Chào các anh chị, Em mới tập tành chơi forum mong được làm quen với mọi người. Em mất gần 2 tiếng để đọc hết các nội quy của diễn đàn mà không nhớ nổi
Ðề: Thành viên mới xin chào mọi người cứ từ từ rồi quen hết thôi em ạ. Chúc em có nhiều trải nghiệm trên diễn đàn.
Ðề: Thành viên mới xin chào mọi người Cảm ơn chị nhiều ạ, trên này các mẹ chia sẻ nhiều kinh nghiệm hay quá chị ^_^
Ðề: Thành viên mới xin chào mọi người hj,,, rất vui được làm quen với e,,, chúc e ngày mới vui vẻ nhé
Ðề: Thành viên mới xin chào mọi người Thành viên mới toanh nhể, chào mừng bạn tham gia diễn đàn làmchame
Ðề: Thành viên mới xin chào mọi người Hi hi bạn cứ làm dần rồi vỡ ra, trước tiên kết bạn với mình nhé ^^!
Ðề: Thành viên mới xin chào mọi người Rất vui được làm quen với bạn, quy định không thể nhớ ngay được đâu, cứ tham gia dần dần se biết hết ý mà.
Ðề: Thành viên mới xin chào mọi người Rất vui được làm quen với chị ạ. Chúc chị có thêm những kinh nghiệm và thông tin bổ ích từ diễn đàn nhé!