Thế Mạnh Của Du Học Thời Covid-19 - Du Học Tms

Thảo luận trong 'Học tập' bởi duhoctmseduvn, 30/11/2021.

 1. duhoctmseduvn

  duhoctmseduvn Trang cung cấp thông tin, tư vấn du học và định cư

  Tham gia:
  6/10/2021
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Du học thời Covid-19, sinh viên sẽ được miễn phí tiêm vaccine, tỷ lệ visa thành công cao do tỷ lệ cạnh tranh thấp, giảm mức chi phí du học...

  Khi Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp trên thế giới, nhiều học sinh, sinh viên quyết định hoãn lại kế hoạch du học. Tuy nhiên, vẫn có không ít bạn cố gắng hiện thực hóa giấc mơ du học vì những ưu tiên như miễn phí tiêm vaccine cho du học sinh, giảm mức giá du học, tỷ lệ cạnh tranh thấp,..

  Miễn phí tiêm vaccine cho du học sinh
  Hiện nay, tình hình dịch bệnh tại các quốc gia dần được kiểm soát. Ở Mỹ, có đến 50% dân số được tiêm phòng, khi mà ở Anh là 48,5%; và ở Canada là 57,9% dân số được tiêm ít ra 1 liều.

  Đặc biệt, sinh viên quốc tế tại các quốc gia là điểm đến du học nhiều như Mỹ, Canada, Australia, Anh... Sẽ được miễn phí tiêm vaccine Covid-19. Bởi vậy, thay vì thụ động chờ đến khi hết dịch, bạn có thể bắt đầu hành trình du học và chủ động kiểm soát an ninh bản thân trước Covid-19 với vaccine được sản xuất miễn phí.

  Hoặc bạn có thể liên hệ với các trung tâm tư vấn du học Úc để được hỗ trợ.

  Trường học ở Mỹ dự định mở lại vào tháng 9
  Những tiểu bang trên toàn nước Mỹ đang lên kế hoạch mở cửa trường học, đón học sinh/sinh viên trở lại học offline vào kỳ mùa Thu, tháng 9/2021, sau hơn 1 năm phải tổ chức học trực tuyến trên toàn quốc vì Covid-19.

  Thủ tục nhập học dễ dàng
  Tình hình Covid-19 không tác động đến việc xét tiêu chuẩn hồ sơ nhập học, bởi nhà trường vẫn làm việc online và nhận hồ sơ như thường ngày. Nhiều trường còn chấp nhận kết quả rà soát tiếng Anh online; bảng điểm, giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thời gian bổ sung hồ sơ kéo dài. Thời gian xét duyệt y và xử lý giấy tờ từ phía trường cũng được rút ngắn, theo chuyên gia từ Du Học TMS.

  Tỷ lệ thành công của visa du học cao hơn
  Theo chuyên gia từ Du học TMS, vì số lượng hồ sơ cần xử lý giảm xuống, nên nhân viên Lãnh sự quán cần nhiều thời gian để cân nhắc kỹ và phân tích hồ sơ visa du học. Đối với phỏng vấn visa, thời gian để học trò được giải trình những thắc mắc cũng thoải mái hơn.

  Giảm mức giá du học
  Cơ hội săn thành công học bổng của bạn sẽ cao hơn tại thời điểm này, giúp giảm đáng kể chi phí du học. Tuy nhiên, 1 số trường đã bắt đầu giảm học phí, như 1 số trường đại học lớn tại Mỹ với mức giảm từ 10-15% trong niên học 2020-2021. Bên cạnh giá tiền học tập, tầm giá sinh hoạt, mà cụ thể là tiền thuê nhà cũng sẽ giảm do số lượng lớn người nhập cư trở về nước hạn chế dịch, đại diện Du Học TMS chia sẻ thêm.

  Không cần gap year
  Trước tình hình dịch bệnh, nếu trì hoãn kế hoạch du học quá lâu có thể làm đứt quãng thời gian học tập và ảnh hưởng tới việc xin thư mời nhập học, visa về sau. Ngoài ra, bạn sẽ bắt đầu việc học muộn hơn, có thể gây tác động trực tiếp đến kế hoạch tương lai.

  Tăng thời cơ định cư, việc làm sau thất nghiệp
  Ngày 30/10/2020, Chính phủ Canada ban hành Kế hoạch nhập cư 2021 - 2022, đặt chỉ tiêu tiếp thu số lượng người nhập cư cao nhất trong lịch sử: hơn 1,2 triệu thường trú nhân. