1. Chào bạn,

  Để tham gia thảo luận với các thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ thì bạn hãy đăng nhập hoặc click vào nút "Đăng ký" để tạo tài khoản và tham gia giao lưu với các thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ.

  Bạn cũng có thể bấm vào nút với biểu tượng Facebook (Đăng nhập với Facebook) để đăng ký tài khoản và đăng nhập nhanh với tài khoản Facebook của bạn. Hoặc tham khảo Hướng dẫn dành cho người mới, Hướng dẫn tìm kiếm thông tin, Quy định chung.
  Dismiss Notice
 2. Để việc bán hàng của các bạn được hiệu quả, hãy tham khảo Quy định phần mua bán, Quy định khi Thanh lý, Hướng dẫn đóng topic bán hàng10 Bí quyết bán hàng hiệu quả
  Dismiss Notice
 3. Dismiss Notice

Toàn quốc: Thẻ học thông minh Alpha Kids

Thảo luận trong 'ĐỒ CHO BÉ' bởi alphakid, 12/7/2012.

 1. alphakid

  alphakid Alpha Kid

  Tham gia:
  2/2/2012
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  3
  [ALPHA BOOKS] THẺ HỌC THÔNG MINH ALPHA KIDS ​


  Cơ sở khoa học
  Phương pháp giáo dục Shichida (học giả nổi tiếng người Nhật ) được biết đến như là phương pháp giáo dục trẻ từ sớm duy nhất phát huy tác dụng. Và công cụ tạo nên sự khác biệt chính là Thẻ học thông minh.
  Tính năng nổi trội của Thẻ học thông minh so với các phương pháp học truyền thống khác là giúp phát triển đồng đều cả bán cầu não trái và bán cầu não phải. Đặc biệt là bán cầu não phải. Phương pháp này dựa trên nguyên lý hoạt động của não bộ. Về cơ bản, bán cầu não phải xử lý ngay lập tức những thông tin dưới dạng hình ảnh, tranh vẽ; trong khi bán cầu não trái xử lý âm thanh, ngôn ngữ, hoạt động theo logic và cần cả một quá trình được lặp đi,lặp lại nhiều lần. Dạy trẻ bằng thẻ học thông minh sẽ huy động, kích thích hoạt động của cả hai phần não bộ, giúp trẻ xây dựng, thiết lập một trí nhớ siêu phàm.

  [​IMG]  Thẻ học thông minh Alpha Kids

   Thẻ học thông minh Alpha Kids là những tấm card chứa thông tin ở cả hai mặt. Thông tin có thể là chữ, số hoặc hình ảnh, thường được sử dụng để tăng cường khả năng ghi nhớ của trí não thông qua việc tiếp xúc nhiều lần hoặc cách thức tiếp cận thú vị: vừa học vừa chơi.
   Một bộ gồm nhiều thẻ nhỏ, tiện dụng về cùng một chủ đề, có minh họa và chú thích ngắn gọn, chọn lọc dựa trên cơ sở khoa học não bộ và trí nhớ nhằm phát huy tối đa khả năng ghi nhớ, trí liên tưởng và óc sáng tạo.
   Bộ thẻ có kích thước 8x14 cm, gồm 54 thẻ/hộp. Hộp dày dặn, dễ bảo quản thẻ. Thẻ màu sắc bắt mắt, bo tròn góc thuận lợi cho việc sắp xếp và an toàn cho trẻ khi chơi. Tiện dụng để mang theo học mọi lúc mọi nơi.
   Hộp kèm thẻ hướng dẫn gồm những chỉ dẫn thiết thực cho phụ huynh để sử dụng hiệu quả nhất công cụ trí tuệ này
   Chỉ cần 1 giây/ lần, 3 lần/ một ngày vừa dạy vừa chơi cùng con với thẻ học thông minh Alpha Kids, bạn có thể giúp cho con bạn hiểu biết, nhanh nhạy, sáng tạo, có khả năng tưởng tượng vượt trội, đặc biệt là ham học giỏi hơn… Đây cũng là một cách tuyệt vời để cha mẹ cùng học với con và biến việc học trở thành một hoạt động gia đình thú vị!

  Nội dung Thẻ học thông minh của Alpha Kids

   Kiến thức chuẩn bị cho trẻ trước khi tới trường và hỗ trợ học các môn trong nhà trường như Toán, Tiếng Việt, Lịch sử, Khoa học...
   Những kiến thức cơ bản về cuộc sống, được chắt lọc, hệ thống và minh họa sinh động, hài hước giúp trẻ hào hứng và dễ dàng tiếp thu.
   Theo chương trình SGK/ kiến thức chuẩn theo độ tuổi.
   Được tư vấn bởi những giáo viên giàu kinh nghiệm.
   Áp dụng các phương pháp giảng dạy mới theo chương trình quốc tế.

