Cần giúp: Tâm Sự Nam 28t Bị Xuất Tinh Sớm

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi Vlinh, 5/10/2020.

 1. Vlinh

  Vlinh Thành viên tập sự

  Tham gia:
  5/10/2020
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Lần đầu tiên gia nhập diễn đàn. E xin kính chào toàn thể mọi người! Chúc mọi người có 1 sức khoẻ tốt ạ!
  Chuyện cũng lâu nhưng thực sự tới bây giờ e mới dám viết lên đây ít dòng chia sẻ với mọi người bởi thực sự đến thời điểm hiện tại vấn đề này khiến e mệt mỏi quá ạ :(.
  E năm nay 28t, chắc có lẽ từ cái ngày e quan hệ lần đầu tiên vào năm 20t đó, e đã biết mình bị xts, 1 lần, 2 lần, rồi đến lần thứ 3 e ko còn đủ tự tin để làm chuyện đó nữa. Chính bởi vậy mà cảm giác tự ti đó khiến e ko muốn, hay có thể nói là ko dám quen 1 bạn nữ nào rồi để người ta biết được mình như vậy. Mãi tới năm vừa rồi e có quen 1 người, rồi thì cái lo sợ đó của e nó lại hiện hữu. E thực sự đã rất cố gắng, muốn thể hiện nhưng sự thật là e đã bị xts rồi. 3,4 lần làm chuyện đó với người ta. Không lần nào e được nổi 1 phút, mặc dù cảm giác vẫn rất ham muốn, rất khao khát nhưng cứ mỗi lần vừa vào tới nơi là e đã bị ra rồi, ko hơn ko kém :(. Cảm giác đó thực sự nó ám ảnh e đến đáng sợ, e tự ti ngại tiếp xúc, ngại bắt đầu với ai đó rồi khi nghĩ tới người ta biết mình như vậy thật lòng e thấy kém cỏi, nhiều lúc chán đời thực sự. Và kể từ đó e ko có 1 mối quan hệ khác giới nào cả . Có người thì bảo e kỹ tính, kén chọn, người thì bảo hay có vấn đề gì... nhưng thực sự mà nói phần nhiều là do vấn đề đó. Bởi vậy cho tới thời điểm hiện tại thì e vẫn chưa có nổi 1 mối quan hệ đúng nghĩa nào cả. Bạn bè thằng thì gia đình, vk con, thằng cũng sắp cả. Bởi vậy bố mẹ nhìn về e nhiều khi cũng thấy buồn mà vấn đề này e chưa nói cho ai hết cả. Tất cả mọi người không ai biết rõ nguyên nhân cả. Lần gần nhất quan hệ của e cách đây vài tuần, mọi thứ vẫn không có gì thay đổi cả. E thực sự mất hết niềm tin, mất hết sự tin tin cả rồi.
  trước đó thì e nghĩ thận mình yếu cũng hay đi tiểu nhiều nên có đi khám thận ở bạch mai, xét nghiệm máu, nước tiều cac thứ bác sĩ bảo vẫn bình thường. Rồi năm tiếp e đi khám lại ở bệnh viện thận hà nội có nói vấn đề như vậy cho bác sĩ thì bác sĩ cho e làm xét nghiệm máu về mấy cái chỉ số hóc mon, ham muốn, cương cứng ... kết quả vẫn tốt ở mức bình thường. Tuy nhiên bác sĩ bảo bao qui đầu e hơi dài có thể đi cắt bỏ, e có tìm hiểu nhưng e ngại cũng chưa dám đi. Rồi lần gần nhất hồi mấy tháng trc e qua bệnh viện việt đức khám lại, bác sĩ ở đây bảo ko cần cắt, e đi làm siêu âm cho kết quả vẫn ổn.
  Nhưng thực sự là e vẫn có cảm giác ko ổn chút nào, đặc biệt e vẫn nghĩ thận e có vấn đề bởi e đi tiểu thấy thường có váng, hay phải gắt lên mới tiểu mạnh xa được, rồi thì e hay đi tiểu nhiều, có cảm giác như e uống bao nhiêu nước là muốn cho ra ngần đấy vậy. Và e nghĩ có thể do thận yếu là nguyên nhân mình bị xts.
  Cho tới hiện tại thì mọi thứ vẫn y nguyên như thế. E ngại bắt đầu 1 mối quan hệ, sợ người ta biết e như vậy. Nhưng thực sự nhìn bạn bè người thì vk con, người thì yêu đương này nọ, bố mẹ thì mong mình lập gia đình. E lại càng thấy áp lực, thấy chán nản, chán bản thân e đến bất lực.
  Bây giờ e không biết phải bắt đầu như thế nào và từ đâu nữa. Mọi thứ với e thật sự bế tắc.
  E viết ra vài dòng tâm sự cho nhẹ lòng. Mong sự chia sẻ của mọi người, và nếu có gì không hay mọi người thông cảm cho e.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Vlinh
  Đang tải...


 2. trinhduocvien

  trinhduocvien Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  4/4/2013
  Bài viết:
  1,362
  Đã được thích:
  163
  Điểm thành tích:
  103
  Xuất tinh sớm được liệt vào chứng hoạt tinh.
  Là do Tỳ-Vị mất cân bằng, dẫn đến Tâm- Thận bất giao.
  Cách chữa trị: Trước hết phải điều hoà Tỳ- Vị bằng bài thuốc dân gian DƯ KHÍ THANG: làm cho Tâm-Thận được củng cố, Tỳ- Vị được bồi bổ thì tự khắc khỏi bệnh. Thành phần bài thuốc gồm 11 vị thuốc.
   
  Vlinh thích bài này.

Chia sẻ trang này