Sài Gòn: Thanh Lý Máy Nén Khí - Ưu Đãi Khi Mua Các Sản Phẩm Mới

Thảo luận trong 'ĐỒ THANH LÝ' bởi ngochan22, 9/1/2021.

 1. ngochan22

  ngochan22 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  22/7/2019
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Trong ngành nghề sửa chữa thì thiết bị máy nén khí được sử dụng rất nhiều, luôn đem tới nguồn khí nén cho tiệm để có thể tiến hành các hoạt động sửa chữa khác. Việc mua máy hơi cũ cũng đem tới nhiều ích lợi. Tiết kiệm được kinh phí khi sử dụng.

  Nên mua máy nén khí cũ ở đâu?

  Có rất nhiều thợ trong ngành muốn thanh ly do chuyển công việc nên thanh lý lại bình hơi cũ để các thợ khác có thể tiến hành tiếp tục công việc của mình. Mua ở đây tuy đa phần cũng không đảm bảo, nếu mua đúng hàng hòa thì không có vấn đề gì.
  Nên mua máy nén khí cũ ở các công ty đang thanh lý thì sẽ an toàn và đảm bảo hơn. Vì các công ty là nơi uy tín, có thể vẫn còn hạn bảo hành từ các sản phẩm cũ này.
  may-nen-khi-cu.jpg
  Không nên mua bán đồ cũ qua các mạng xã hội, vì trên chỉ là hình ảnh không nên quá tin. Nếu có thể tới tận nơi xem thì có thể được.

  Địa chỉ mua máy nén khí mới chính hãng:

  Các bạn có thể tới Công Ty Tiến Thành - Thiết Bị TPP chuyên cung cấp các dòng máy nén khí công suất lớn được sử dụng rộng rãi tại các ngành nghề khác nhau. Luôn đem tới niềm tin và chất lượng sản phẩm, đảm bảo sản phẩm có thể hoạt động tốt nhất. Với đầy đủ các giấy tờ từ sản phẩm.

  HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
  CÔNG TY TIẾN THÀNH - THIẾT BỊ TPP
  HOTLINE: 0862.212.138
  EMAIL: info@thietbitpp.vn
  WEBSITE: thietbitpp.vn
  ĐỊA CHỈ: 128 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi ngochan22
  Đang tải...


  Các chủ đề tương tự:

Chia sẻ trang này