  [​IMG]

  Mời các mẹ, các bố cùng xem các bộ sản phẩm Thẻ học thông minh Alpha Kids. Nếu các mẹ, các bố thực sự quan tâm đến việc phát triển trí não của con mình với bộ sản phẩm này, hãy tìm đọc phần hướng dẫn sử dụng THẺ HỌC THÔNG MINH CỦA ALPHA KIDS ở cuối bài nhé. Các mẹ, các bố cũng đừng quên góp ý hoặc động viên chúng tôi để Alpha Kids ngày càng làm ra được nhiều sản phẩm hữu ích cho các bé.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi alphakid
  Sửa lần cuối: 20/7/2012
 2. alphakid

  alphakid Alpha Kid

  Tham gia:
  2/2/2012
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  3
  Ðề: Thẻ học thông minh Alpha Kids

  DANH MỤC THẺ HỌC THÔNG MINH ALPHA KIDS

  Dành cho bé tuổi 3+

  Hãy mở những bộ thẻ cơ bản dành cho lứa tuổi mẫu giáo và khám phá nơi niềm vui và việc học song hành cùng nhau. Những bộ thẻ học đầu đời bao gồm Số đếm, Hình khối và màu sắc, Chữ cái tiếng Anh, Chữ cái tiếng Việt, Cộng trừ minh họa, Phép Cộng, Trừ, Nhân, Chia cơ bản, Thế giới hoa, Thế giới rau, củ, quả; Thế giới trái cây

  1. Làm quen với Chữ cái Tiếng Việt
  Kỹ năng ghi nhớ, lắng nghe và vận động, tất cả đều có trong một thẻ học vui nhộn. Với Làm quen với Chữ cái Tiếng Việt, trẻ sẽ nắm được cách phát âm và có khả năng liên tưởng từ với đồ vật, sự vật xung quanh, ví dụ như A và Cá (con cá). Trẻ cũng học được rằng mỗi chữ cái có cách viết khác nhau cần phải nhớ. Hãy mang đến cho trẻ thế giới chữ cái đầy màu sắc với Làm quen với Chữ cái tiếng Việt.

  [​IMG]

  Thẻ nhỏ & Tiện ích lớn
   52 minh họa sống động, bắt mắt
   Chữ cái được viết to, rõ ràng, dễ nhận diện
   Dạng viết hoa và viết thường của từng chữ cái
   Thẻ hướng dẫn có chỉ dẫn chi tiết các trò chơi đi kèm
  Phát triển kỹ năng: học bảng chữ cái, nhận diện chữ cái – hình ảnh và phát triển khả năng phối hợp giữa tay và mắt.

  2. Làm quen với Chữ cái Tiếng Anh
  Học tiếng Anh dễ dàng với bộ chữ cái chủ đề động vật. Trẻ sẽ thích thú liên tưởng và khám phá từng chữ cái “hóa thân” thành hình một con vật yêu thích. 26 chữ cái tiếng Anh, dạng viết hoa và viết thường được minh họa sống động với hình ảnh một con vật đại diện. Ví dụ: E là Elephant, A là Alligator. Không chỉ giúp cải thiện và phát triển kỹ năng phát âm của trẻ, khả năng tưởng tượng và liên tưởng của trẻ cũng sẽ được kích thích và nuôi dưỡng. Ngay từ bây giờ bạn có thể cung cấp cho con nguồn vui học vô tận với Làm quen với Chữ cái tiếng Anh.

  [​IMG]

  Thẻ nhỏ & Tiện ích lớn
   52 thẻ minh họa sống động, đầy màu sắc
   Nền thẻ mô phỏng không gian sống của từng động vật
   Chữ cái được viết đậm, dễ nhận biết
   Có cả dạng viết hoa và viết thường của từng chữ cái
   Mặt sau là một câu đơn giản, lặp lại, giúp tăng khả năng phát âm của trẻ
  Phát triển kỹ năng: học chữ cái, nhận diện dạng chữ viết hoa và viết thường, khả năng liên tưởng, kết nối chữ cái – vật, phát âm, khả năng liên tưởng, tưởng tượng, phối hợp tay và mắt, kích thích khả năng vận động.

