Tập Đoàn Tms Tổ Chức Hội Thảo Xúc Tiến Đầu Tư Tại Nhật Bản

Thảo luận trong 'Tin tức' bởi Tràng An, 12/4/2019.

 1. Tràng An

  Tràng An Thành viên chính thức

  Tham gia:
  10/6/2012
  Bài viết:
  296
  Đã được thích:
  55
  Điểm thành tích:
  28
  Hội thảo Xúc tiến Đầu tư tại Nhật Bản do TMS Group nhằm giới thiệu cơ hội đầu tư tại các dự án TMS World Binh Thuan ở tỉnh Bình Thuận, TMS World Quang Binh ở tỉnh Quảng Bình, TMS World Thai Nguyen ở tỉnh Thái Nguyên, TMS Metropolis Bac Giang ở tỉnh Bắc Giang hay TMS Green Diamond ở tỉnh Vĩnh Phúc của tập đoàn này.
  [​IMG]
  Hội thảo Xúc tiến Đầu tư tại Fukuoka là một hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện do TMS Group tổ chức tại Nhật Bản trong các ngày từ 8 đến 10/4 nhằm giới thiệu môi trường đầu tư ở Việt Nam, đồng thời tìm kiếm các đối tác tiềm năng có thể hợp tác trong các dự án bất động sản mà Tập đoàn này sắp triển khai tại Việt Nam.

  Hội thảo Xúc tiến Đầu tư tại Fukuoka là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện do TMS Group tổ chức tại Nhật Bản trong các ngày từ 8 đến 10/4 nhằm giới thiệu môi trường đầu tư ở Việt Nam, đồng thời tìm kiếm các đối tác tiềm năng có thể hợp tác trong các dự án bất động sản mà Tập đoàn này sắp triển khai tại Việt Nam gồm: TMS World Binh Thuan ở tỉnh Bình Thuận, TMS World Quang Binh ở tỉnh Quảng Bình, TMS World Thai Nguyen ở tỉnh Thái Nguyên, TMS Metropolis Bac Giang ở tỉnh Bắc Giang hay TMS Green Diamond ở tỉnh Vĩnh Phúc. Việc hợp tác với các đối tác Nhật Bản uy tín sẽ giúp cho những sản phẩm của Tập đoàn TMS gia tăng giá trị, mang lại lợi ích cho người dân Việt Nam.

  Tại hội thảo, nhiều nhà đầu tư đánh giá Việt Nam là điểm đến đầu tư hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á. Tuy nhiên, thông tin về thị trường bất động sản ở Việt Nam vẫn còn khá ít, nên các hội thảo như TMS Group tổ chức rất hữu ích vì qua đó, doanh nghiệp Nhật Bản sẽ có thêm thông tin về thị trường bất động sản Việt Nam và đây có thể sẽ là điểm đến đầu tư số 1.

  Về phần Tổng lãnh sự Việt Nam tại tỉnh Fukuoka (Nhật Bản) Bà Nguyễn Phương Hồng khẳng định Tổng lãnh sự quán sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp vùng Kyushu quan tâm tới hoạt động đầu tư và kinh doanh ở Việt Nam. Bà Hồng nói: “Với vai trò cầu nối, Tổng Lãnh sự quán sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ các doanh nghiệp vùng Kyushu quan tâm tới hoạt động đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam”.

  [​IMG]
  Bà Nguyễn Phương Hồng khẳng định Tổng lãnh sự quán sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp vùng Kyushu quan tâm tới hoạt động đầu tư và kinh doanh ở Việt Nam.

  Trong khi đó, ông Norio Hattori, nguyên Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam, nhận định: “Trong số các nước châu Á, Việt Nam có nhiều điểm phù hợp với Nhật Bản. Con người Việt Nam cần cù, chăm chỉ, luôn nỗ lực và nồng hậu”.

  Nguyên Đại sứ nhấn mạnh số lượng doanh nghiệp và người Nhật Bản tại Việt Nam ngày càng tăng và ngược lại, người Việt Nam tại Nhật Bản cũng tăng lên nhanh chóng. Đây là những điều kiện thuận lợi cho quan hệ hữu nghị giữa hai nước.

  [​IMG]
  Toàn cảnh Hội thảo xúc tiến đầu tư tại Fukuoka do Tập đoàn TMS tổ chức.

  Đánh giá về chuỗi sự kiện này, ông Vũ Văn Trung, Phó Chủ tịch TMS Group, nhận định kết quả bước đầu cho thấy các hoạt động xúc tiến đầu tư của Tập đoàn tại Nhật Bản hết sức thành công. Gần 500 nhà đầu tư đã tham gia các hội thảo tại 3 thành phố lớn của Nhật Bản, trong đó có nhiều nhà đầu tư hàng đầu của Nhật Bản. Nhiều nhà đầu tư đã bày tỏ sự quan tâm tới các dự án mà TMS Group đang chú trọng đầu tư trong các lĩnh vực như bất động sản, y tế, nông nghiệp và giáo dục. Trong thời gian tới, một số đối tác sẽ hợp tác với TMS Group để triển khai các dự án đó.

  Được thành lập năm 2004, TMS Group khởi nghiệp trong lĩnh vực cung cấp nhân lực. Hiện nay, TMS Group là tập đoàn kinh tế đa ngành với hàng chục công ty thành viên cùng nhiều văn phòng đại diện ở khắp các tỉnh, thành trong cả nước và ở một số nước trong khu vực như Australia và Nhật Bản.

  Theo Cafef.vn  BÀI LIÊN QUAN:
  Condotel TMS Luxury Hotel Danang Beach ngắm nhìn vẻ đẹp sông Hàn
  Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam 2018
  Đầu tư sinh lời tại căn hộ khách sạn TMS Luxury Hotel Danang Beach
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Tràng An
  Đang tải...


Chia sẻ trang này