Toàn quốc: Thành Lập Công Ty Giá Rẻ, Trọn Gói

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi kimanbictweb, 1/8/2018.

 1. kimanbictweb

  kimanbictweb Thành viên tập sự

  Tham gia:
  1/8/2018
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Thành lập công ty giá rẻ

  Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ- Công ty Luật Trí Nam chúng tôi thực hiện dịch vụ thành lập công ty trọn gói uy tín chất lượng cao.

  Quý khách muốn thành lập công ty? Lo lắng về thủ tục rườm rà? Thành lập công ty với chi phí cho thủ tục pháp lý thật tiết kiệm?

  Công ty chúng tôi hỗ trợ khách hàng làm thủ tục pháp lý nhanh gọn và tiện lợi chỉ trong 1-5 ngày đã có đủ giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Qúy khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ không phải đi lại, không mất thời gian tìm hiểu thủ tục hành chính mà vẫn hoàn thành việc thành lập doanh nghiệp.

  [​IMG]

  Dưới đây là những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói của chúng tôi:

  1. Gói cơ bản với mức giá 1.200.000đ hoàn thành việc xin cấp giấy chứng à đăng ký doanh nghiệp và con dấu công ty trong 07-09 ngày.

  Gói dịch vụ này giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí thành lập công ty để dành ngân sách đầu tư cho các hạng mục khác như quảng cáo, thiết kế website… Quý khách sẽ bất ngờ với số tiền mình đã chi khi hoàn thành mọi thủ tục để công ty đi vào hoạt động.

  2. Gói tiện ích với mức giá 2.200.000đ hoàn thành công việc ra đến con dấu trong 05-06 ngày làm việc.

  Dịch vụ thành lập công ty của gói này tuy thời gian nhanh hơn không quá nhiều nhưng giúp công ty có điều kiện bố trí thời gian cho Luật sư tư vấn các vấn đề liên quan tới hoạt động công ty một cách tốt hơn. Bên cạnh đó chúng tôi cũng chia sẻ thực tế quản trị doanh nghiệp tích cực mà vẫn đảm bảo đúng quy định pháp luật.

  3. Gói chuyên nghiệp

  - Thực hiện toàn bộ thủ tục thành lập công ty ra đến con dấu trong 1 – 2 ngày làm việc.

  - Thực hiện thành lập công ty với các ngành nghề không có trong hệ thống mã ngành.

  - Thực hiện đăng ký công ty có cổ đông là tổ chức trong đó yêu cầu tư vấn xây dựng điều lệ công ty và quy chế hoạt động của các phòng ban chuẩn luật doanh nghiệp và các quy định pháp luật có liên quan.

  - Thực hiện dịch vụ thành lập công ty trọn gói đến khi công ty xuất được hóa đơn GTGT hoặc đến khi công ty đủ điều kiện kinh doanh các ngành nghề yêu cầu có giấy phép con.

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp các dịch vụ thành lập công ty giá rẻ uy tín và chất lượng nhất.

  Công ty Luật Trí Nam

  Hotline tư vấn dịch vụ: 0934.345.745 - 024.6292.8699
  Email: hanoi@luattrinam.vn
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi kimanbictweb

Chia sẻ trang này