BÁN GIÒ BÊ Tết này nhà mình có tăng gia tí gọi là kiếm tiền cho Tết thêm ấm, cũng là mang lại hạnh phúc đến muôn nhà. Lúc nào cũng giò lụa thì ăn chán chết, nhiều khi nhìn đã thấy ngán rồi. Mình nhận oder Giò Bê, giò cực ngon, đảm bảo 100% thịt bê, không pha trộn, an toàn vệ sinh thực phẩm. Giá: 240k/ 1kg Sđt: 0973.868.345
Tết nhất chúng ta ăn uống rất nhiều chất dinh dưỡng như chiên rán làm cho cơ thể dễ dẫn tới trường hợp nóng và gây rối loạn tiêu hóa. Sau đây mình xin chia sẻ với các bạn cách làm món canh bóng một món ăn nguyền thống và giải nhiệt cơ thể rất tốt Nguyên liệu làm canh bóng thập cẩm cho 2-3 người ăn: - Xương ống: 0,5 kg - Bóng bì: 50gr - Giò sống: 20gr - Ức gà: 250gr - Tim lợn: 150gr - Nấm đông cô: 5 tai - Cà rốt: ½ củ - Xu hào: ½ củ - Súp lơ trắng: 200gr - Đậu hà lan: 50gr - Gừng: 1 củ - Tôm khô: 10gr - Muối, tiêu, đường, hành lá, rượu trắng Cách làm canh bóng thập cẩm cho 2-3 người ăn: - Gừng cạo vỏ, nướng vàng, cho vào nồi cùng xương ống, 3 lít nước, ninh khoảng 1 tiếng lấy nước xương. - Cà rốt, su hào bỏ vỏ, rửa sạch, tỉa hoa hoặc cắt miếng vừa ăn. Súp lơ, đậu hà lan rửa sạch. Bóng ngâm vào nước gạo cho trắng, rửa, chà sạch với gừng và rượu trắng cho bớt mùi. Giò sống ướp gia vị, vo một chút đặt vào giữa lòng nấm. Ức gà luộc chín, xé chỉ lấy thịt. - Bắc nồi lên bếp cho 1 chút dầu ăn, tim lợn, thịt gà, bóng vào xào cho chín. Khi chín, thêm nước xương vào, khi nước sôi thả su hào, cà rốt, sú lơ, đậu hà lan vào đun tới khi rau chín mềm thì thả giò sống vào, nêm nếm lại gia vị cho vừa miệng, giò chín thì tắt bếp. Đổ ra bát, rắc chút hạt tiêu, rau mùi và thưởng thức vị thơm mát của bóng cùng rau canh nhé. Chúc cá bạn thành công với món canh bóng thập cẩm. Nguồn: http://bit.ly/1nLQ65a
với số lương ít ỏi mà bạn sắm nhiều thứ quá bên công ty Sanakymienbac của mình bán đồ điện lạnh và gia dụng chính hãng Sanaky với giá rẻ nhất đồng thời dịch vụ bảo hành cũng rất tốt bạn sẽ được kỹ thuật viên đến tại nhà bảo hành sản phẩm cho bạn khi có bất kì lỗi kỹ thuật hay sự cố gì( chính sách này chỉ áp dụng cho Sanakymienbac) bạn nên tham khảo để sò sự lựa chọn đúng đắn phù hợp cho gia đình.
Tên hãng lạ quá, mình thấy có Panasonic là bền nè, tiền nào của nấy thôi, chi 1 chút mà dùng được lâu hehe
Nhà mình trẻ con nghiền đồ nướng nên đợt này cố gắng mua cái máy nướng, đang tìm hiểu loại của Panasonic. Thấy nhà mình mọi người khen mà đang lăn tăn vì nó là lò vi sóng kèm nướng ý, hi
Ăn mãi những món này chán lắm luôn, đến nhà ai cũng ngần này thứ thành ra sợ ý chứ, hihihi. Nhà mình phải chuyển qua những món khác, lẩu với nướng các kiểu mới đắt hàng, hihihi
Đúng rồi nà, phải thay đổi nhiều món khác nhau. Đặc biệt là nhiều rau thì mới đã chứ nóng ruột lắm ý, hihhihi
Đúng là nướng bằng than thì chất thiệt nhưng ngày tết mà đâu phải ai cũng có nhiều thời gian đâu, thôi thì sắm cái lò vi sóng có nướng như thế này nướng cho lẹ, chất lượng cũng ngon không kém đâu.
Nhà mình thì một năm 365 ngày có tới 360 ngày quây quần bên nhau rồi (nhà mình ba thế hê chung nhà cộng thêm cả nhà em chồng cùng ở) thành ra mình chỉ mong có tiền + tết đc nghỉ đi DL cho thay đổi không khí.
Đang lo lên thực đơn cho con cái với cả nhà nè, các mẹ khác chuẩn bị gì chưa. Nhà em toàn mua thôi. À có mẹ nào đang dùng cái máy ép này ko nhỉ
Nhà em cũng đang tính mua đây, có bà chị đang dùng bảo ok lắm, làm được nhiều món lắm á. Nhớ mua của Panasonic đấy nhé
Chị hàng xóm mới mua cái máy ép này đó, thấy làm kem cho mấy đứa nhỏ ăn, kem xoài, kem đu đủ ngon tuyệt luôn
Nhà mình cũng có lò vi sóng, lần nào cũng bị cháy và không ngon, tốt nhất lên dùng bếp nướng thì tốt hơn mn ah. Chân thành đó
Tết đến thì nhà nào cũng phải mua đồ gia dụng là đúng rùi mn .Nhà mình cũng thế, tết sắp đến bận túi bụi với công việc mua sắm.