Thấu Hiểu Sự Phát Triển Về Thể Chất, Tinh Thần, Tình Cảm, Tính Cách Các Con

Thảo luận trong 'Cư xử với con' bởi thuylinh9395, 11/6/2019.

 1. thuylinh9395

  thuylinh9395 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  26/10/2018
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Cha mẹ sinh con ra ai cũng điều muốn con được mạnh khỏe hạnh phúc và danh hết tình yêu thương cho chúng. Tuy nhiên cha mẹ không biết rằng chỉ dành riêng tình yêu thương thôi là chưa đủ bởi lẽ một đứa Trẻ muốn phát triển toàn diện phải có phương pháp dạy bảo đúng chúng.

  Thế nhưng các bậc phụ huynh không phải ai cũng làm được điều đó bởi rất nhiều lý do như mình mới trở thành bậc phụ huynh, hay Trẻ em có rất nhiều bí mật mà cha mẹ không thể nào biết được hết. Chính vì vậy để hiểu được con và dạy dỗ con tốt mình phải có kiến thức và sự chuẩn bị và quyển sách “Tìm hiểu con chúng ta “ của học giả ông sẽ giúp bạn làm được điều đó.

  [​IMG]

  Tìm hiểu con chúng ta

  Mỗi đứa Trẻ em là một cá nhân độc nhất vô nhị chính vì vậy để khám phá được chúng là cả một quy trình dài đòi hỏi phụ huynh phải thật tập chung và kiên nhẫn. Vấn đề khi Nuôi dạy con Trẻ con thực sự gặp rất nhiều khó khăn và tình huống oái oăm.

  Chính vì thế mà Ông đã dịch cuốn sách này với hy vọng cuốn sách này đem lại cho độc giả nhận thức được: Trẻ con là một thế giới bí mật, cho nên ta phải cố gắng tìm hiểu, và càng tốn công tìm hiểu bao nhiêu thì càng có lợi cho Trẻ em và cho ta bấy nhiêu.

  Ba phần nội dung trong quyển sách là ba phần kinh nghiệm và cách Dạy dỗ con theo lối mới được ta giả đưa ra để bậc cha mẹ Việt có thể áp dụng. Tuy nhiên để áp dụng quy tắc vào trường hợp của mỗi trẻ con lại là một chuyện khác.

  Đọc thử: “Tìm hiểu con chúng ta” tại đây!

  Việc đầu tiên cha mẹ cần làm luôn là phải hiểu trẻ đã. Trẻ nào cũng chịu những luật chung về phát triển, chẳng hạn 4-5 tháng trẻ phải bò, 3 tuổi biết về bản gã, 5 – 6 tuổi là thời gian trẻ ngỗ nghịch nhất nhưng qua giai đoạn đó trẻ lại trở về dễ thương, mười ba mười bốn tuổi bắt đầu dậy thì…;

  Cha mẹ cần hiểu từng giai đoạn phát triển của con, giai đoạn nào chúng cần dành nhiều tình yêu thương, giai đoạn nào cần thắt chặt kỷ luật và giai đoạn nào cần dạy dỗ con.

  Nếu bạn mới lên chức cha mẹ ắt hẳn sẽ rất bỡ ngỡ với lúng túng trong cách dạy con chính vì lẽ đó mà cuốn sách “Tìm hiểu con của chúng ta ra đời nhằm bổ túc các bậc cha mẹ thấy rõ những luật chung chi phối toàn thể trẻ em và những luật riêng chi phối từng em. Để từ đó cha mẹ có cách dạy dỗ con hiệu quả

  Tham khảo thêm tại đây: http://bit.ly/2F3BGsl
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi thuylinh9395
  Đang tải...


 2. mật ong thiên nhiên số 1

  mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

  Tham gia:
  13/11/2018
  Bài viết:
  18,337
  Đã được thích:
  924
  Điểm thành tích:
  773
  nếu không biết cách cha mẹ có thể đọc thêm các loại sách về cách nuôi dạy trẻ
   

Chia sẻ trang này