Hà Nội: Tập Đoàn Vinamilk Và Quỹ Sữa Vươn Cao Trao Tặng 44.709 Ly Sữa Ở Việt Nam

Thảo luận trong 'ĐỒ THANH LÝ' bởi longbuscu01, 18/4/2021.

 1. longbuscu01

  longbuscu01 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  27/3/2021
  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Ngày 30/5/2019, tại Chương trình Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2019 tỉnh Hưng Yên tổ chức, Quỹ Sữa Vươn Cao Sài Gòn đã được Công thu mua phế liệu giá cao Thành Đạt tậu từ Vinamilk và đã trao tặng 44.709 ly sữa cho các em học sinh mang hoàn cảnh cạnh tranh ở Hưng Yên, tương đương khoảng 300 triệu đồng.

  sở hữu mong muốn góp phần cải thiện tình trạng dinh dưỡng của trẻ em tỉnh Hưng Yên, đặc biệt đem niềm vui uống sữa tới cho trẻ em nghèo nơi đây, Quỹ sữa Vươn cao thủ đô Hà Nội và Vinamilk đã trao tặng 44.709 ly sữa tương đương 300 triệu đồng cho các em học sinh mang hoàn cảnh khó khăn ở đây với mong muốn những em sẽ mang cơ hội tăng trưởng thấp hơn cả về thể chất và trí tuệ, vươn lên trong học tập.

  [​IMG]

  Bà Nguyễn Thị Minh Tâm, Giám đốc Chi nhánh company thu mua phế liệu nhôm Thành Đạt ở Toàn Quốc đại diện Cty TNHH
  trao bảng tượng trưng 44.709 ly sữa cho đại diện tỉnh Hưng Yên.

  Hưng Yên là 1 tỉnh thuộc vùng trung tâm đồng bằng châu thổ sông Hồng giáp có tỉnh Bắc Ninh, Sài Gòn, tỉnh Hải Dương, Thái Bình và Hà Nam, bởi thế tỉnh có vai trò rất quan trọng trong chiến lược tăng trưởng kinh tế Khu Vực Bắc Bộ và quốc gia.
  Hưng Yên tự hào là tỉnh mang bề dày lịch sử và truyền thống yêu nước, truyền thống đó được phát huy cao độ trong sản xuất, chiến đấu. Hưng Yên cũng được biết tới là vùng đất hội tụ rộng rãi nhân kiệt được sử sách lưu truyền như Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác, Phạm Ngũ Lão, Đoàn Thị Điểm… ko kể những thuận lợi về đặc điểm vị trí và nền tảng lịch sử văn hóa, sự vững mạnh kinh tế của Hưng Yên cũng còn rộng rãi cạnh tranh, điều này cũng làm việc chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ em còn phổ biến giảm thiểu.

  Tính tới nay, Quỹ sữa Vươn cao Sài Gòn đã trao tặng hơn 35 triệu ly sữa có tổng giá trị tương đương gần 150 tỷ đồng cho 440 ngàn trẻ em khó khăn trên khắp thủ đô Hà Nội
  Quỹ sữa Vươn cao Toàn Quốc được ra đời từ năm 2008 với sự chủ trì của Quỹ bảo trợ trẻ em thủ đô Hà Nội, thuộc Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cùng sự đồng hành xuyên suốt của công ty Vinamilk sở hữu sứ mệnh hết sức cao cả, ấy là đảm bảo quyền được uống sữa mỗi ngày của trẻ em TPHCM, để các em mang điều kiện phát triển toàn diện về thể chất cũng như trí tuệ.
  Chương trình đã có hàng triệu ly sữa ấm áp tình thương đến khắp các tỉnh thành trên cả nước, từ Hà Giang – nơi địa đầu Tổ quốc tới điểm cực Nam đất mũi Cà Mau. Mang một.560.000 ly sữa tương đương 10 tỷ đồng Quỹ sữa Vươn cao HCM dành cho hơn 17.000 trẻ em của 24 tỉnh thành trên cả nước vào năm 2019, tổng số ly sữa mà chương trình đã trao trong chặng đường 11 năm là hơn 35 triệu ly sữa sở hữu tổng giá trị tương đương gần 150 tỷ đồng cho 440 ngàn trẻ em cạnh tranh trên khắp thủ đô Hà Nội. Vừa rồi nhất, Cty TNHH thu mua phế liệu inox Thành Đạt và Quỹ sữa Vươn cao Hà Nội cũng đã tổ chức lễ trao sữa cho trẻ em nghèo ở Vĩnh Phúc, Bình Định, Hưng Yên, Quảng Nam, Ninh Bình, Lâm Đồng, Bến Tre, Nghệ An, An Giang,…

  [​IMG]

  Tính tới nay, Quỹ sữa Vươn cao HCM đã trao tặng hơn 35 triệu ly sữa
  mang tổng giá trị tương đương sắp 150 tỷ đồng cho 440 ngàn trẻ em khó khăn trên khắp HCM

  ngoại trừ chương trình Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam mang rộng rãi ý nghĩa nhân văn sâu sắc, hiện tại Vinamilk còn là Cty TNHH triển khai chương trình Quỹ 1 triệu cây xanh cho HCM và chương trình Sữa học đường quốc gia trên TPHCM. Năm 2019 là năm vật dụng 7 trong hành trình đem màu xanh phủ dọc chiều dài đất nước, Vinamilk và "Quỹ một triệu cây xanh cho Việt Nam” đã đưa tổng số cây đã trồng tại gần 20 tỉnh thành Việt Nam lên đến sắp 700 ngàn cây xanh những cái có giá trị sắp 9 tỷ đồng và đang từng bước tiến sắp hơn đến mục tiêu một triệu cây xanh cho Toàn Quốc.

  Vinamilk cũng là Công Ty TNHH tiên phong thực hiện chương trình 'Sữa học đường' từ năm học 2007 cho đến nay, nhằm đem đến những sản phẩm sữa dinh dưỡng chất lượng quốc tế cho các em học sinh trên hầu hết miền đất nước, giúp những em được vững mạnh toàn diện cả về thể chất và trí tuệ, vì một thủ đô Hà Nội Vươn Cao. Sau 12 năm, Vinamilk đã hỗ trợ hơn 300 tỷ đồng cho chương trình sữa học đường, tương đương sở hữu khoảng hơn 175 triệu hộp sữa tới 3 triệu em học sinh mầm non, tiểu học tại các tỉnh, thành như: Bắc Ninh, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bến Tre, Khánh Hòa, Đà Nẵng, Hà Nam, Bắc Ninh…
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi longbuscu01
  Đang tải...


Chia sẻ trang này