Gửi Mod. Mình thắc mắc 2 vấn đề chính và 1 câu hỏi phụ ngoài. 1- Cách tính sao từ người dùng đánh giá 1 gian hàng như thế nào nhỉ, ví dụ mình có 1 topic chuyên về đồ da trong mục Phụ kiện, số sao hiện tại mình là 4 tức là tính trung bình kiểu gì ra 4 nhỉ :-/ Ví dụ minh họa cách tính sao "trung bình": có 2 thành viên đánh giá, thành viên A cho mình 5 sao và thành viên B cho mình 3 sao, vậy mình có 4 sao ? (3+5 rồi chia đôi ?! :-k ) 2- Làm sao để mình có thể biết có bao nhiêu người đánh giá topic bán hàng của mình, danh sách những người đã đánh giá topic bán hàng của mình là gồm những thành viên nào không:-/ Vẫn ví dụ trên nhé, liệu mình có thể biết bạn B đánh giá 3 sao là bạn nào không nhỉ - với mình đây là 1 kiểu chăm sóc khách hàng, feedback lại phản hồi của khách vì sao 3 sao, có điều gì chưa hài lòng để mình còn cải tiến, đem lại 1 topic + sản phẩm chất lượng hơn, trực tiếp thì phục vụ a.c.e thành viên, nhưng sau cùng cũng là giúp cho diễn đàn LCM bên mình nâng cao thêm uy tín, kiểu như 1 người nghĩ tới diễn đàn là nghĩ tới những quầy hàng chất lượng, mà chỉ ở LCM mới có những quầy hàng "vừa chất vừa thật" như thế (Vd như quầy xoong nồi của thành viên Oanhoanh****) - rất độc quyền nhưng cũng rất mở cửa thân thiện nhiệt tình nhé. _______________________ 3- [câu hỏi ngoài] Topic mình bình thường là màu xanh, nhưng 1 - 2 ngày hôm nay tự nhiên nó thành đỏ, mà mình để ý thấy icon đỏ trong đó cũng khác nhau lắm, người thì là 1 bức thư màu đỏ, người thì là nhiều bức thư chồng lên nhau màu đỏ. Mình thì đến giờ chưa sử dụng dịch vụ mua quảng cáo từ website LCM nên thấy hơi lúng túng, hay đây là dịch vụ demo quảng cáo từ công ty Hiệp Đồng cho những ID như mình nhỉ :-? .... Hoặc mình có 1 giả thiết khác là những topic nào có số lượng tin trên 20 page thì sẽ có màu đỏ :-k TL.Sale
Ðề: Thắc mắc về số sao xuất hiện trên 1 đề tài ? CHào bạn! 1. Số sao của 1 topic là bình chọn của các thành viên về 1 topic. Số sao là trung bình giá trị bình chọn của mọi người. Thấp nhất là 1 sao còn cao nhất là 5 sao. Giá trị thực là số sao được sáng. 2. Có hai hình thức đánh giá: - Đánh giá chủ đề: nhấn vào mục Cho điểm chủ đề này ở phía trên mỗi topic. - Đánh giá một cá nhân: nhấn vào biểu tượng bàn tay. Hiện tại chưa biết được thành viên nào đánh giá bạn nhé. 3. Topic nào có bài mới mà bạn chưa đọc sẽ đậm hơn topic bạn đã xem qua rồi. Kí hiệu ở dầu mỗi topic bạn có thể xem ở phần Ý nghĩa biểu tượng ở cuối trang khi bạn vào các mục Mua sắm tiêu dùng
Ðề: Thắc mắc về số sao xuất hiện trên 1 đề tài ? Mình thấy trước kia mình đặt tiêu đề: toàn quốc : shop bà nôi trợ..... Nay tự nhiên thấy có biểu tượng màu vàng " chú ý" không rõ là từ diễn đàn cho lên hay từ đâu bạn ơi, mai ban ngày ban mặt phải hỏi rõ mới được!
Ðề: Thắc mắc về số sao xuất hiện trên 1 đề tài ? Chào cô! Các topic có chữ Chú ý là biểu hiện đó là topic được dính lên phía trên của tất cả các trang trong mục đó (Sticky) Topic của cô BQT đã dính lên miến phí như 1 món quà nhỏ đầu xuân gửi tặng cô. Chúc cô có năm mới vui, khỏe và thành công. Năm mới mong tiếp tục nhận được những chia sẻ, đóng góp của cô cho diễn đàn. Trân trọng!
Ðề: Thắc mắc về số sao xuất hiện trên 1 đề tài ? Món quà này của công ty Hiệp Đồng rất tuyệt nhé, thành viên mới cũng sẽ thấy có hứng khởi đóng góp nhiều topic chất lượng hơn là về số lượng, thành viên cũ thì được tri ân, trân trọng. Trước, xin cảm ơn MOD đã cho mình thấy sự thân thiện của diễn đàn ngay trong topic mình hỏi [tự thấy mình may mắn] Sau, xin cảm ơn "cô" Oanh, nhờ cô mà cháu "được lười" 1 lần đọc nội quy của diễn đàn. [vụ sticky] TL.Sale
Chào Mod, mjnh đã tham gia diễn đàn thời gian khá dài, đã đạt là thành viên Contribute, nick của mjnh cũng được gắn 2 dấu sao ( giao diện trước đây). Nhưng hôm nay vào xem giao diện mới thj lại thấy trở về New member, và ko có sao nào. Mjnh nhận oder trên mục Đặt hàng Quốc tế nên các thành viên chỉ tin tưởng nếu mjnh đã có uy tín và tham gia diễn đàn trong thời gian dài. Mod xem lại giúp mjnh nhé, cảm ơn Mod!
Mn cứ từ từ, diễn đàn mới hoạt động trở lại mà, nên chắc cũng mất 1 lúc để cập nhật hệ thống, điểm mn không mất đi đâu nên đừng lo, những chị em mình biết cũng kim cương, contributor 4 5 sao hiện tại đang ở "chế độ" new member. Song mình cũng đang thắc mắc 1 cái là cách tính điểm mới của diễn đàn. Các thang điểm giờ thay đổi ra sao Ví dụ như nick này nhé, hiện tại vẫn đang làm newmember ^^
Mình cũng đag thắc mắc đây.về new member thì chán chết,chán cho những ng đag bán hàng,mà mn chỉ mình cách tìm chủ đề đã tạo ở đâu ý nhỉ
À chắc chắn "chúng ta" không thể về new member đâu mn ạ, mình nghĩ có lẽ hệ thống cần 1 thời gian để khởi động lại các phép tính thôi ấy mà, mn thừa biết diễn đàn mình to lớn và nhiều thông tin cần xử lý thế nào mà. ^^ Mình tạm thời mới mày mò được kiểu thủ công bới lông này, mn tạm dùng xem, rồi có gì để mai cho MOD trả lời chúng ta. Mình cũng đang thắc mắc đây, chưa hiểu về cách tính điểm và tên gọi mới này là như thế nào. Bước 1: Click về trang hồ sơ cá nhân của bạn Bước 2: Click vào mục thông tin, [tiếp theo] rê chuột tới [khu] "Tương tác", chọn "Tìm tất cả chủ đề bởi ... " Như nick mn thì sẽ là "Tìm tất cả chủ đề bởi conghong83"
Có một cách khác để xem các chủ đề đã tạo/ các bài đã gửi đó là bạn click vào Các bài đăng, kéo xuống cuối trang click Các chủ đề đã tạo bởi/Các nội dung đã tạo bởi nhé.