Toàn quốc: Tảo Spirulina Tươi Đây, Khỏe,trẻ, Đẹp Nào! Giá Cạnh Tranh -freeship Nội Thành Hải Dương

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi Tảo Viêt-Tảo Spirulina, 17/10/2016.

  1. Tảo Viêt-Tảo Spirulina

    Tảo Viêt-Tảo Spirulina Thành viên tập sự

    Tham gia:
    17/10/2016
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Tảo spirulina hiện nay đang được thế giới rất quan tâm. Nó được mệnh danh là thực phẩmcủa sức khỏe và sắc đẹp. Tảo phù hợp cho tất cả các đối tượng và lứa tuổi,đặc biệt tốt cho phụ nữ mang thai và cho con bú- dùng tảo cho chất lượng sữa tốt và cực kỳ lợi sữa , kích thích ăn uống cho trẻ em suy dinh dưỡng, biếng ăn, táo bón đồng thời bổ sung dinh dưỡng hoàn hảo giúp bé tăng cân. Đối với người già yếu, tảo ổn định cân bằng huyết áp, hỗ trợ điều tri tiểu đường, tim mạch.....Và Tảo có vai trò đào thải độc tố, làm sạch cơ thể, chống lão hóa, dùng tảo lâu dài giúp cơ thể khỏe đẹp - trẻ trung.
    Công ty Agrico -đang cung cấp tảo spirulina tươi, về sự hấp thu dưỡng chất thì tảo tươi chiếm nhiều ưu thế hơn so với loại tảo viên nén trên thị trường -dễ hấp thu-dễ ăn - không tanh nên rất phù hợp cho vào cháo, tảo tươi sở dĩ không tanh bằng tảo khô của Nhật là do khi sấy khô nồng độ đậm đặc hơn -> tảo tanh hơn và một điều nữa là bên Agrico họ đã xử lý mùi tanh của tảo bớt lúc sục ozon khử khuẩn cho tảo , đảm bảo vô trùng hoàn toàn để các mẹ yên tâm khi cho bé ăn. Các bạn có thể sử dụng để ăn đồng thời sử dụng sản phẩm tươi để đắp mặt. hihi sau 1 thời gian sử dụng da dẻ thay đổi không ngờ , trắng hồng và mịn màng. Các cặp vợ chồng mới cưới chuẩn bị có con thì nên dùng nhé, hihi sản phẩm tăng cường chất lượng cho cả hai vợ chồng luôn .
    - Cách sử dụng tảo tươi : Lấy khỏi ngăn đá tủ lạnh , ấn nhẹ đáy khay lấy đủ số viên mình cần dùng chờ 15 phút cho rã đông rồi sử dụng, phần còn lại buộc kín cất vào ngăn đá tủ lạnh . Đặc biệt lưu ý: Không thả viên tảo vào nước nóng khi chưa rã đông hoàn toàn.(Nên để tảo rã đông tự nhiên)

    - Liều dùng :
    + Người lớn : Ngày 2 viên có thể ăn hoặc pha kèm các loại nước uống.
    + Trẻ em : dưới 1 tuổi ½ viên / ngày chia 2 đến 3 lần. Trẻ em từ 1 tuổi trở lên ngày 1 viên chia 2-3 lần
    + Phụ nữ mang thai và cho con bú : có thể dùng 3 viên /ngày sau bữa ăn để tăng chất và lượng của sữa.
    + Ngưởi gầy cần tăng cân : 3 viên /ngày , dùng sau mỗi bữa ăn để tăng hấp thu & tác dụng kiến tạo.
    + Người béo cần giảm cân : 3 viên /ngày , dùng trước bữa ăn 45 phút ->1h, kết hợp giảm ăn. Với người quá béo có thể tăng liều lượng lên 2 viên /lần + đồng thời giảm ăn tối đa (nhịn được thì càng tốt).
    + Người bệnh : tiểu đường, huyết áp, tim mạch…. Đang điều trị cần tăng liều lượng để hỗ trợ (3-4 viên/ngày) .
    - Mình cung cấp cho các mẹ sản phẩm Tảo tươi nguyên chất 100% giá 120K/ vỉ 12 viên
    Mình nhận order và ship hàng ngay trong ngày kể cả thứ 7, CN, ngày lễ. Các mẹ comment & order tại topic này , hoặc các mẹ có thể nhắn tin và gọi số di động cho Hà : 0984510293 hoặc nhắn tới mail :taoviethd@gmail.com
    - Ship : + free ship các địa chỉ trong khu vực Hải Dương

