Thày giáo chống tiêu cực ứng cử đại biểu Quốc hội

Thảo luận trong 'Tin tức' bởi webmaster, 13/3/2007.

 1. webmaster

  webmaster Stay hungry. Stay foolish

  Tham gia:
  16/12/2006
  Bài viết:
  13,307
  Đã được thích:
  36,181
  Điểm thành tích:
  6,063
  Thầy giáo dũng cảm Đỗ Việt Khoa, người mà chúng ta đã cùng ký tên trong bức thư ủng hộ đã quyết định ứng cử đại biểu Quốc Hội...

  Chắc chắn rằng, việc thầy Khoa trở thành đại biểu quốc hội sẽ góp phần giảm bớt những tiêu cực trong giáo dục cũng như trong xã hội.

  Đề nghị những thành viên LCM tại Hà Tây hãy tích cực ủng hộ thầy Khoa để thầy Khoa chính thức trở thành đại biểu quốc hội khóa 12. Còn tất cả chúng ta hãy cùng quảng bá thông tin này.


  Thày giáo chống tiêu cực ứng cử đại biểu Quốc hội

  Thày giáo Đỗ Việt Khoa, người nổi tiếng vì dũng cảm tố cáo tiêu cực trong kỳ thi tốt nghiệp THPT tại Hà Tây, cho biết, sáng mai sẽ nộp hồ sơ ứng cử đại biểu Quốc hội khóa 12, tại Ủy ban bầu cử tỉnh Hà Tây.

  "14 năm đứng trên bục giảng, hiểu rõ những tiêu cực, tồn tại của ngành, tôi hy vọng có thể cùng với Quốc hội đưa ra các giải pháp tốt nhất đưa nền giáo dục nước nhà phát triển", thày Khoa tâm sự với VnExpress.

  Thày Đỗ Việt Khoa (40 tuổi), là giáo viên dạy Toán và Địa của trường THPT Vân Tảo, huyện Thường Tín. Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2006, được phân công coi thi tốt nghiệp tại hội đồng thi Phú Xuyên A, thày Khoa đã tố cáo hành vi nhận tiền bồi dưỡng, phớt lờ công tác coi thi của các giám thị.

  Công an Hà Tây cũng như Bộ Giáo dục và Đào tạo sau đó đã tiến hành xem xét. Chủ tịch hội đồng thi Phú Xuyên A bị mất chức hiệu trưởng, 23 thí sinh phải thi lại vì có hành động gian dối trong thi cử.

  Hành động dũng cảm của thày Khoa đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng bằng khen. Thày cũng được coi là nhân tố điển hình trong cuộc vận động "nói không với tiêu cực thi cử" của ngành giáo dục.

  Đến hôm nay, theo thống kê sơ bộ, đã có hơn 60 người nộp hồ sơ tự ứng cử đại biểu Quốc hội. Trong đó, TP HCM dẫn đầu với trên 40 người. 17h ngày 16/3 là hạn cuối cùng nộp hồ sơ ứng cử.

  Hồng Khánh
  Nguồn: VnExpress

  http://www.vnexpress.net/Vietnam/Xa-hoi/2007/03/3B9F4027/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi webmaster
  Đang tải...


  Các chủ đề tương tự:

Chia sẻ trang này