Tranh luận: Thẩm Mỹ Mí Mắt - Blepharoplasty Giúp Cải Thiện Đôi Mắt Bạn

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bởi maithuy305, 21/5/2021.

 1. maithuy305

  maithuy305 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  21/5/2021
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt hay còn gọi là phẫu thuật cắt mí mắt, là phẫu thuật loại bỏ da và mỡ thừa ở mí mắt dưới và trên. Với phẫu thuật này, bạn có thể thoát khỏi những tình huống khiến bạn trông mệt mỏi như nếp nhăn da mí trên, túi dưới mắt, lông mày chảy xệ. Phẫu thuật tạo hình tái tạo được thực hiện để điều chỉnh những tình trạng này khi chúng bắt đầu ảnh hưởng đến thị lực của bạn. Những điều cần cân nhắc trước khi phẫu thuật.
  >>> Xem thêm: treo mày sài gòn
  Nếu đang cân nhắc phẫu thuật tạo hình môi, bước đầu tiên là tham khảo ý kiến của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Trong cuộc gặp này với bác sĩ phẫu thuật, bạn nên thảo luận về những mong đợi của mình về việc trông và cảm thấy tốt hơn sau khi phẫu thuật.

  Đó là một trong những yếu tố quan trọng nhất để cân bằng cảm xúc trước bất kỳ ca phẫu thuật thẩm mỹ nào. Phẫu thuật thẩm mỹ sẽ cải thiện vẻ ngoài của bạn và làm mới sự tự tin của bạn.

  Sau khi bác sĩ phẫu thuật khám cho bạn, anh ta sẽ thảo luận về các yếu tố khác ảnh hưởng đến các quyết định trong thực tế, chẳng hạn như tuổi tác, tình trạng da, các vấn đề thể chất và y tế. Nói chung, phẫu thuật tạo hình sợi chỉ được áp dụng ở những người trẻ tuổi để loại bỏ mô mỡ. Ở những bệnh nhân cao tuổi, da bị mất độ đàn hồi, có thể cần phải cắt bỏ da thừa như ở da bề mặt. Điều quan trọng là phải đề phòng các vấn đề liên quan đến mắt ngăn cản thị lực hoặc hình thành nước mắt trước khi phẫu thuật. Những tình trạng này có thể cần được bác sĩ nhãn khoa điều chỉnh trước khi phẫu thuật cắt mí mắt. Trong một số trường hợp, những vấn đề này có thể được can thiệp trong quá trình tạo hình túi lệ.
  [​IMG]
  Trong cuộc gặp đầu tiên, bác sĩ phẫu thuật sẽ giải thích kỹ thuật phẫu thuật được áp dụng, cách gây mê, nơi sẽ thực hiện phẫu thuật và các chi tiết đặc biệt, bao gồm cả những gì mong đợi từ cuộc phẫu thuật. Các yếu tố khác như rủi ro và chi phí cần cân nhắc trước khi quyết định phẫu thuật nâng mũi cũng nên được thảo luận với bác sĩ phẫu thuật của bạn trong cuộc họp này.

  Phẫu thuật tạo hình môi thành công được thực hiện cho hàng nghìn người mỗi năm. Tuy nhiên, bạn nên nhận thức được những rủi ro tiềm ẩn của phẫu thuật và các biến chứng cụ thể liên quan đến phẫu thuật này. Việc chữa lành không hoàn toàn dẫn đến những vết sẹo đáng chú ý có thể yêu cầu phẫu thuật thứ hai. Nguy cơ biến chứng sẽ được giảm thiểu nếu tuân thủ các khuyến cáo chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ phẫu thuật trong quá trình hồi phục.

  Phí phẫu thuật tạo hình và chi phí vật liệu phẫu thuật có thể khác nhau. Các khoản chi phí phụ thuộc vào quá trình gây mê và bệnh viện nơi tiến hành phẫu thuật. Chi phí có thể cao hơn tùy thuộc vào độ dài của cuộc phẫu thuật và nhu cầu can thiệp phẫu thuật bổ sung.

  Can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt
  Blepharoplasty thường được thực hiện để loại bỏ các nếp gấp và túi thừa da dưới mắt (Hình 1). Ở một số bệnh nhân, nó được áp dụng như một ứng dụng bổ sung để sửa lông mày bị ố vàng. Một hoặc tất cả những thay đổi này có thể được thực hiện trong một thao tác duy nhất. Kích thước của phẫu thuật phụ thuộc vào những thay đổi nào được mong muốn và những gì bác sĩ phẫu thuật cho là phù hợp. Việc xác định vị trí chính xác của các vết mổ sẽ phụ thuộc vào quyết định của bác sĩ phẫu thuật của bạn. Phẫu thuật của bạn có thể được thực hiện tại bệnh viện dưới các cơ sở phẫu thuật.
  >>> Xem thêm: treo mày tp hcm
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi maithuy305
  Đang tải...


Chia sẻ trang này