Kinh nghiệm: Thầy Phong Thủy Ở Hà Nội

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi hainguyenbinhduong2020, 25/10/2023.

 1. hainguyenbinhduong2020

  hainguyenbinhduong2020 Thành viên mới

  Tham gia:
  13/5/2020
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Thầy Phong Thủy Hà Nội giỏi, có tâm


  Chào các mẹ, em đã từng rất vất vả đi tìm thầy xem phong thủy ở Hà Nội nên bữa nay em phát tâm chia sẻ về hành trình tìm được thầy phong thủy ở Hà Nội giúp xem phong thủy để xây căn nhà mới em đang ở như sau.


  Phải nói rằng hiện nay có rất nhiều thầy, cứ lên Google tìm thì kết quả ra nhiều lắm, mình cũng chả sao biết được thầy nào giỏi thầy nào không. Nhà em khi bắt đầu thiết kế em bàn với chồng nên tìm thầy phong thủy tốt về giúp, cái nhà là cả cuộc đời, nhưng bối rối quá không biết tìm ở đâu. Em cũng gọi điện tham khảo mấy nơi nhưng thực sự em cứ lấn cấn trong tâm. Và rồi cơ may em đọc một bài chia sẻ của một mẹ trên diễn đàn Web trẻ thơ về thầy phong thủy Tuấn Thịnh là thầy xem phong thủy Hà Nội. Trước tiên em lấy số của thầy check Zalo thấy đúng là người đàn ông tầm hơn 50 tuổi, chững chạc, hiền từ và em thấy thầy còn đi khắp nơi giúp xem phong thủy. Đặc biệt những bài viết của thầy rất có tâm. Cảm nhận của em đây đúng thầy phong thủy Hà Nội mà mình cần.

  Em gọi, may quá thầy nghe máy và sắp xếp thời gian đến đo tính, lập bản đồ phong thủy, thầy ngồi cùng kỹ sư điều chỉnh luôn thiết kế nhà em cho hợp phong thủy, tư vấn rất cặn kẽ, cụ thể. Trong suốt thời gian làm nhà hơn 8 tháng liền thầy đều giúp đỡ rất nhiệt tình, xem ngày tháng tốt cho miễn phí. Thật sự khẳng định với các mẹ đây là thầy phong thủy Hà Nội rất giỏi về chuyên môn, uy tín và có tâm.


  Hôm nay em chia sẻ trên diễn đàn của chị em mình mong sao các mẹ khi cần đọc được bài này khỏi mất công, mất tiền mà không được việc. Các mẹ cứ check Zalo, Facebook số của thầy 0945 071 255 các mẹ sẽ hiểu hơn.


  Nhà em từ khi làm xong đến nay đã sang năm thứ 3 nhưng mọi người rất bình an, mạnh khỏe và may mắn. Em thấy mình rất may mắn, chân thành cảm ơn thầy và cảm ơn các mẹ đã đọc tin này ạ!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi hainguyenbinhduong2020
  Đang tải...


 2. Nguyễn Thu Nga Japan

  Nguyễn Thu Nga Japan Thành viên tập sự

  Tham gia:
  31/1/2024
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Chân thành cảm ơn mẹ đã chia sẻ, nhà em cũng từng nhờ thầy Tuấn Thịnh, chỉ có thể hoan hỷ nói rằng đây là thầy phong thủy rất giỏi và có tâm. Cảm ơn!
   
 3. Mùa thu xanh Hà Nội

  Mùa thu xanh Hà Nội Thành viên tập sự

  Tham gia:
  1/2/2024
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nhà mình mua được căn chung cư ở Mipec cũng tham khảo nhiều rồi quyết định mời thầy phong thủy Tuấn Thịnh đến giúp. Quả thật là thầy rất giỏi và có tâm. Chân thành cảm ơn thầy!
   
 4. Phương Dương Hà Đông

  Phương Dương Hà Đông Thành viên tập sự

  Tham gia:
  2/3/2024
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Thật may mắn khi nhà em nhờ được thầy phong thủy Tuấn Thịnh giúp, thầy rất cẩn thận, nhiệt tình và chu đáo. Chân thành cảm ơn thầy rất nhiều!
   
 5. tellsteve98

  tellsteve98 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  29/11/2023
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
 6. Phương Dương Hà Đông

  Phương Dương Hà Đông Thành viên tập sự

  Tham gia:
  2/3/2024
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Cảm nhận của em về buổi gặp thầy Tuấn thịnh được thầy xem giúp về phong thủy thật sự rất khâm phục và ngưỡng mộ tài đức của thầy
   
 7. Hương Xưa Đã Cũ

  Hương Xưa Đã Cũ Thành viên mới

  Tham gia:
  6/4/2024
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Sau khi thầy tới xem lô đất, đo tính rồi vẽ ra 1 bản đồ phong thủy, từ đó thống nhất với kỹ sư thiết kế, sau khi kỹ sư thiết kế nhà em gởi lại thầy đóng góp thêm. Em rất cảm ơn chị đã có tâm chia sẻ về thầy Tuấn Thịnh, thầy rất chân thành, hiền hậu, có đạo đức và chuyên môn nghề nghiệp rất giỏi. Em chân thành cảm ơn thầy, chúc thầy luôn mạnh khỏe để giúp phúc cho nhiều gia đình như nhà em!
   

Chia sẻ trang này