Dismiss Notice
Hội Chợ Mùa Thu, cơ hội mua sắm không thể bỏ qua! Bạn có thể đăng ký tham gia hội chợ LÀM CHA MẸ ngày 20/10/2019 tại Triển lãm Vân Hồ, Số 2 Hoa Lư, Hà Nội.

Thất Nghiệp Không Phải Nổi Lo Lớn Nhất

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi Myhanh112, 16/5/2019.

 1. Myhanh112

  Myhanh112 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  14/5/2019
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bạn đang thất nghiệp và lo lắng rằng một ngày nào đó đi xin việc sẽ bị các nhà tuyển dụng từ chối bởi lý lịch không mấy sáng sủa. dưới đây là những gợi ý nếu bạn “ không may” đang bị thất nghiệp

  Thất nghiệp không đồng nghĩa với việc bạn chỉ việc ngồi một chỗ chờ đợi ông chủ giàu lòng cảm thông đến ban phát cho bạn 1 công việc tốt . Thay vào đó hay đi học hỏi thêm kinh nghiệm , bổ sung kiến thức , làm những công việc có hợp đồng ngắn hạn. Hãy đứng dậy và tìm kiếm một công việc không đúng chuyên ngành của bạn để trao dồi kinh nghiệm. Vì đơn giản các nhà tuyển dụng cần năng lực và kinh nghiệm chứ không phải bằng cấp là đủ .

  Tôi chia sẽ cho bạn một website Jobee . Nơi những người có nhu cầu tìm việc nhưng lại sợ phải chờ đợi sự phản hồi từ phía nhà tuyển dụng . Công việc tại đây rất phù hợp mọi lứa tuổi từ sinh viên cho đến người đi làm .Jobee không chỉ có tính năng tìm việc mà ở đó các bạn có thể học hỏi thêm những kĩ năng mềm , và rất có thể sẽ giúp ít cho bạn đấy
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Myhanh112
  Đang tải...


 2. thanhthaoo

  thanhthaoo Thành viên tập sự

  Tham gia:
  8/5/2019
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Mình đã ứng tuyển thử và đã thành công . công việc rất tốt nên hôm nay mới quay lại cám ơn bạn . Mình đã ứng tuyển bao nhiêu nơi toàn dính đa cấp may đọc được bài viết của bạn . cám ơn bạn đã chia sẻ 1 website bổ ích như vậy.
   

Chia sẻ trang này