Thông tin: Thảo Dược Mới Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Cao Huyết Áp

Thảo luận trong 'Tài chính gia đình' bởi Đinh Na Na, 25/10/2019.

 1. Đinh Na Na

  Đinh Na Na Thành viên tập sự

  Tham gia:
  25/10/2019
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  THẢO DƯỢC MỚI HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH CAO HUYẾT ÁP

  Ngoài chế độ sinh hoạt điều độ, nghỉ ngơi hợp lý, sản phẩm chiết xuất từ hoa hòe, địa long, thục địa,… có thể hỗ trợ hạ huyết áp.

  Cao huyết áp là huyết áp là áp lực của máu tác động lên thành động mạch. Chỉ số huyết áp có xu hường tăng cao vào ban ngày và giảm dần vào ban đêm.

  [​IMG]
  Biến chứng nguy hiểm của bệnh tăng huyết áp

  Tăng huyết áp (THA) không chỉ là một bệnh tim mạch thường gặp mà nó đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của nền y học thế giới và cả Việt Nam chúng ta vớ tỷ lệ mắc bệnh ngày càng gia tăng. Theo thống kê năm 2015 của Hội tim mạch học Việt Nam, trên 5.454 người trưởng thành (từ 25 tuổi trở lên) trong quần thể 44 triệu người tại 8 tỉnh thành trên toàn quốc mắc THA.

  Kết quả cho thấy, có 52,8% người Việt có huyết áp bình thường (23,2 triệu người), có 47,3% người Việt Nam (20,8%) bị tăng huyết áp. Đặc biệt, trong những người bj tăng huyết áp, có 39,1% (8,1 triệu người) khong được phát hiện bị tăng huyết áp; có 7,2% (0,9 triệu người) bị tăng huyết áp không được điều trị; có 69,0% (8,1% triệu người) bị tăng huyết áp chưa kiểm soát được.

  Nguyên nhân hình thành và các loại cao huyết áp

  Có nhiều nguyên nhân gây bệnh, trong đó thói quen hàng ngày như ăn uống không khoa học, lười vận động, stress, hút thuốc lá, ngủ không đủ giấc cũng có thể là tác nhân.

  Nguyên nhân gây tăng huyết áp được phân ra thành 2 loại:

  - Tăng huyết áp tư phát (tiên phát) không rõ nguyên nhân chiếm 90 -95% những trường hợp bị tăng huyết áp.

  - Tăng huyết áp thứ phát (có nguyên nhân) chiếm 5 – 10% trường hợp bị tăng huyết áp.

  Các nguyên nhân gây tăng huyết áp thứ phát bao gồm: giảm đàn hồi của động mạch chủ, tăng thể tích tống máu, bệnh lý thận (viêm thận – bể thận, viêm cầu thận…), bệnh nội tiết (cường chức năng thượng thận, u tủy thượng thận…), bệnh lý thần kinh (rối loạn tâm thần, hội chứng tăng áp lực nội sọ…), ăn mặn, stress, di truyền.

  [​IMG]
  Sản phẩm cao huyết áp Apharin được kêt hơp với các thảo dược hoàn tự nhiên điều trị tăng huyết áp giúp hạ và ổn định huyết áp.

  Thực phẩm bảo vệ sức khỏe cao huyết áp Apharin được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên, hoa hòe, địa long,…sản xuất trên dây truyền hiện đại khép kín, hỗ trợ hạ huyết áp, giảm nguy cơ biến chứng của tăng huyết áp. Sản phẩm thích hợp cho nhiều đối tượng sử dụng như người cao huyết áp, mỡ máu cao, bệnh nhân rối loạn tiền đình,mất ngủ,viêm xoang...

  Để biết thêm chi tiết về cách phòng và điều trị tăng huyết áp, người bệnh có thể truy cập website chuacaohuyetap.com.vn hoặc liên hệ qua số Hotline 093 878 6025 - 032 657 1357 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

  Địa chỉ: Lầu 5, Toàn An Building, 190 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Đinh Na Na
  Đang tải...


Chia sẻ trang này