Tập Yoga Trọn Đời Với Giá 500.000đ

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi luongthanhhuyen-87, 22/10/2020.

 1. luongthanhhuyen-87

  luongthanhhuyen-87 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  25/9/2013
  Bài viết:
  128
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18
  Xin chào các Mẹ. Em vào đây xin chia sẻ với Mẹ về bí quyết tập yoga trọn đời không phải đến phòng tập chỉ mất 30 phút mỗi ngày .Trong một tháng giảm được 3kg ,dáng đẹp , da căng mịn và ngủ ngon hơn, Các Mẹ tin đi vì Em là chuột bạch 100% và hiệu quả bất ngờ luôn.
  Ngày trước khi nói đến tập yoga em phải nghĩ ngay đến một cái gì rất xa xỉ và nghĩ không bao giờ làm được vì em thấy tốn tiền, mất thời gian trong khi đó nhà có 2 đứa con nhỏ, công việc,chợ búa đưa con cái đi học lấy đâu ra thời gian mà tập mặc dù biết nó tốt nhưng em đành chịu.
  Cho đến một ngày em thấy có một khóa học yoga giảm cân giữ dáng của Cô Nguyễn Hiếu em xem qua thấy rất hay và mua về thì đúng thật đấy là quyết định đúng của cuộc đời em.
  Mua được khóa học về Em háo hức lắm các Mẹ ạ. Em liền đi mua ngay 1 tấm thảm tập rẻ thôi khoảng hơn 100.000 gì đấy.
  Và công cuộc tập yoga của Em bắt đầu .Em đặt đồng hồ sớm hơn 30 phút ,6h sáng Em dậy đánh răng rửa mặt và bắt đầu đăng nhập vào điện thoại và tập theo bài dạy của Cô .Một bài tập 30 phút là xong. Khóa học này mình nhớ mật khẩu và tên đăng nhập thì có thể học trọn đời .
  Các Mẹ yên tâm nhiều mẹ bảo không dây được ,không kịp thời gian đi chợ nhưng nếu các mẹ biết sắp xếp thì sẽ đến công ty đúng giờ thôi.
  Sau đây là lịch của Em như thế này nhé .Buổi tối 10h Em cho con đi ngủ và mình cũng đi ngủ luôn.Quy tắc ngủ sớm thì dậy sớm . Bữa ăn sáng thì buổi tối em sơ chế qua. Còn chợ thì em sẽ đi một lần vào ngày nghỉ , Chiều đi làm về thiều gì thì em mua thêm. Em thấy cũng ko bận rộn lắm. Hôm nào mà buổi sáng không tập được thì em tập vào buổi tối ba mẹ con cùng tập vui lắm .Có hôm chồng em cùng nhảy vào tập vui lắm ạ.
  Sau một năm em tập luyện thì cơ thể em rất khỏe mạnh , giảm cân , và sáng nào em cũng thức dậy đúng giờ để luyện tập yoga .Em thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn và tươi đẹp hơn. Đây là link của khóa học yoga các Mẹ tìm hiểu nhé : https://unica.vn/yoga-giam-eo-giu-dang?aff=452107
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi luongthanhhuyen-87
  Đang tải...


Chia sẻ trang này