Than Tổ Ong Sạch Oxi – Chi Phí Thấp Nhất, Lợi Ích Cao Nhất?

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi linhmin95, 11/7/2019.

 1. linhmin95

  linhmin95 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  20/5/2019
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Than tổ ong đã quá đỗi quen thuộc với người dân Việt Nam. Việc sử dụng một nguyên liệu đốt với chi phí thấp luôn được người dân ưa chuộng. Nhưng với xu thế hiện nay và những hiểm họa mà than tổ ong bẩn gây ra, yếu tố sức khỏe được đặt lên hàng đầu. Bởi vậy, than tổ ong sạch Oxi với chi phí thấp nhất và lợi ích cao nhất về mặt sức khỏe và môi trường đã được người tiêu dùng nhanh chóng tin tưởng, sử dụng.

  Tại sao than tổ ong sạch Oxi có lợi ích cao nhất?
  Nhằm đáp ứng nhu cầu người sử dụng với xu hướng phát triển như hiện nay, than Oxi đã có những bước phát triển mới vượt trội hẳn so với những loại than thông thường. Vừa đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng, lại thân thiện với môi trường. Than tổ ong sạch không mùi, không khói, thời gian sử dụng lâu, giảm 90% khí thải độc mà giá than lại cực kỳ đáng kinh ngạc.

  [​IMG]
  Tại sao than tổ ong sạch Oxi có lợi ích cao nhất?

  Ngoài những lợi ích đó, sau khi dùng, xỉ than tổ ong còn có thể tái sử dụng để trồng hoa hồng hay làm hồ thủy sinh giúp cải thiện, làm đẹp môi trường sống của chúng ta.

  Chi phí thế nào là thấp nhất?
  Với nhiều ưu điểm vượt trội như vậy, nhiều người lầm tưởng rằng giá than sẽ rất cao. Điều đó hoàn toàn sai lầm.

  Trên thực tế, giá than sạch của Công ty cổ phần than sạch Oxi chỉ chênh 500đ so với những loại than thông thường mà lợi ích cao vượt bậc. Với một viên than có giá chỉ từ 3.000đ – 3.500đ và một thùng được đóng gói 12 viên, đảm bảo khô ráo, sạch sẽ và dễ di chuyển mọi miền đất nước.

  Than tổ ong sạch Oxi đang được rất nhiều người dân tin dùng sử dụng. Nhắc đến than sạch tphcm, than sạch Hà Nội hay các vùng lân cận, hầu hết người dân đều nghĩ đến than sạch Oxi. Bởi giá trị mà nó đem lại – Chi phí thấp nhất, lợi ích cao nhất!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi linhmin95
  Đang tải...


Chia sẻ trang này