Thông tin: Thay Đổi Quan Điểm Về Đồ Chơi Của Trẻ

Thảo luận trong 'Các vấn đề giáo dục khác' bởi ngocbinhk37, 15/7/2019.

 1. ngocbinhk37

  ngocbinhk37 Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  18/3/2019
  Bài viết:
  373
  Đã được thích:
  75
  Điểm thành tích:
  28
  Thay đổi quan điểm về đồ chơi của trẻ

  Nguồn: tuoitre.vn
  1.Veronica Moen, giám đốc Công ty đồ chơi tự nhiên Myriad, vốn chỉ bán những đồ chơi nguồn gốc thiên nhiên, cho biết các bậc phụ huynh cần cân nhắc khi mua đồ chơi cho trẻ. đồ chơi đơn giản giúp phát huy tối đa trí tưởng tượng của bé. Ví dụ, một cô búp bê không biết thể hiện nhiều cảm xúc buộc các em phải đóng kịch để hành động và nói năng thích hợp với tình huống. Các đồ chơi từ vật liệu tự nhiên như gỗ, lá cũng giúp các em phát triển giác quan.
  [​IMG]
  2.Các chuyên gia khuyên các bậc phụ huynh hãy hạn chế đồ chơi điện tử và nên mua những đồ chơi cần trẻ phải tưởng tượng như đồ chơi xếp hình Lego, chơi vườn thú, nông trại, các con búp bê đơn giản, sách vải giáo dục hoặc những cuốn sách hay.

  3.Và quan trọng nhất, việc các phụ huynh cùng chơi với trẻ đáng giá hơn một tủ đầy đồ chơi. Dành thời gian với con là món quà tốt nhất của cha mẹ. Đừng mua đồ chơi để hối lộ trẻ vì sự vắng mặt của mình.
  [​IMG]

  4.Nếu con bạn đã lỡ có quá nhiều đồ chơi, lời khuyên của các chuyên gia là hãy cất bớt phần lớn đồ chơi bé có và vài tháng sau đó lại mang ra tránh để bé luôn nhàm chán với đồ chơi. Hoặc, hãy chia đồ chơi bé có thành từng túi và mỗi ngày cho bé chơi một túi khác nhau
  Chi tiết mọi người có thể đọc tại đây:
  Chúc mọi người có ngày làm việc vui vẻ nha
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi ngocbinhk37
  Đang tải...


Chia sẻ trang này