Vấn đề khác: Tất Cả Các Tính Năng Của Avast Cleanup

Thảo luận trong 'ĐỐI CHẤT' bởi lee2915, 14/9/2021.

 1. lee2915

  lee2915 Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  352
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tất cả các tính năng của avast cleanup


  Avast là 1 trong các chương trình phần mềm diệt virus miễn phí phải chăng nhất mà bạn sở hữu thể chuyển vận xuống. Đây là một công cụ hoàn chỉnh bảo kê chống lại các mối doạ dọa trong khoảng internet, email, tệp cục bộ, kết nối P2P, tin nhắn lập tức và rộng rãi hơn nữa. Trên thực tại, phiên bản 2019 vượt xa các đối thủ của mình tới 1 mức độ khá đáng nhắc.

  với toàn bộ những tính năng này, bạn sở hữu thể tự hỏi sẽ phải bỏ qua những gì để thanh toán cho nó. May mắn thay, avast cleanup hoàn toàn miễn phí!

  [​IMG]

  các điều chúng tôi thích:

  • bảo kê truy vấn cập khỏi virus và phần mềm độc hại khác.

  • Bao gồm một “động cơ heuristic.”

  • Tính năng chế độ lặng im để ẩn cảnh báo.

  • Lịch sử trong khoảng thời gian dài của việc kiểm soát an ninh virus tuyệt vời.

  • Chạy trên Windows và Mac.
  các điều ko thích:

  • không mang tác dụng thương nghiệp (chỉ sử dụng tại nhà / cá nhân).

  • Thử cài đặt phần mềm không liên quan.

  • đề nghị đăng ký định kỳ (nhưng nó miễn phí).

  • Hiển thị quảng cáo trong chương trình.
  những tính năng quan yếu

  Phần mềm avast cleanup premium key bao gồm các dụng cụ chống virus, phần mềm chống virus và heuristic phần nhiều chức năng. bên cạnh đó còn sở hữu bảo vệ thời gian thực các tệp, email, lướt web, chuyển P2P, tin nhắn ngay thức thì và thậm chí cả hành vi đáng ngờ. Nó cũng quét những plugin trình duyệt y để tìm những bản cài đặt mang tiếng xấu và sở hữu thể độc hại.

  Trình kiểm tra Wi-Fi quét mạng để mua lỗ hổng, chả hạn như xác định bộ định tuyến đang tiêu dùng mật khẩu mặc định và rà soát xem mạng của bạn có thể truy hỏi cập được từ internet không.

  một tính năng với tên Do Not Disturb Mode được bao gồm trong Avast Free Antivirus sẽ chặn cửa sổ bật lên khi mà bất kỳ chương trình nào ở chế độ toàn màn hình, hoặc khi mà chơi trò chơi hoặc xem phim. Điều này thật lý tưởng để không thấy các thông báo cập nhật hoặc vi rút khi mà miêu tả một loại gì đấy hoặc chơi 1 trò chơi trực tiếp.

  Tính năng Behavior Shield được tích hợp sẵn trong Avast sẽ liên tiếp theo dõi các vận dụng để đảm bảo chúng không khởi đầu hoạt động khác đi, đây có thể là tín hiệu của virus đang nỗ lực thao túng phần mềm.

  Windows 10, 8 và 7 (trừ phiên bản Starter và RT) đều là các hệ quản lý được tương trợ cho Avast Free Antivirus. Bạn cũng mang thể chuyên chở Avast cho Mac và nó cũng miễn phí.

  Cần đăng ký hàng năm để tiếp tục tiêu dùng, nhưng Avast Free Antivirus thường xuyên cập nhật những định nghĩa về phần mềm độc hại và chương trình để luôn cập nhật trước các mối đe dọa mới.

  Chú ý khi cài đặt Avast

  Bạn sẽ được yêu cầu cài đặt trình ưng chuẩn web của Avast hoặc 1 số chương trình hoặc phương tiện khác khi mà cài đặt. những bổ sung này ko bắt buộc; chỉ cần bỏ chọn nếu bạn không quan tâm.

  Bạn được yêu cầu đăng ký avast cleanup premium để dùng trong hơn 30 ngày, nhưng đăng ký sẽ miễn phí và tương đối đơn giản. Bạn cũng sẽ phải đăng ký lại mỗi năm 1 lần, nhưng điều này cũng miễn phí.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915
  Đang tải...


Chia sẻ trang này