Thông tin: Tất Cả Các Khoản Đầu Tư Qua Fiin Credit Có Lãi Suất 20%/năm

Thảo luận trong 'Tài chính gia đình' bởi Ngô Bảo Trang, 17/11/2022.

 1. Ngô Bảo Trang

  Ngô Bảo Trang Thành viên chính thức

  Tham gia:
  22/3/2022
  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Trước bối cảnh lãi suất tiền gửi trên hệ thống các ngân hàng gia tăng, để giúp khách hàng/nhà đầu tư tối ưu lợi nhuận nguồn tiền, gia tăng tài sản hiệu quả, Fiin Credit đã có những điều chỉnh mới về lãi suất của dịch vụ đầu tư Cho vay ngang hàng P2P Lending.
  - Toàn bộ số tiền đầu tư cho vay và tiền lãi của nhà đầu tư/người cho vay vẫn luôn được đảm bảo 100% tại Fiin Credit theo chính sách đã được chúng tôi vận hành ổn định liên tục trong 5 năm qua.
  - Việc điều chỉnh này sẽ giúp khách hàng an tâm đầu tư, gia tăng lợi ích khi đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng Fiin Credit.
  - Như vậy, cho tới thời điểm hiện tại, Fiin Credit là đơn vị Fintech đầu tiên công bố điều chỉnh tăng lãi suất đầu tư sinh lời qua mô hình cho vay ngang hàng.
  - Qua 5 năm hoạt động, Fiin Credit đã nhận được sự ủng hộ của cộng đồng hơn 1 triệu người dùng. Với mong muốn đem lại sự bình đẳng cho người Việt, ai ai cũng có thể sử dụng dịch vụ tài chính một cách an toàn, nhanh chóng, hiệu quả, Fiin Credit luôn nhanh chóng trong việc cập nhật thông tin và có những chính sách hỗ trợ người dùng.
  - Với lãi suất 20%/năm, Fiin Credit là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả, đảm bảo lợi ích cho mọi nhà đầu tư.
  Để biết thông tin thêm, xin vui lòng liên hệ:
  www.fiin.vn
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Ngô Bảo Trang
  Đang tải...


Chia sẻ trang này