Toàn quốc: Thẻ Học Thông Minh 16 Chủ Đề

Thảo luận trong 'ĐỒ CHO BÉ' bởi bibo_minhphuc, 20/2/2017.

 1. bibo_minhphuc

  bibo_minhphuc http://www.bibo.net.vn

  Tham gia:
  12/5/2016
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bộ thẻ học thông minh gồm 16 chủ đề là công cụ hữu hiệu giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ nhanh chóng và dễ dàng. Bộ thẻ với hình ảnh minh họa sinh động, màu sắc bắt mắt, rõ nét, trình bày khoa học, đơn từ, giúp thúc đẩy quá trình ghi nhớ của trẻ nhanh hơn và lâu hơn.

  Bộ thẻ học thông minh thiết kế song ngữ tiếng Việt và tiếng Anh. Đặc biệt, phần tiếng Anh có đi kèm chú thích phiên âm theo chuẩn tiếng Anh - Mỹ của từ điển Oxford, giúp trẻ phát âm đúng ngay từ ban đầu. Ngoài ra, phần tiếng Việt cũng được thiết kế theo phông chữ chuẩn của bộ giáo dục dành cho trẻ.

  Những chủ đề trong bộ thẻ rất gần gũi với cuộc sống: chữ cái và số học, phương tiện giao thông, động vật, thực vật, đồ vật, nghề nghiệp… Một ưu điểm của bộ thẻ ảnh này là được làm bằng chất liệu giấy bìa cứng an toàn với trẻ nhỏ, khổ nhỏ gọn, nhiều màu sắc. Vì vậy, không chỉ là một phương pháp dạy học hiệu quả, người lớn có thể sử dụng bộ thẻ này tạo ra nhiều trò chơi thú vị cùng trẻ.

  Giá chỉ từ 50.000đ/bộ khi mua từ 100 bộ trở lên.

  [​IMG]

  Công ty TNHH dịch vụ thương mại và in Minh Phúc là nhà sản xuất và cung cấp sỉ các mặt hàng các sản phẩm hỗ trợ giáo dục mầm non trong đó có Bộ thẻ học thông minh 16 chủ đề.

  Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại 0904122922 hoặc truy cập website https://goo.gl/DiXegz để biết thông tin chi tiết.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi bibo_minhphuc
  Sửa lần cuối: 20/2/2017

Chia sẻ trang này