Tẩy Lông Bao Nhiêu Lần Thì Hết?

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi lamdeprio, 28/2/2022.

 1. lamdeprio

  lamdeprio Thành viên chính thức

  Tham gia:
  16/12/2021
  Bài viết:
  239
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Phương pháp triệt lông bằng laser đang ngày càng phổ biến. Chỉ với một liệu trình sẽ giúp bạn đánh bay đám lông đáng ghét. Tuy nhiên, tùy vào cơ địa và vùng cần triệt của mỗi người sẽ có liệu trình khác nhau. Thẩm mỹ Rio sẽ phân tích kỹ hơn cho bạn ngay sau đây.

  Một quá trình mọc lông trên cơ thể gồm 3 giai đoạn. Đó là: giai đoạn mầm nhú, giai đoạn trưởng thành và cuối cùng là giai đoạn rụng. Đặc biệt, giai đoạn mầm nhú là thời điểm các sợi lông phát triển tích cực nhất. Do đó, triệt lông bằng laser ở giai đoạn này sẽ hiệu quả hơn.

  Khi ánh sáng có bước sóng thích hợp, từ 560-1200nm tác động vào da sẽ vô hiệu hóa sự phát triển của các nang lông, khiến lông bị teo lại và không thể mọc được. Đồng thời, tác động từ tia laser cũng “vô hiệu hóa” các đường cung cấp thức ăn nuôi dưỡng lông. Từ đó, lông sẽ yếu dần và rụng đi một cách tự nhiên. Vì vậy, câu hỏi đặt ra ở đây là triệt lông bao nhiêu lần thì hết?

  Mỗi lần thực hiện dịch vụ, kỹ thuật viên chỉ có thể tác động hiệu quả đến những sợi lông đang trong giai đoạn nhú, những sợi lông khác phải chờ kỳ sau.

  Thông thường, với công nghệ triệt lông tiên tiến hiện nay như Diode Laser, bạn chỉ cần thực hiện từ 6-10 lần triệt và thời gian của mỗi lần triệt lông cách nhau từ 4-6 tuần. Nhưng, tại sao lại dao động từ 6 đến 10 lần. Đó là vì số lần thực hiện phụ thuộc vào 3 yếu tố: Vùng lông cần triệt trên cơ thể, cơ địa của từng người và kỹ thuật của chuyên viên.

  Địa điểm triệt lông uy tín và an toàn dành cho bạn đó là Thẩm mỹ Rio. Tại đây chúng tôi sử dụng công nghệ hiện đại Diode Laser, chuyên viên giàu kinh nghiệm và kỹ thuật sao. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm dịch vụ tại Rio

  Xem thêm:
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lamdeprio
  Đang tải...


Chia sẻ trang này