Kinh nghiệm: Tất Tần Tật Các Ý Tưởng Tạo Thu Nhập Thụ Động.

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi Huynguyen12, 5/8/2019.

 1. Huynguyen12

  Huynguyen12 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  4/4/2016
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  8
  Tổng Hợp Các Ý Tưởng Tạo Thu Nhập Thụ Động Từ A-Z

  Hành Trình Tương Lai đã mở topic này để tổng hợp và liệt kê tất tần tật Các Ý Tưởng Tạo Thu Nhập Thụ Động phổ biến nhất, dễ áp dụng, đã thành công, kèm hướng dẫn cụ thể cho tất cả mọi người dân Việt Nam từ trẻ cho đến già, từ Học Sinh cho đến người không có gì để mọi người tham khảo.

  y-tuong-tao-thu-nhap-thu-dong.png

  Giàu từ google adsense: Cách kiếm thu nhập thụ động này phát triển rất rộng rãi, vì đây là nguồn thu nhập đã được rất nhiều người đã làm và đang thành công tại thời điểm năm 2018, và vẫn còn kịp cho những ai đang muốn đi kiếm nguồn thu nhập thêm với những cách cụ thể: Kiếm tiền với youtube, hoặc viết blog ( website ).

  Làm video youtube ( Tức là trở thành một YouTuber ): Với việc bạn tổng hợp cắt ghép video hoặc bạn tự làm video theo nội dung đã soạn sẵn, ví dụ video hướng dẫn trẻ em chơi, hoặc bóc kẹo, video học chữ, số, các bạn có thể gõ google: Cách làm giàu từ làm video Youtube để học toàn bộ các kĩ năng cho cách kiếm tiền này nhé.

  Viết Blog ( viết bài website ): Chọn lựa một chủ đề ví dụ như làm giàu mà Hành trình tương lai đang theo, kinh tế, tài chính, thể thao,giải trí…viết bài nói về những nội dung này. Nhưng lưu ý là bạn viết bài làm sao để người dùng tìm tới bài viết của các bạn đọc hàng ngày.

  Ví dụ như hanhtrinhtuonglai.com có viết 1 chủ đề cụ thể là về quê hay ở lại Sài Gòn, hay mua chung cư và nhà đất có những mặt tốt và mặt hạn chế gì? Viết chủ đề nào thì phải lên top. Bạn phải trang bị kiến thức để đưa từ khóa lên top google ( hay còn gọi là seo top goolge ).

  Khi bạn viết được nhiều từ khóa thì số lượng người dùng lên website của bạn cũng sẽ tăng dần theo thời gian, ví dụ như bạn có 1 bài tháng website bạn có thể thu hút được 20 lượt xem từ bài viết đó, khi bạn có 100 bài khả năng bạn sẽ có 200 lượt xem là rất khả thi.

  Khi bạn có lượng xem càng nhiều hàng tháng google sẽ đặt quảng cáo vào những nội dung bài viết trên website mà bạn làm ra, số tiền quảng cáo google thu về từ những bên thuê dịch vụ quảng cáo của google sẽ được chia lại cho bạn, đơn giản là bạn cung cấp nội dung tốt và giới thiệu được người đọc của website bạn thấy các hình ảnh quảng cáo như giày dép, mũ, chăn, điện thoại…

  Xây dựng Niche Site để kiếm tiền trên mạng cũng chính là một nhánh nhỏ trong ý tưởng tạo thu nhập thụ động từ cách làm google adsense.

  Bán sản phẩm thông tin, ứng dụng: Nếu bạn có khả năng viết sách, hay có khả năng thiết kế ra các phần mềm ứng dụng ví như quản lý bán hàng, viết game….các bạn có thể bán chúng. Đây là một trong những cách kiếm tiền thụ động rất tốt, trong năm 2018 cơn sốt làm game để bán, viết sách để bán thật sự đáng để bạn phải quan tâm nếu đang tìm thêm kênh thu nhập thụ động nhé.

  Thuê và cho thuê bất động sản: Ở Sài Gòn có một kiểu kiếm tiền tuy là mới rộ nhưng vẫn đã là cũ, có điều là ở mỗi thời điểm đem lại những hiệu quả khác nhau. Ví dụ cho cách kiếm tiền này chính là bạn phải bỏ số vốn lớn, thuê lại toà nhà hoặc căn nhà, những căn hộ rồi chia nhỏ phòng ra để cho thuê lại thu tiền chênh lệch. Kinh nghiệm về quản lý thuê và cho thuê và đầu ra là 2 yếu tố cùng với yếu tố vốn lớn quyết định tới thành công trong kênh kiếm tiền này.

  Xây dựng hệ thống bán hàng theo thời gian: Chọn một mặt hàng sản phẩm nào có tính xây dựng lâu dài có được khách quen như: Dầu nhớt, dịch vụ bảo trì điều hòa, dọn vệ sinh, cáp truyền hình, sửa chữa máy tính, điện thoại, cung cấp rau củ quả sạch, hải sản…đây là những mặt hàng sản phẩm và dịch vụ có tính chất sử dụng một cách thường xuyên và tạo được sự quen biết.

  Khi bạn kinh doanh hoặc là buôn bán những kiểu sản phẩm như vậy bạn sẽ có hệ thống khách hàng thụ động sử dụng đều đặn hàng tháng. Đây là một cách xây dựng công ty, cửa hàng, shop…lâu dài đem lại thu nhập thụ động nếu bạn làm lâu năm.

  Nguồn: https://hanhtrinhtuonglai.com/y-tuong-tao-thu-nhap-thu-dong/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Huynguyen12
  Đang tải...


Chia sẻ trang này