Cần giúp: Tẩy Tế Bào Chết Hóa Học

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi Duyen Bác, 20/5/2021.

 1. Duyen Bác

  Duyen Bác Thành viên tập sự

  Tham gia:
  3/4/2021
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  lông malassezia, tùy thuộc vào người bạn đang nói chuyện với. Nó gây ra mụn đỏ và mụn mủ có thể trông giống như mụn trứng cá, nhưng thường không ảnh hưởng đến da mặt. Không giống như mụn trứng cá thực tế, cái gọi là mụn trứng cá được điều trị bằng thuốc kháng nấm. Vì vậy, nếu bạn không chắc mình đang đối phó với loại mụn nào hoặc các phương pháp điều trị mụn thông thường của bạn dường như không hiệu quả, hãy nói chuyện với bác sĩ da liễu để xem liệu bạn có thể đang đối phó với vấn đề nấm hay không.


  Thành phần

  Liên hệ: treomayskydiamond.com

  Liên hệ: https://webrv.net/

  Liên hệ: treomayskydiamond.com


  Retinoids (xem ở trên)


  Tẩy tế bào chết hóa học : Bạn có thể đã quen thuộc với các sản phẩm tẩy da chết vật lý như tẩy tế bào chết và bàn chải. Và mặc dù những loại này có hiệu quả hoàn hảo trong việc loại bỏ da chết có thể làm tắc nghẽn lỗ chân lông, nhưng chúng không hoàn toàn nhẹ nhàng. Đó là lý do tại sao nhiều bác sĩ da liễu khuyên bệnh nhân của họ nên sử dụng sản phẩm tẩy da chết hóa học, bao gồm cả axit alpha hydroxy hoặc AHA (chẳng hạn như axit lactic và axit glycolic) và axit beta hydroxy, hoặc BHA (về cơ bản chỉ là axit salicylic). Thay vì tẩy tế bào da chết trên khuôn mặt của bạn một cách vật lý, chúng sẽ phá vỡ liên kết giữa các tế bào đó để bạn có thể dễ dàng lau sạch chúng. Chúng có mặt trong tất cả các loại sản phẩm, bao gồm sữa rửa mặt, toner, mặt nạ và huyết thanh.


  Benzoyl peroxide : Không giống như axit salicylic, benzoyl peroxide có thể tiêu diệt loại vi khuẩn thường gây ra mụn viêm. Đó là lý do tại sao bạn thường được khuyến khích sử dụng cả benzoyl peroxide và axit salicylic để giúp kiểm soát mụn trứng cá nhẹ đến trung bình. Đối với mụn trứng cá nặng hơn, có thể cần dùng retinoid hoặc điều trị theo toa khác. Cả axit salicylic và benzoyl peroxide cũng có thể gây kích ứng hoặc làm khô da, vì vậy bạn cũng cần sử dụng kem dưỡng ẩm khi sử dụng các thành phần này.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Duyen Bác
  Đang tải...


Chia sẻ trang này