Tâm sự Tâm Sự Về Vấn Đề Vượt Qua Triệu Chứng Tuổi Tiền Mãn Kinh

Thảo luận trong 'Tâm sự về các vấn đề khác' bởi hoaphuong1909, 14/6/2018.

 1. hoaphuong1909

  hoaphuong1909 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  28/3/2018
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tôi là Linh ( 50 tuổi,Nghĩa Hưng, Nam Định), xin chia sẻ cho chị em về vấn đề tôi gặp phải vào thời điểm tiền mãn kinh và đã trải qua bằng cách nào

  Thời gian vừa qua là thời gian khó quên đối với tôi khi tinh thần và sức khỏe liên tục bị ảnh hưởng bởi những tác động xấu : từ việc bão về làm mùa màng thu hoạch khó khăn, năng suốt không cao làm gia đình kinh tế suy giảm, đến việc con trai bị tai nạn và phải nằm cả tháng trong bệnh viện. Sức ép quá lớn ảnh hưởng rất nhiều lên nhan sắc rồi sức khỏe của tôi. Hằng ngày đến bệnh viện thăm con mà tâm trạng bồi hồi lo lắng không yên, sức khỏe cũng giảm sút hơn khi liên tục bị những cơn đau đầu hành hạ, vấn đề mãn kinh làm rối loạn nội tiết bên trong cơ thể làm tôi ngày càng xấu xí và già nua. Chưa kể đến việc liên tục bị những cơn bốc hỏa trong người, bốc hỏa vã mồ hôi hành hạ ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt đi lại hằng ngày. Sau một lần đọc báo và nghe kể về cách chữa trị cơn khó chịu về bốc hỏa, rối loạn nội tiết bằng viên tiền mãn kinh Granions Menopause tôi cũng tìm mua cho mình 1 liệu trình 3 tháng, trước tiên tôi mua 3 hộp qua online trên web công ty Inmed , hàng giao chỉ sau 3 ngày, viên thuốc trông rất đẹp và tình trạng cơ thể của tôi thực sự đã cải thiện lên rất nhiều.

  Bốc hỏa , vã mồ hôi ướt sũng áo không còn nữa, không còn lo lắng bực dọc và không còn tóc móng khô xơ, tinh thần thư thái hẳn. Tuy rằng con vẫn trong viện nhưng tình trạng sức khỏe cải thiện hơn cho tôi cũng giúp tôi vượt qua giai đoạn này nhẹ nhàng hơn. Hằng ngày đến viện nhưng thay bằng tâm trạng lo lắng lúc trước mà tôi vui vẻ hơn nhiều, tiếp thêm sức mạnh để con tôi vượt qua những ngày tháng nằm viện hết sức mệt mỏi này.

  Cảm ơn Granions Menopause rất nhiều, nhờ thuốc điều trị tiền mãn kinh này mà tôi yêu đời, tinh thần thoải mái và đặc biệt là đẹp hơn, yêu chồng yêu con và yêu cuộc sống hơn. Gửi thêm lời cảm ơn chân thành cho công ty Inmed đã rất tận tình tư vấn cho tôi liệu trình phù hợp .

  Chị em tuổi mãn kinh cũng nên tìm cho mình những phương pháp chữa trị để phòng ngừa những căn bệnh nghiêm trọng về sau như bệnh về tim mạch, huyết áp, cơ xương khớp và đồng thời nâng cao tinh thần, bổ sung chất tốt cho cơ thể để cuộc sống của bản thân mình hạnh phúc hơn .
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi hoaphuong1909
  Đang tải...


Chia sẻ trang này