The Haunting Of Bly Manor: Phần Tiếp Theo Của Siêu Phẩm Kinh Dị The Haunting Of Hill House

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi trangphim.net, 29/9/2020.

 1. trangphim.net

  trangphim.net Xem phim online full HD miễn phí

  Tham gia:
  10/9/2020
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  The Haunting Of Bly Manor sẽ là câu chuyện phần hai của The Haunting Of Hill House

  [​IMG]
  Trailer Chuyện Ma Ám Ở Trang Viên Bly | Chuyện Ma Ám Ở Trang Viên Bly

  The Haunting Of Bly Manor - Chuyện Ma Ám Ở Trang Viên Bly là phần tiếp theo của siêu phẩm kinh dị The Haunting Of Hill House đã được khởi chiếu năm 2018. Sau 2 năm hoàn thành dự án, bộ phim sẽ chính thức được lên sóng vào cuối năm 2020 hứa hẹn sẽ khiến bạn "lạnh gáy" không kém gì phần một.

  [​IMG]
  Nguồn: Internet

  Phim được xây dựng theo chuỗi phim hợp tuyển (anthology) - tổng hợp những câu chuyện, cột mốc rùng rợn nhất để truyền đạt lại nội dung phim. Mặc dù cả 2 phần của series phim đều lấy cảm hứng và xây dựng dựa trên 2 cuốn tiểu thuyết khác nhau nhưng đạo diễn phim - Mike Flanagan cho biết rằng ở phần 2 này sẽ được lấy nền tảng từ phần một và dĩ nhiên sẽ xuất hiện một vài chi tiết của The Haunting Of Hill House .

  [​IMG]
  Nguồn: Internet

  Ở phần một, nội dung được lấy cảm hứng dựa theo tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Shirley Jackson. Xoay quanh gia đình nhà Crain sau khi mua lại và sửa sang dinh thự Hill và sau đó họ đã phải đối mặt với những hiện tượng siêu nhiên đáng sợ đến mức phải chuyển ra khỏi nhà.

  [​IMG]
  Nguồn: Internet

  Ở phần hai, bộ phimđược xây dựng dựa trên tiểu thuyết The Turn Of The Screw của nhà văn Henry James. Nội dung về một phụ nữ trẻ được thuê làm gia sư cho hai đứa trẻ mồ côi sống tại một điền trang mang tên Bly. Khi đến căn nhà cô đã bắt đầu sợ hãi về khi cảm nhận được một thế lực ma quỷ nào đó đang ảnh hưởng đến chúng, xâm chiếm linh hồn chúng. Và mọi chuyện bắt đầu trở nên phức tạp khi chỉ mình cô gia sư nhìn thấy hai linh hồn đang theo ám hai đứa trẻ và đang có ý định chiếm đoạt linh hồn chúng.

  [​IMG]
  Nguồn: Internet

  Sau thành công của The Haunting Of Hill House , fan hâm mộ phản ứng rất tích cực sau khi có thông tin phần tiếp theo sẽ được ra mắt cuối năm 2020. Dự kiến sẽ rơi vào cuối năm 2020.

  Cùng cập nhật phim mới nhất tại trangphim.net bạn nhé !!!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi trangphim.net
  Đang tải...


 2. Thu_Thuy11

  Thu_Thuy11 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  22/9/2020
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  phần 1 rất hay
   

Chia sẻ trang này