Toàn Quốc: Tặng Bạn Bộ Sách Hạt Giống Tâm Hồn Download File Định Dạng Pdf

Thảo luận trong 'Tặng đồ' bởi Review Giảm Giá, 14/2/2017.

 1. Review Giảm Giá

  Review Giảm Giá Thành viên mới

  Tham gia:
  6/1/2017
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Trong cuộc sống hiện đại, khi đời sống vật chất ngày càng được nâng cao, xã hội ngày càng phát triển quỹ thời gian để con người có thể chia sẻ cùng nhau ngày càng ít đi. Khi ấy, con người lại tìm đến với văn học nghệ thuật như một cứu cánh, một chỗ dựa tinh thần. Và sách, chính là một người bạn đường trung thành để mọi người cùng chia sẻ những niềm vui và cả những nỗi buồn, giúp họ tìm lại ánh sáng của lòng tin, niềm hy vọng trên mỗi đoạn đường đời…

  Đúng như tên gọi, sách hạt giống tâm hồn mang những hạt mầm nhỏ đến gieo vào lòng mỗi người qua những câu chuyện ẩn chứa phần chìm nhiều hơn là phần nổi. Đọc truyện hạt giống tâm hồn, mỗi một câu chuyện sẽ góp phần tưới nước giúp cho những hạt mầm nảy hạt, thành cây lớn dần lên và đâm hoa kết trái. Trái đó phải ngọt, phải ngon, không bị sâu gặm thì hạt giống tâm hồn đó đã được nuôi đúng cách và chỉ cần cái cây đó học cách đứng vững trước những sóng gió của đời.

  Nếu bạn đang có nhu cầu tìm thêm các thể loại sách khác như sách về kinh tế, phát triển tiềm năng con người sách về kỹ năng cần thiết, sách tiếng anh thì có thể truy cập tại trang tải ebook free để tìm cho mình những quyển sách hay và phù hợp với bản thân mỗi người.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Review Giảm Giá
  Đang tải...


 2. maynui

  maynui Thành viên chính thức

  Tham gia:
  16/10/2010
  Bài viết:
  187
  Đã được thích:
  21
  Điểm thành tích:
  18
 3. Review Giảm Giá

  Review Giảm Giá Thành viên mới

  Tham gia:
  6/1/2017
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Mình đã tổng hợp ở phía trên, bạn click vào text link sẽ được dẫn đến trang tổng hợp ebook. Do mình dùng blogspot.com nên có đôi khi xảy ra tình trạng bị chặn bởi nhà mạng vnpt. Nếu chẳng may bạn bị chặn thì có thể lên mạng tìm với từ khóa "vào blogspot khi bị chặn". Trên đó đã có hướng dẫn rất đầy đủ, bản thân mình thì hay dùng phần mềm Ultrasurf. Thân!
   
 4. sinhtit

  sinhtit Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  9/4/2015
  Bài viết:
  468
  Đã được thích:
  59
  Điểm thành tích:
  28
  Cảm ơn bạn. Tớ đã tải được sách. Rất hay
   

Chia sẻ trang này