Tranh luận: Tất Cả Đã Được Thiết Lập Cho Chiến Dịch Mở Rộng Các Vị Trí Fbm Ở Châu Á

Thảo luận trong 'Các vấn đề sau sinh' bởi diegohoang, 6/3/2021.

 1. diegohoang

  diegohoang Thành viên chính thức

  Tham gia:
  14/2/2020
  Bài viết:
  186
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  FBM đã phát triển dịch vụ Casino của mình trong ba năm qua, với các hoạt động được thành lập ở Châu Âu và Bắc Mỹ. Công ty hiện đang thúc đẩy nhanh chiến dịch mở rộng máy đánh bạc ở châu Á với Ways and Easy $ Link - hai dòng tiêu đề quay vòng tạo nên đề xuất giá trị của FBM cho thể loại trò chơi này.

  [caption id="attachment_14240" align="aligncenter" width="594"][​IMG] Vị trí FBM mở rộng chiến dịch ở Châu Á[/caption]
  Bộ sưu tập Các cách mang đến sáu tựa phim (“Festival ™ - 88”; “Ka-Ching Baby ™”; “Magic Tales ™”; “Pharaoh´s Legacy ™”; “The Vault Heist ™” và “Xing Fú ™ - Fortune ”) with hơn 200 sự kết hợp có thể có để người dùng tham gia giải thưởng. Các chủ đề Đông phương và hiện đại đi kèm với biểu tượng hoang dã và chế độ quay miễn phí để mang lại trải nghiệm chơi một trò chơi thú vị.

  Easy $ Link is the current khe cắm gần đây nhất do FBM sản xuất. Bộ trò chơi này (“Kingdom Gems ™”, “Catch the Gold ™”, “RacinGo ™ - Wild” và “Underwater Riches ™”) đi kèm với một giải độc đắc tiến trình được liên kết. Bốn quyền độc quyền của nó - Sticky Wild, Wild Multiplier, Best Symbols và Super Reels - xây dựng trải nghiệm chơi trò chơi mới. Tuy nhiên, các giải độc đắc Mini, Minor, Major hoặc Grand mới là linh hồn của trò chơi vui nhộn của Easy $ Link.

  Trò chơi mới yêu cầu mới tủ đồ. Chính vì vậy, tính năng mới của FBM dành cho trận đấu với Philippines chiều rộng này là không giới hạn ở ván đấu bạc. Thương hiệu cũng sẽ lần đầu tiên mang tủ đồ bóng tối của mình đến với quốc gia Châu Á. Các tủ đồ chơi này đi kèm với phần cứng đầu trong ngành, hệ thống âm thanh và công nghệ tinh vi để cung cấp các phiên bản trò chơi tốt hơn cho mọi người chơi.

  FBM đang kỷ niệm 20 năm có mặt tại thị trường Philippines. Trong suốt hai bộ kỷ lục, thương hiệu đã được xây dựng một sản phẩm mới và mối quan hệ đáng tin cậy với nhiều nhà điều hành của công ty trò chơi.
  Để ứng tuyển:
  + Gửi CV trực tiếp vào gmail: Hrvieclamphilippine@gmail.com

  + Liên hệ trực tiếp với fanpage của công ty: https://www.facebook.com/tuyendungphilippinecom/

  Hotline/ Zalo: +63 9772557747

  Việc làm Philippines KHÔNG THU BẤT KÌ MỘT KHOẢN CHI PHÍ nào của ứng viên từ khi phỏng vấn đến khi làm việc.

  Chúc mọi những có những chuyến đi vui vẻ!
   

  Attached Files:

  • fgsge.jpg
   fgsge.jpg
   Kích thước file:
   316.3 KB
   Lượt xem:
   3

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi diegohoang
  Đang tải...


Chia sẻ trang này