  3. Làm quen với Số đếm (0-25)

  Học đếm là bước làm quen ban đầu với toán học! Hãy chuẩn bị ngay từ bây giờ cho những nỗ lực học toán sau này với Thẻ học thông minh Làm quen với số đếm từ 0-25. Trẻ sẽ thích thú khám phá số (“2”), gọi tên số (“hai”) và những hình minh họa sống động (hai con ong). Khi trẻ đã thuần thục và thuộc hết mặt số, bạn có thể sử dụng bộ thẻ dấu tiện dụng (+,-, và =) để tạo những phép tính vui nhộn. Cùng học nào – và chọn thêm một niềm vui mỗi ngày!

  [​IMG]

  Thẻ nhỏ & Tiện ích lớn
   26 thẻ tranh, 26 thẻ số, 2 thẻ dấu
   2 thẻ hướng dẫn dành cho các bậc phụ huynh với những gợi ý trò chơi và cách tận dụng tối đa Thẻ học thông minh
   Số được in đậm, bắt mắt, dễ nhận biết
   Hình ảnh vui nhộn, đầy màu sắc về các đồ vật và động vật quen thuộc để minh họa cho từng số
  Phát triển kỹ năng: nhận mặt số từ 0 – 25, học đếm, làm phép tính, giải quyết vấn đề.

  4. Làm quen với Hình khối và màu sắc
  Trẻ sẽ hào hứng nhận diện hình khối, màu sắc, vị trí, kích thước, khám phá mối liên quan giữa các sự vật và hơn thế nữa cùng những tấm thẻ học thông minh vui nhộn. Hãy sử dụng những tấm thẻ hai mặt này ở nhà, hay bất cứ đâu để học và vui. Giúp trẻ tự tin hơn với những kỹ năng cơ bản thiết yếu đối với trẻ mẫu giáo.

  [​IMG]

  Thẻ nhỏ & Tiện ích lớn
   Bộ thẻ song ngữ tiện ích
   Màu sắc: 12 thẻ màu chì giúp trẻ làm quen với những màu cơ bản: đỏ, cam, vàng, xanh, lục, lam, chàm, tím, trắng và đen.
   Vị trí: 21 thẻ minh họa sinh động vị trí trái, phải, trên, dưới…
   Kích thước: thẻ những cặp từ đối lập thường gặp nhất với trẻ như thấp-cao, dày-mỏng, lớn-bé… Đặc biệt có tích hợp thêm phần hướng dẫn so sánh hơn và so sánh cao nhất.
   Hình khối: 8 thẻ với những hình khối cơ bản (vd: tròn, vuông) dạy trẻ nhận biết và gọi tên hình khối
   Thẻ hỏi: 10 thẻ minh họa bằng các hình khối màu sắc rực rỡ mô phỏng các vật dụng thân thuộc
  Phát triển kỹ năng: nhận biết và phân biệt hình khối, màu sắc; ghép đôi, nối thẻ, xếp nhóm, học so sánh hơn, so sánh nhất, kích thước, vị trí, óc phán đoán, rèn luyện khả năng tập trung, phối hợp giữa tay và mắt.

  5. Phép Cộng
  Cách tốt nhất để làm tính là thường xuyên luyện tập với các phép tính, và những tấm thẻ này chính là trợ thủ học toán đắc lực. Tất cả những gì con bạn cần học về phép cộng, trừ, nhân, chia cơ bản đều có ở đây, trong những tấm thẻ học thông minh – khổ lớn, số to, rõ ràng, dễ nhìn, dễ đọc, màu sắc tươi sáng dễ thu hút trẻ. Với đáp án được khéo léo tiết lộ ở mặt sau, trẻ có thể tự học cũng như học nhóm cùng bạn trong trò chơi Đấu sĩ Toán học hấp dẫn. Đây cũng là một cách tuyệt vời để cha mẹ cùng học với con và biến việc học trở thành một hoạt động gia đình thú vị!
  Thẻ nhỏ & Tiện ích lớn
   55 thẻ hai mặt là những thẻ tính trong phạm vi 100
   Số to, rõ ràng, dễ nhìn
   Đáp án ở mặt sau của thẻ tính
  Phát triển kỹ năng: cộng, đếm, học số từ 0 - 12, phối hợp giữa tay và mắt

  6. Phép Trừ
  Thẻ nhỏ & Tiện ích lớn
   53 thẻ tính hai mặt
   Số to, rõ ràng, dễ nhận biết
   Màu sắc tươi sáng, bắt mắt trên mỗi tấm thẻ
   Đáp án ở mặt sau mỗi thẻ
   1 thẻ đáp án tiện tra cứu
   Lý tưởng để học mọi nơi, mọi lúc!
  Phát triển kỹ năng: làm phép trừ, toán học

  7. Phép Nhân

  [​IMG]

  Thẻ nhỏ & Tiện ích lớn
   53 thẻ tính
   106 phép nhân các số có 2 chữ số với số có 1 chữ số, cho kết quả số có 2 chữ số từ 10x2 đến 49x2
   Đáp án được in nhỏ ở mặt sau thẻ tính
   Số to, rõ ràng, dễ đọc
  Phát triển kỹ năng: tính nhân, khả năng tập trung, sự chuyên tâm.


