Tham dự Hội Phụ huynh

Thảo luận trong 'Trường lớp, học hành' bởi anhtuangiang, 21/9/2009.

 1. anhtuangiang

  anhtuangiang Thành viên chính thức

  Tham gia:
  11/9/2009
  Bài viết:
  229
  Đã được thích:
  70
  Điểm thành tích:
  28
  Chào các bạn
  Tiếc quá, mình dự kiến tham dự buổi họp Hội Phụ huynh tại quán Hoa Giấy mà lại không tham dự được vì có bận đột xuất. Rất mong các bạn trong ban tổ chức sớm tổ chức buổi gặp gỡ nữa với nội dung hoạt động phong phú (có thể sau rằm tháng 8) để giao lưu, bày tỏ những mong muốn, hoặc sáng kiến trong việc góp ý với các Trường, Ban phụ huynh tại các trường có những hoạt động hiệu quả hơn. Tất cả vì tương lai con em chúng ta mà.
  Mình có ý kiến để cuộc họp Hội phụ huynh có hiệu quả hơn, đề nghị các bố/mẹ tham gia có thể đóng góp ý kiến trước gửi về Ban tổ chức để tổng hợp và trả lời hoặc sẽ bàn thảo tại cuộc họp. Như vậy, cuộc họp sẽ có nhiều nọi dung phong phú hơn. Các bạn nghĩ sao :confused:
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi anhtuangiang
  Đang tải...


 2. vungoc277083

  vungoc277083 Thành viên mới

  Tham gia:
  29/8/2010
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ðề: Tham dự Hội Phụ huynh

  mỗi kế hoạch có 1 ưu thế riêng.nếu chị mong muốn có thể rút tiền thì liệu khi chị cần tiền chị có rút tiền ra để tiêu không.thật vô lý khi tài khản chúng tac ó 100tr mà chúng ta lại di xe máy 15tr hoặc dùng đt 3tr đúng không và rất nhiều người đã rút số tiền đó ra chi tiêu vậy là kế hoạch giáo dục cho bé đi đâu mất,ai sẽ thực hiện kế hoạch đó hay là chúng ta lại thực hiện lại từ đầu nhưng kế hoạch đó liệu có thể thực hiện trong 1 hay 2 năm ko?
  hơn nữa về phần bảo vệ bảo hiểm sẽ bảo vệ cả cha,mẹ và bé chỉ trong 1 hđ ngân hàng có làm vậy đc ko
  nếu lỡ rủi ro cty bh sẽ trả 100% mệnh giá và miễn đóng phí hoàn toàn những năm còn lại khi bé lớn vẫn nhận đc quyền lợi như vậy vậy kế hoạch tài chính cho con vẫn thực hiện đc phải không?vậy ngân hàng có thay cha mẹ thực hiên ước mơ cho con ko hay họ trả số tiền mình đóng và lãi.
  chị nói lãi NH cũng cao đúng không nhưng người ta tính lãi trên số tiền chị đóng hay trên mệnh giá.trên số tiền chị đóng đúng không
  bên cty BHNT họ tính lãi trên mệnh giá chị ak
  VD chị 28 tuổi con chị 1 tuổi chị tham gia hđ mênh giá 100tr cho con mỗi năm sẽ đóng khoảng 8tr/năm đúng không thời gian đóng phí là 17 năm và đc bảo vệ 21 năm
  vậy 1 năm Nh trả lãi trên 8tr chị tiết kiệm là bao nhiêu.bên cty BH sẽ trả lãi cho chị 2,5tr ngay từ năm đàu tiên chị tham gia.vậy chị đóng 8tr mà đã có 2,5tr tiền lãi rồi.sau 21 năm lãi sẽ là 68tr và chị đóng phí khoảng 130tr đúng không.
  ngaòi ra khi bé 15 tuổi vào cấp 3 công ty sẽ chi trả 10tr để chi phí mau cho bé máy tính hay xe đạp ...
  khi bé 18 tuổi vào đh sẽ chi phí nhiều đúng không.công ty sẽ chi trả 30tr
  và khi bé 19,20,21 tuổi mỗi năm sẽ là 25 tr chi phí cho bé đi học
  khi bé 22 tuổi tốt nghiệp Đh sẽ có 1 khoản tiền là 108tr để chi phí xin việc mua xe cho bé đi làm....
  chị nghĩ kế hoạch như vậy thế nào
  nếu chị quan tâm LH TVTC của tôi tên Ngọc ở công ty BHNT Hàn Quốc 0978.768.862
   

Chia sẻ trang này