    -- Thanh toán : - Thanh toán trực tiếp khi giao - nhận hàng.
    - Với những đơn hàng chuyển ngoài vùng Hải dương , các mẹ thanh toán CK cho mình vào tk vietcombank, vietinbank, techcombank(sẽ báo cụ thể tk nào tiện nhất cho KH)

    Mình có thể ship hàng toàn quốc
    Website: agrico.com.vn
     

    Attached Files:


    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Tảo Viêt-Tảo Spirulina
  2. Tảo Viêt-Tảo Spirulina

    Tảo Viêt-Tảo Spirulina Thành viên tập sự

    Tham gia:
    17/10/2016
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    thu hoạch.jpg
    Công dụng của tảo spirulina
    Tảo Spirulina (Spirulina platensis) là một loài vi tảo có dạng xoắn hình lò so, mầu xanh lam với kích thước chỉ khoảng 0,25mm. Chúng sống trong môi trường nước giàu bicarbonat (HCO3) và độ kiềm cao (pH từ 8,5-11). Năm 1964, Brandily - một nhà nhân chủng học người Pháp là người đầu tiên phát hiện ra loài tảo này trong lần khảo sát sự đa dạng sinh học tại vùng hồ ở Tchad (Châu Phi) sau khi quan sát và nhận thấy những người dân sống quanh vùng hồ này rất khoẻ mạnh vì họ thường vớt loại tảo này về ăn như là một loại thực phẩm chính.

    Hai mươi năm sau, vào những năm cuối thập kỷ tám mươi thế kỷ 20 - nhiều giá trị dinh dưỡng và chức năng sinh học của tảo Spirulina đã được khám phá và công bố rộng rãi không chỉ ở Pháp mà ở cả nhiều nước khác trên thế giới như Mỹ, Nhật, Canada, Mehico, Đài Loan… Hầu hết các nghiên cứu đều đã chỉ ra rằng tảo Spirulina rất giàu protein (tới 60-70% trọng lượng khô của tảo) trong khi thịt bò loại I chỉ có 21%, thịt gà ta 20,3%, thịt lợn nạc 19%, thịt chó sấn 16%... Chỉ số hóa học (chemical score - C.S) của protein của tảo cũng rất cao trong đó các loại acid amin chủ yếu như leucin, isoleucin, valin, lysin, methionin và tryptophan đều có mặt với tỷ lệ vượt trội so với chuẩn của tổ chức lương nông quốc tế (F.A.O) quy định. Hệ số tiêu hóa và hệ số sử dụng protein (net protein utilization - N.P.U) rất cao (80-85% protein của tảo được hấp thu sau 18 giờ).
    Trong 100g bột tảo chứa tới 1g (1%) acid gama linolenic (tiền thân của chất prostaglandin, có tác dụng cùng với vitamin E chống vữa xơ động mạch, điều hòa huyết áp, bảo vệ gan và các tế bào thần kinh.