  8. Phép Chia

  Thẻ nhỏ & Tiện ích lớn
   53 thẻ tính
   Thẻ đáp án cho các bậc phụ huynh
   106 phép chia các số có 2 chữ số cho các số có 1 chữ số, cho ra kết quả 2 chữ số từ 20:2 đến 99:9
   Đáp án ở mặt sau của thẻ tính
   Số to, rõ ràng, dễ nhận biết
  Phát triển kỹ năng: nhận biết số, tính chia, khả năng tập trung

  9. 10. 11. Hoa, Rau Quả, Trái Cây
  Quả nào là thức ăn của những nhà du hành vũ trụ? Quả nào từ lúc xanh đến lúc chín vỏ không hề đổi màu? Quả nào chứa đến 95% là nước?
  Tên như loại hạt/ Mẹ nấu thành cơm/ Là hoa gì?
  Trắng tinh tinh/ Nhị xinh xinh/Nhiều nhiều cánh/ Thơm thơm mát/Ông thường ngắt/Về ướp trà!/ Là hoa gì?
  Họ hàng nhà mướp là những ai, hành và tỏi có phải là “anh em”?
  Đó là những sự thật thú vị sẽ được mèo Alpha ngộ nghĩnh tiết lộ trong ba bộ thẻ học Làm quen với các loại hoa, rau củ quả và trái cây. Khám phá những tấm thẻ thông minh này với con bạn để tìm hiểu về đặc tính, mùi vị, màu sắc, và những “sự thật” vô cùng bất ngờ về từng loại hoa, rau củ quả và trái cây quen thuộc quanh bé. Lật mặt sau bé sẽ thấy hình ảnh sống động của từng loại hoa, rau củ và quả, giúp bé gắn kết với thông tin và từ ngữ. Rất nhiều thông tin bổ ích, thú vị và bất ngờ cho tất cả mọi người!

  [​IMG]

  Thẻ nhỏ & Tiện ích lớn
   48 thẻ là tập hợp những thông tin thú vị
   Minh họa sinh động, rõ nét, trung thực hình ảnh của từng loại hoa, rau củ quả và trái cây
   Phân loại theo từng nhóm: Quả mọng, quả hạch/ Hoa màu xanh, hoa màu tím, hoa màu đỏ/ Rau, củ, quả
   Chữ viết to, rõ ràng

  [​IMG]

  Phát triển kỹ năng: nhận biết và liên tưởng từ và hình minh họa, những sự thật và thông tin thú vị về các loại rau củ quả, hoa và trái cây.

  [​IMG]
   
  Sửa lần cuối: 20/7/2012
 3. alphakid

  alphakid Alpha Kid

  Tham gia:
  2/2/2012
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  3
  Ðề: Thẻ học thông minh Alpha Kids

  Dành cho bé tuổi 6 +

  Bộ thẻ kỹ năng và tình huống là một cách tiện lợi và hữu ích để dạy và thực hành các kỹ năng sống cơ bản. Các kiến thức tuy bổ ích nhưng khô khan được minh họa sống động, hài hước bằng những tình huống ngộ nghĩnh của Vẹt Hồng và Mèo Cam Alpha, sẽ trở nên sống động và dễ tiếp thu hơn với trẻ, bao gồm: Ghép vần 1, 2,3,4,5; Phép cộng trừ trong phạm vi 10, Bảng cửu chương đại dương, Làm quen với phép chia, Biển báo, Tiền và thời gian

  BỘ THẺ HỌC THÔNG MINH ĐẶC BIỆT - ẤN BẢN NHIỀU MÀU

  Alpha Books thực sự đem tới một thế giới màu sắc trong mỗi tấm thẻ với bộ tứ ấn phẩm đặc biệt chào hè: Ghép vần 1, Ghép vần 2, Ghép vần 3 và Làm quen với Phép chia. Bộ thẻ đặc biệt được thiết kế dưới dạng xếp hình, in màu ở cả hai mặt thẻ trên chất liệu giấy đẹp, cán bóng dễ tẩy xóa và bảo quản. Một khi tìm và ráp đúng ba thẻ, một bức tranh hoàn chỉnh rực rỡ sẽ hiện ra. Như có phép màu vậy!

