Tạp Chất Trong Than Tổ Ong Bẩn Gây Hại Như Thế Nào ?

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi linhmin95, 15/8/2019.

 1. linhmin95

  linhmin95 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  20/5/2019
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Sử dụng than tổ ong giúp người dân tiết kiệm được một phần chi phí cho gia đình.Vì những lợi ích mà than tổ ong mang lại rất thiết thực.

  Tuy nhiên nếu không biết cách phân biệt than sạch và than tổ ong kém chất lượng thì người dân sẽ phải chịu ảnh hưởng rất nặng nề bởi than tổ ong bẩn có chứa tạp chất độc hại ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và đời sống của người dân.

  [​IMG]
  nên dùng than oxi để tránh nguy cơ từ than tổ ong bẩn

  Tạp chất trong than tổ ong bẩn gây hại như thế nào ?
  Than tổ ong bẩn là than tổ ong không rõ nguồn gốc xuất xứ, nguyên liệu sản xuất than không đảm bảo, than có chứa nhiều tạp chất. Tạp chất trong than tổ ong bẩn có thể là các loại dầu bẩn từ cơ sở sửa chữa xe đã bị thải loại và được thu gom về và trở thành những thứ nguyên liệu giá rẻ trên thị trường. Những viên than được sản xuất từ các loại nguyên liệu này khi cháy thoát ra khói đen và có mùi của dầu. Điều này là ảnh hưởng nghiêm trojgn đối với sức khỏe của người dân đặc biệt là trẻ em và người già. Bên cạnh đó khói độc thoát ra từ những viên than tổ ong bẩn còn gây ảnh hưởng đến môi trường sống của con người.

  Để tránh được những nguy hại từ than tổ ong bẩn người dân nên sử dung than tổ ong sạch oxi để bảo vệ sức khỏe, bảo vệ môi trường.

  Than sạch oxi là cơ sở sản xuất than sạch đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đáp ứng tiêu chuẩn và được cấp giấy chứng nhận đảm bảo là nguồn than tổ ong sạch. Hiện nay than oxi có cơ sở sản xuất tại 266 Hà Huy Tâp, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội vì thế người dân có thể an tâm khi sử dụng than sạch hà nội tại các đại lý phân phối chính thức của than oxi
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi linhmin95
  Đang tải...


Chia sẻ trang này