Thật Bất Ngờ: Hạo Lan Truyện Không Được Đến 5 Điểm Đánh Giá.

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi Hanhntmobi, 26/2/2019.

 1. Hanhntmobi

  Hanhntmobi Thành viên chính thức

  Tham gia:
  11/11/2017
  Bài viết:
  189
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bộ phim Hạo Lan Truyện có lẽ không thể thành công như người chị em của mình – Diên Hy Công Lược. Và bộ phim cũng khiến khán giả đặt nghi ngờ nhiều hơn về diễn xuất của Ngô Cẩn Ngôn.

  [​IMG]

  Hạo Lan Truyện – Bộ phim từng được dự đoán là bước tiến của Vu Chính sa Diên Hy Công Lược
  Bộ phim Hạo Lan Truyện là tác phẩm tiếp theo của Vu Chính và đoàn gà cưng sau Diên Hy Công Lược. Sự thành công vượt bậc và danh tiếng mà Diên Hy Công Lược để lại trong năm 2018 là quá lớn, và rõ ràng, Vu Chính đã không từ bỏ độ danh tiếng này để tiếp tục ra thêm Hạo Lan Truyện cũng với nhiều chiêu trò thu hút như bình thường. Thêm nữa, sự xuất hiện đến 2 diễn viên chính là Ngô Cẩn Ngôn và Nhiếp Viễn cùng hàng loạt các diễn viên từng xuất hiện trong Diên Hy Công Lược càng khiến bộ phim Hạo Lan Truyện được bàn tán nhiều hơn ngay khi chưa ra mắt. Nhiều người cũng đồn đoán, dưới các chiêu trò và cả tài năng của Vu Chính, Hạo Lan Truyện sẽ tiếp nối thành công của Diên Hy Công Lược.  Trailer của Hạo Lan Truyện
  Thế nhưng, điểm đánh giá chỉ 4.7 điểm trên trang Douban sau khi kết thúc phim từ phía khán giả là điều mà không ai ngờ đến. Trong đó, rất nhiều những bình luận nhận định Ngô Cẩn Ngôn nên trau dồi thêm về khả năng diễn xuất.

  Thực tế, vấn đề diễn xuất của Ngô Cẩn Ngôn đã được khán giả chỉ ra ngay từ những tập đầu tiên của Hạo Lan Truyện lên sóng. Trước những ý kiến như thế, không ít lần Vu Chính và kể cả bạn diễn Nhiếp Viễn đã lên tiếng đánh giá tích cực về diễn xuất của cô, cho rằng, Ngô Cẩn Ngôn đang diễn rất tốt và tốt lên trong từng tập phim. Thế nhưng, với khán gỉa, họ không thấy được điều đó, và nó được thể hiện qua điểm đánh giá dành cho bộ phim.

  [​IMG]

  Vu Chính vẫn khẳng định diễn xuất của Ngô Cẩn Ngôn sau khi tập cuối lên sóng
  Ngô Cẩn Ngôn tốt nghiệp Học Viện Điện Ảnh Bắc Kinh và đã tham gia diễn xuất từ năm 2010. Thế nhưng, tên tuổi của cô chỉ mới được biết đến thông qua Diên Hy Công Lược. Bộ phim Diên Hy Công Lược còn có những cái tên đình đám khác như Xa Thi Mạn, Tần Lam,... Có lẽ trong môi trường làm việc toàn các diễn viên gạo cội như thế, vai diễn Ngụy Anh Lạc đã được nâng đỡ không ít. Nhưng nếu để Ngô Cẩn Ngôn tự thể hiện mọi cảm xúc, diễn biến thì lại cần xem xét lại diễn xuất của cô. Sự lôi kéo các diễn viên của Diên Hy Công Lược tới Hạo Lan Truyện không thể cứu vãn nổi bộ phim, nhất là sự khác biệt về diễn xuất, về nội dung phim là quá lớn.

  [​IMG]

  Không chỉ diễn viên chính, mà Hạo Lan Truyện còn có nhiều diễn viên khác của Diên Hy Công Lược tham gia
  Bên cạnh đó, nhiều người cũng đang đồn đoán rằng Vu Chính đang tích cực đẩy gà cưng lên. Vì thế Triều Ca – một dự án phim mới có lẽ cũng do Ngô Cẩn Ngôn đảm nhận vai chính. Tuy nhiên, với những đánh giá về Ngô Cẩn Ngôn không mấy tích cực, cùng việc tỷ lệ người xem giảm sút mạnh mẽ ở Hạo Lan Truyện, thì có lẽ Ngô Cẩn Ngôn cũng như các nhà sản xuất cần xem xét lại để tìm cách khắc phục những điều này trước đã.

  Hãy cùng xem lại những hình ảnh của Ngô Cẩn Ngôn qua Hạo Lan Truyện cũng như nhìn nhận khách quan về diễn xuất của nữ diễn viên 1 lần nhé! Bên cạnh đó, đừng bỏ qua những bộ phim hay đã được vietsub của chúng tôi.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Hanhntmobi
  Đang tải...


Chia sẻ trang này