  1. Ghép vần 1, 2, 3, 4
  Làm thế nào để tạo thành một chiếc lá? Đơn giản là l-a-và thêm dấu sắc! Học ghép vần không khó. Hãy tưởng tượng niềm vui của con bạn khi tạo ra những con vật, bông hoa, đồ vật quen thuộc từ “nguyên liệu” là những chữ cái và thanh điệu. Hãy tưởng tượng đến sự phấn khích khi con bạn xây dựng, lắp ghép nên những từ đơn bằng cách ráp những bức tranh lại với nhau. Đó là 36 bộ xếp hình vui nhộn: ba thẻ tạo thành một bức tranh, một bức tranh dạy trẻ ghép vần đơn giản. Những thẻ học xếp hình thông minh này sẽ giúp trẻ học ghép vần, học từ và học đọc dễ dàng và đầy hào hứng.
  Thẻ nhỏ & Tiện ích lớn
  Ghép vần 1
   54 thẻ hai mặt, dạng xếp hình
   18 bức tranh đầy màu sắc và 18 mê cung đơn giản cho 36 bộ xếp hình

  [​IMG]

  Ghép vần 2
   In bốn màu rực rỡ ở cả hai mặt, 51 thẻ tạo thành 17 bức tranh sống động minh họa cho các vần ghép với ng, nh, ch ở mặt trước
   Bộ khái niệm kích thước, vị trí được thiết kế ấn tượng tích hợp ở mặt sau

  [​IMG]

  Ghép vần 3
   In bốn màu rực rỡ ở cả hai mặt
   54 thẻ hai mặt, dạng xếp hình
   36 bức tranh sống động minh họa cho tất cả các vần ghép với p, t, c

  [​IMG]

  Ghép vần 4
   54 thẻ hai mặt, dạng xếp hình
   36 bức tranh sinh động về thế giới đồ vật, động vật xung quanh

  [​IMG]


  GT chung cả 4 bộ

   Danh mục từ làm “chỉ dẫn” xếp hình
   Thẻ hướng dẫn cho nhiều ý tưởng hơn
   Người bạn đường lý tưởng trên những chuyến đi!
  Phát triển kỹ năng: nhận biết chữ cái, ghép vần, nhận biết từ theo hình ảnh, phát âm, phối hợp tay và mắt.

  2. Ghép vần 5

  Mỗi thẻ, một hình. Hãy đưa con bạn vào thế giới của từ ngữ và màu sắc với những tấm thẻ rực rỡ. 54 bức tranh là 54 vần thông dụng thường gặp của tiếng Việt, cũng chính là những chỉ dẫn giúp trẻ hoàn thành trò chơi ghép hình ở mặt sau. Một bàn chơi thông minh kết hợp với bộ chữ cái tiện dụng sẽ khiến việc ghép hình trở nên lý thú với trẻ. Đố trẻ tìm và xếp ba thẻ để hoàn thiện một bức tranh và đọc to từ được ghép. Trò chơi ghép hình lý thú giúp con bạn nhận diện màu sắc, và hình ảnh đồ vật, cây cối, hoa quả quen thuộc, gọi tên và ghép vần.

  [​IMG]

  Thẻ nhỏ & Tiện ích lớn
   54 thẻ màu
   2 thẻ hướng dẫn với những chỉ dẫn trò chơi và những ý tưởng tận dụng tối đa công dụng của bộ thẻ
   Chữ cái được viết to, rõ ràng
   Màu sắc tươi sáng, đồ vật, sự vật minh họa quen thuộc
  Phát triển kỹ năng: ghép vần, nhận diện màu sắc, hình ảnh, nhận biết quy luật

  3. Làm quen với Phép chia

  Hãy để trẻ tham gia vào trò chơi Đấu sĩ toán học nơi mà tất cả đều là người chiến thắng! Trò chơi đối kháng sôi nổi, không kém phần kịch tính sẽ vun đắp cho trẻ khả năng tập trung và “tự nguyện” giải các phép tính nhân, chia đơn giản.

  [​IMG]

  Thẻ nhỏ & Tiện ích lớn
   Số to, rõ ràng
   Hình ảnh những em bé vui nhộn ở mỗi thẻ xếp thành hình dấu nhân cách điệu và hình ảnh đồ vật xếp hình “phép chia” ngộ nghĩnh
   Phép nhân chia với các số từ 2-9
   54 phép nhân được minh họa sinh động tạo hứng thú cho trẻ ở mặt trước
   54 phép chia tương ứng được thiết kế như thẻ đáp án ngầm ở mặt sau, khơi gợi khả năng tư duy logic cho trẻ
   Thẻ hướng dẫn chi tiết luật chơi
   Thẻ đáp án riêng giúp trẻ có thể tự kiểm tra các câu trả lời
  Phát triển kỹ năng: làm tính nhân, chia, học toán

  4. Phép cộng, trừ trong phạm vi 10
  Hãy hướng dẫn trẻ làm quen với phép cộng, trừ bằng “các câu truyện kể”! Mỗi phép tính là một câu chuyện, có minh họa sinh động, dễ hiểu, sẽ thu hút sự chú ý của trẻ và khuyến khích trẻ “tự nguyện” giải quyết các phép tính cộng, trừ đơn giản. Đây là công cụ hoàn hảo để chuẩn bị cho con bạn làm quen với môn toán!

