Kinh nghiệm: Thẩm Mỹ Mí Mắt Là Thẩm Mỹ Phổ Biến Gần Đây Rất Được Ưa Chuộng

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bởi hamin3053, 20/5/2021.

 1. hamin3053

  hamin3053 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  5/4/2021
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Blepharoplasty là gì?
  Tạo hình tóc tai; Nó là một yếu tố hoàn thiện thẩm mỹ liên quan đến lông mày và má. Nó đóng một vai trò quan trọng trong việc trẻ hóa da mặt. Thẩm mỹ mí mắt trên và mí mắt dưới là quá trình loại bỏ da thừa và / hoặc mỡ quỹ đạo. Mắt và mí mắt, là yếu tố không thể thiếu của thẩm mỹ và vẻ đẹp, cũng là vùng đầu tiên xuất hiện các dấu hiệu lão hóa trên khuôn mặt. Xếp lên mí trên từ đầu những năm ba mươi.và sự chảy xệ, chùng xuống và thoát vị của mô mỡ dưới mắt ở mí mắt dưới, bắt đầu hình thành túi, chiều dài của mí mắt trở nên dài hơn, và các nếp nhăn gọi là vết chân chim xuất hiện trên viền mắt do biểu hiện của khuôn mặt. Sự chảy xệ của mí mắt trên là nguyên nhân dẫn đến tình trạng không tô được bút chì ở phụ nữ. Từ giữa những năm ba mươi, có thể bị sụp mí và bầm tím dưới mắt, và một đường sâu gọi là rãnh nước mắt ngăn cách túi dưới mắt với má. Sự tích tụ ở mí mắt trên có thể gây khó khăn cho việc mở mắt. Những người nhận được sự giúp đỡ từ lông mày của họ và liên tục nhướng mày do những tích tụ này có thể bị đau đầu và hằn sâu các đường trên trán. Tất cả những thay đổi này tăng dần qua các năm; dẫn đến vẻ ngoài mệt mỏi, không khỏe mạnh và già đi.
  >>> Xem thêm: có nên treo chân mày
  Tổng quan về thẩm mỹ mí mắt
  Các ca phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt; Đây là những can thiệp phẫu thuật nhằm loại bỏ tình trạng chùng nhão, chảy xệ, chảy xệ, sụp mí, vết thâm và nếp nhăn được gọi là “vết chân chim” trên mí mắt và mang lại vẻ ngoài trẻ trung, năng động. Trong thẩm mỹ vùng mắt, mí trên được đánh giá với lông mày và trán, mí dưới được đánh giá với má. Da thừa mí trên được cắt bỏ cộm và chùng, nếu cần thì nâng chân mày. quá trình được thực hiện. Nếu bị sụp mí, cơ nâng mi bị rút ngắn và nâng mi. Nếu có đôi mắt trũng sâu, nó có thể chứa đầy dầu. Ở mí mắt dưới, mối quan hệ giữa mí mắt và má bị hỏng được khắc phục. Chất béo đóng trên bìa dưới được loại bỏ và mang trên má. Nếu cần, bạn có thể tiêm dầu vào má và xung quanh mắt. Tất cả các quy trình này có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc là một phần của phẫu thuật trẻ hóa khuôn mặt. Thẩm mỹ viền mắt là một trong những phẫu thuật trẻ hóa khuôn mặt phổ biến nhất được thực hiện ở cả phụ nữ và nam giới. Một can thiệp phẫu thuật thành công ngay lập tức thay đổi diện mạo của người đó và mang lại nhận thức trẻ trung, năng động và khỏe mạnh. Thẩm mỹ mắt các loại;
  [​IMG]
  • Thẩm mỹ mí mắt trên,
  • Thẩm mỹ mí mắt dưới,
  • Thẩm mỹ mí mắt dưới và trên
  • Thẩm mỹ mắt hạnh nhân
  Thẩm mỹ mí mắt trên:
  Một trong những hoạt động được thực hiện thường xuyên nhất hiện nay là cắt mí mắt, thường có nhiều phàn nàn về tình trạng phù nề mí mắt và da thừa, cơ và mỡ ở mí mắt vì nhiều lý do như lão hóa tiến triển, giảm cân quá mức, hút thuốc và uống rượu. Ca phẫu thuật được thực hiện với gây tê cục bộ trung bình trong 30-45 phút. Ở nếp mí trên, da và cơ thừa sẽ được loại bỏ, nếu lớp đệm bên trong và bên ngoài mí trên của bệnh nhân bị thoát vị thì mô mỡ thừa ở vùng đó sẽ được loại bỏ trong quá trình thực hiện. Bệnh nhân trở lại cuộc sống xã hội trong một thời gian rất ngắn sau mổ, lành trong 4-5 ngày, chỉ khâu vào ngày thứ 5, có thể quan sát thấy phù nề sau mổ, bầm tím không nhiều.

  Thẩm mỹ mí mắt dưới:
  Nếu bệnh nhân có biểu hiện phù nề và da thừa ở vùng mí mắt dưới thì nên phẫu thuật cắt mí mắt dưới cho bệnh nhân. Phẫu thuật cắt mí mắt dưới được thực hiện dưới sự gây mê toàn thân. Thời gian hoạt động trung bình là 1 giờ. Cơ vùng dưới mắt của bệnh nhân không được cắt bỏ, chỉ loại bỏ mô mỡ thoát vị. Trong những trường hợp cần thiết, nếu mô mỡ dưới mắt không được loại bỏ trong quá trình phẫu thuật, nếu có hiện tượng sụp mí dưới mắt thì sẽ tạo ra vẻ đầy đặn mịn màng hơn bằng cách phân bổ một phần mô mỡ đến vùng đó. Trong phẫu thuật cắt mí mắt dưới, không giống như phẫu thuật cắt mí mắt trên, da bị loại bỏ càng nhiều càng tốt, đôi khi do tuổi cao, trong trường hợp lỏng lẻo quá mức giữa mí mắt dưới và nhãn cầu (không khớp), xương mí mắt dưới được đưa lên cao hơn. trong xương. Vì nó có thể được thực hiện bằng một vết rạch dưới lông mi, Nó cũng có thể được thực hiện mà không để lại sẹo với một đường rạch qua mắt. Các chỉ nối không được tháo ra sau khi hoạt động. Có thể bị phù và bầm tím sau khi phẫu thuật, thời gian hồi phục khoảng 1 tuần.

  >>> Xem thêm: treo mày có sẹo không
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi hamin3053
  Đang tải...


Chia sẻ trang này