    Spirulina có các loại vitamin nhóm B, hàm lượng vitamin B12 cao gấp 2 lần trong gan bò. Caroten cao gấp 10 lần trong củ cà rốt. Sắc tố tạo cho tảo có mầu xanh lam (phycoyanin), các nguyên tố vi lượng như K, Mg, Fe, Mn, Zn cũng rất cao có lợi cho hoạt động của hệ thần kinh và tim mạch, chống lão hóa ngăn ngừa bệnh ung thư và kích thích sự đáp ứng miễn dịch của cơ thể đối với các tác nhân có hại từ bên ngoài. Đặc biệt - kẽm (Zn) và các acid amin: tryptophan, arginin có trong tảo giúp tăng cường khả năng hoạt động tình dục, tăng cảm giác hưng phấn tình dục ở nam giới (những người thiếu arginin có thể mắc chứng bất lực hoặc vô sinh).

    Chính vì có những giá trị dinh dưỡng và giá trị sinh học đặc biệt như thế tảo Spirulina đã được coi là một loại thực phẩm chức năng (functional food) một thức ăn cho sức khoẻ (health food) và đã được nhiều nước, nhất là những nước công nghiệp phát triển đưa vào nuôi trồng công nghiệp và sử dụng rộng rãi dưới nhiều dạng chế phẩm khác nhau với sản lượng hàng trăm tấn ở mỗi nước một năm, đứng đầu là các nước Mehico, Mỹ, Nhật, Đài Loan v.v…


    1.Tảo Spirulina có chứa phong phú các axít amin cần thiết như lysin, threonin....rất quan trọng cho trẻ em, đặc biệt là thiếu sữa mẹ. Hàm lượng khoáng chất và các nguyên tố vi lượng phong phú có thể phòng tránh bệnh thiếu máu do thiếu dinh dưỡng một cách hiệu quả, và cũng là nguồn bổ sung dinh dưỡng rất tốt cho trẻ lười ăn.
    2. Trong tảo Spirulina có chứa nhiều chất chóng lão hóa như b- Caroten, VitaminE, Axit ¡- lonoleic. Những chất này có khả năng loại bỏ các góc tự do thông qua tác dụng chóng oxi hóa, làm chậm sự lão hóa của tế bào, đồng thời sắt, canxi có nhiều trong tảo vừa dễ hấp thụ vừa có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh thường gặp ở người già như thiếu máu, xốp xương...
    3. Dinh dưỡng chuẩn, khả năng chống ung thư, viêm gan, chống HIV/AIDS.
    4. Cung cấp dinh dưỡng rất tốt cho trẻ em, người già và một số đối tượng khác như người bệnh sau phẩu thuật, bệnh nặng...
    5. Có thể dùng Spirulina hỗ trợ trong bệnh gan, suy gan, bệnh nhân bị cholesterol máu cao và viêm da lan tỏa, bệnh tiểu đường, loét dạ dày tá tràng, suy yếu hoặc viêm tụy, bệnh đục thủy tinh thể và suy giảm thị lực, bệnh rụng tóc...
    6. Các nhà nghiên cứu đã chứng minh Spirulina làm tăng sức đề kháng với nghịch cảnh và tăng sức dẻo dai trong vận động.
    7. Những phụ nữ mang thai và đang cho con bú cần phải bổ sung dinh dưỡng và các chất có lợi cho sức khỏe. Spirulina được FDA công nhận là tuyệt đối an toàn cho bà mẹ và trẻ sơ sinh.
    8. Với liều dùng vừa phải, Spirulina làm cân bằng dinh dưỡng, tổng hợp các chất nội sinh, tăng hormon và điều hòa sinh lý, khiến cho đàn ông có một sức mạnh tự nhiên, bền vững.
    9. Khi dùng Spirulina các hoạt chất của nó sẽ điều hòa hormon, làm cân bằng cơ thể, khiến phụ nữ trỡ nên “ ướt át” hơn, có thể sẽ trẻ ra, biểu hiện rỏ nhất trên làn da.
    10. Ngoài ra tảo Spirulina có những tác dụng đã và đang được các nhà khoa học nghiên cứu như tác dụng kích thích tế bào tủy xương, phục hồi chức năng tái tạo máu, chứng năng giảm mở máu, giảm huyết áp, dưỡng da, làm đẹp ....
     

Chia sẻ trang này