  [​IMG]

  Thẻ nhỏ & Tiện ích lớn
   Số to, rõ ràng
   Các phép tính được minh họa sinh động, dễ hiểu ở mỗi thẻ
   Phép cộng, trừ với các số từ 1-10
   Bộ dấu +/-/= và bộ số từ 0–10 tiện dụng ở mặt sau (không trùng với kết quả của phép tính ở mặt trước) giúp phát huy tối đa tính năng của bộ thẻ
   Thẻ đáp án riêng giúp trẻ tự kiểm tra các câu trả lời
   Một trò chơi trí tuệ dễ dàng mang theo bất kỳ đâu!

  [​IMG]

  Phát triển kỹ năng: cộng, trừ, học toán

  5. Bảng cửu chương đại dương
  Những tấm thẻ học thông minh với trò Đấu sĩ toán học là một cách vui nhộn để giúp trẻ rèn luyện khả năng ghi nhớ các phép nhân cơ bản. Con bạn và bạn bè có thể chơi cùng nhau, úp thẻ bài xuống và giải các phép tính. Người chơi nào có thẻ phép tính cho kết quả lớn nhất sẽ thắng và ăn trọn số thẻ bài trong lượt đấu này. Chỉ sau vài lượt chơi, con bạn sẽ hoàn toàn sẵn sàng đương đầu với những bài kiểm tra trên lớp!

  [​IMG]

  Thẻ Nhỏ & Tiện ích lớn
   Những tấm thẻ minh họa theo chủ đề động vật dưới đại dương đầy lý thú
   Thẻ đáp án riêng giúp trẻ dễ dàng kiểm tra các phép tính
   52 thẻ tính, 2 thẻ đại dương
   Thẻ hướng dẫn chỉ dẫn chi tiết luật chơi và các trò chơi khác dễ áp dụng
   Số được in to, rõ ràng, dễ nhìn
   Lượng kiến thức phong phú với giá thành rẻ nhất!

  [​IMG]

  Phát triển kỹ năng: học phép nhân, cách giải phép tính thật nhanh, có tính giờ

  6. Tình huống an toàn với Biển báo
  Với Thẻ học Thông minh Tình huống an toàn với biển báo, các biển báo giao thông và những bảng biểu, ký hiệu an toàn không có gì là khó nhớ, khó học nữa. Vẹt Alpha có thể biến việc học cách bảo vệ mình, tránh xa nguy hiểm trở nên thú vị và hào hứng hơn. Các biển báo được minh họa sống động với tình huống vui nhộn của chú Vẹt dễ thương sẽ khiến trẻ thích thú ghi nhớ và vận dụng dễ dàng trong cuộc sống. Hành trình trang bị những kỹ năng sống, bắt đầu với những biển báo, ký hiệu an toàn không còn chán ngán khi có rất nhiều cách thú vị để học!
  Thẻ nhỏ & Tiện ích lớn
   50 thẻ tình huống
   Thẻ hướng dẫn với những chỉ dẫn cụ thể để tận dụng tối đa hiệu quả của bộ thẻ
   Công cụ hoàn hảo để học mọi lúc mọi nơi!
  Phát triển kỹ năng: nhận biết và hiểu ý nghĩa các biển báo an toàn, khả năng tập trung  7. Tiền và thời gian

  Trẻ sẽ học được cách xem giờ trên đồng hồ cơ học và đồng hồ điện tử, hiểu được mệnh giá tiền và học cách sử dụng tiền trong cuộc sống thường ngày sau khi chơi cùng những thẻ học thông minh này.
  Thẻ nhỏ & Tiện ích lớn
   50 thẻ Thời gian và Tiền
   Thẻ hướng dẫn với những chỉ dẫn, hoạt động thú vị
   Minh họa đầy màu sắc và vui nhộn
   Số và chữ được trình bày to và rõ ràng
   Tiện dụng để mang theo mọi nơi
  Phát triển kỹ năng: xem giờ, đọc thời gian, đếm tiền, học mệnh giá tiền, học cách sử dụng tiền

  Thông tin các bạn có thể xem thêm tại website: http://www.alphabooks.vn/a/news?t=75
   
  Sửa lần cuối: 20/7/2012
 4. Mẹ của hai giai

  Mẹ của hai giai Thành viên tập sự

  Tham gia:
  3/2/2012
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  3
  Ðề: Thẻ học thông minh Alpha Kids

  Mình có đứa cháu trai hơn hai tuổi từ năm 2010 đã biết đọc vanh vách nhờ xem đĩa bé yêu biết đọc và ông bà dạy chữ bằng những thẻ học kiểu như thế này. Lúc đó ông bà tự làm thẻ thủ công, chứ không có những thẻ đẹp như thế này. Nhưng công nhận dạy trẻ bằng những tấm thẻ này rất hay vì có thể vừa học vừa chơi với bé. Bé rất hứng thú học.

  Cơ mà tại sao mãi không thấy bạn Alpha Kid post phần hướng dẫn sử dụng thẻ học thông minh này nhỉ?
   
  alphakid thích bài này.
 5. alphakid

  alphakid Alpha Kid

  Tham gia:
  2/2/2012
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  3
  Ðề: Thẻ học thông minh Alpha Kids

  Cách sử dụng các thẻ khá đơn giản nhé Mẹ của hai giai ạ. Mỗi bộ flash card sẽ có một cách dùng thú vị khác khau, nhưng điểm chung là chúng ta sẽ tận dụng cả 2 mặt kết hợp, mặt sau minh họa thêm cho mặt trước, sau khi đã cho các bé làm quen với từng thẻ, sẽ quay lại lượt 2 nhưng nhanh hơn để luyện trí nhớ cho trẻ.

  Ví dụ: Bộ "Làm quen với chữ cái Tiếng Việt":
  [​IMG]

  Gồm có: 29 thẻ chữ cái, 6 thẻ dấu, 11 thẻ phụ âm ghép, 3 thẻ ôn tập, 1 thẻ hướng dẫn.
  [​IMG]

  Nội dung: Một mặt sẽ có chữ cái ở cả dạng viết hoa, viết thường và hình ảnh minh họa ngộ nghĩnh, sinh động. Mặt sau là bảng chữ cái (cỡ chữ to, rõ ràng, dễ nhận diện) và từ tương ứng cho hình minh họa ở mặt trước.
  [​IMG]

  Hướng dẫn sử dụng: Hãy bắt đầu bằng vài thẻ. Trước hết để em nhỏ xem mặt có tranh minh họa. Và đồng thời đọc to tên thẻ ở mặt sau. VD. Thẻ chữ A, đọc to A, con Cá. Tương tự như vậy, lần lượt cho các em xem nhanh các thẻ còn lại. Tăng dần số thẻ lên, khi trẻ đã nhận diện được chữ cái và từ ngữ biểu thị. Chú ý: Đưa thẻ ra thật nhanh (chỉ cho trẻ quan sát trong vòng 1, 2 giây) và ngay lúc đó phải đọc to chữ cái và tên vật biểu thị để trẻ tiếp nhận đồng thời cả hình ảnh, âm thanh và nghĩa của từ.)
  [​IMG]

  Ví dụ: Bộ "Ghép vần - Xếp hình Tiếng Việt"

  [​IMG]
  Gồm có: 54 thẻ ghép vần (3 thẻ một hình), bản đặc biệt in bốn màu rực rỡ ở cả hai mặt, 1 thẻ danh mục từ và 1 thẻ hướng dẫn. Khi ghép đúng, 54 thẻ sẽ tạo thành 18 bức tranh sống động đầy màu sắc ở mặt trước và 18 mê cung bí ẩn ở mặt sau.
  [​IMG]

  Nội dung: Mặt trước. Bộ ba thẻ tạo thành một bức tranh và một từ hoàn chỉnh. Phần phụ âm đầu, vần, thanh điệu được viết ở chân thẻ. Từ chỉ sự vật cũng chính là chỉ dẫn để trẻ ghép hình sẽ nằm ở ngay đầu thẻ thứ nhất. Trẻ sẽ dễ dàng và hứng thú theo từng bước ghép vần.
  [​IMG]

  Mặt sau. 18 mê cung sẽ giúp trẻ dễ dàng đặt sự vật, đồ vật được minh họa trong mối liên hệ với sự vật, đồ vật khác hoặc môi trường sống xung quanh.
  [​IMG]

  Hướng dẫn sử dụng: Cho bé ghép tranh trước, 3 thẻ sẽ ghép lại thành 1 bức tranh minh họa đồ vật, sự việc ngộ nghĩnh. Sau đó, đánh vần theo quy tắc: l ê lê quả lê... Quay lại mặt sau của bức tranh được ghép sẽ là thế giới đồ vật có liên quan giúp bé dễ hinh dung hơn và dễ nhớ hơn.
  [​IMG]

  Mình chỉ hướng dẫn minh họa 2 bộ nhé! Các bộ khác sử dụng khá đơn giản, các mẹ đưng lo nha, bộ nào khi mua cung có hướng dẫn sử dụng cụ thể chi tiết nên các mẹ sẽ biết cách vừa chơi vừa học với con mình.
   
 6. Mẹ_Nở_0609

  Mẹ_Nở_0609

  Tham gia:
  7/1/2009
  Bài viết:
  22,693
  Đã được thích:
  2,501
  Điểm thành tích:
  863
  Ðề: Thẻ học thông minh Alpha Kids

  Giá rổ một bộ cho bé 3+ và 6+ là bn vậy bạn ơi
   
  alphakid thích bài này.
 7. Dr Brown

  Dr Brown Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  2/3/2009
  Bài viết:
  1,810
  Đã được thích:
  326
  Điểm thành tích:
  173
  Ðề: Thẻ học thông minh Alpha Kids

  Mình cũng muốn hỏi giá bộ số đếm 0-25 và 4 bộ ghép vần xếp hình 6+. Bạn có ship hàng không? có gì pm mình nhé
   
  alphakid thích bài này.
 8. alphakid

  alphakid Alpha Kid

  Tham gia:
  2/2/2012
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  3
  Ðề: Thẻ học thông minh Alpha Kids

  Các mẹ ơi, giá của tất cả các bộ, cho dù là 3+ hay 6+ thì đều là 59.000 VNĐ nhé!

  Nhưng đặc biệt này:

  * Khi đến mua hàng tại Công ty Alpha Books số 176 Thái Hà, các mẹ sẽ được giảm giá 25%

  * Nếu muốn mua mua hàng online, các mẹ có thể vào trang
  http://bizspace.vn/product/tim-kiem&q=The hoc thong minh
  để đặt và mua hàng. Mua 1 bộ được giảm giá 15%, nếu các mẹ mua từ 2 bộ trở lên thì không những được giảm giá 15% mà còn được ship hàng miễn phí nữa.

  Đây là bộ thẻ học rất hay mà Alpha vừa mới xuất bản dành cho các bé, sắp tới sẽ còn nhiều sản phẩm thú vị nữa, hi vọng được các mẹ ủng hộ.
   
 9. Dr Brown

  Dr Brown Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  2/3/2009
  Bài viết:
  1,810
  Đã được thích:
  326
  Điểm thành tích:
  173
  Ðề: Thẻ học thông minh Alpha Kids

  Mình vào trang ­­bizspace thì không add ho­n đu­o­jc một bộ đâu. Không hiểu tại sao
   
 10. tothihang

  tothihang Me**KhanhQuynh

  Tham gia:
  17/12/2009
  Bài viết:
  143
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  18
  Ðề: Thẻ học thông minh Alpha Kids

  Đánh dấu nghiên cứu mua cho bé. Trước đây có mua 2 bộ: bé yêu biết đọc và bộ dạy chữ cái. Bộ bé yêu biết đọc thì bé đã thuộc hết mặt chữ từ lâu vừa xem đĩa vừa học bộ thẻ, còn bộ dạy chữ cái thì mình không biết cách dạy.
   
 11. Mẹ Mây biếc

  Mẹ Mây biếc Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  29/10/2009
  Bài viết:
  1,792
  Đã được thích:
  590
  Điểm thành tích:
  723
  Ðề: Thẻ học thông minh Alpha Kids

  Đánh dấu để hôm nào qua mua thẻ học cho con gái. Ở 176 thái hà thì km giảm giá 25% đến bao h hả bạn?
  Cảm ơn chủ top nhé
   
 12. Megaubom

  Megaubom Thành viên tập sự

  Tham gia:
  12/3/2015
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bạn ơi, cho mình thẻ đánh vần 3+ nhé, ship đến VP 5 Linh Đàm nhé, ĐT 0979669013. Tks!
   
 13. giang_26021984

  giang_26021984 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  1/10/2012
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bạn ơi, chuyển hàng đến 28, Phạm Văn Đồng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội (0947323735)giúp mình với, gồm:
  - làm quen với chữ cái tiếng việt
  - làm quen với hình khối và màu sắc
  - phép cộng, phép trừ
  - ghép vần 5

  Cảm ơn bạn nhé
   

Chia sẻ trang này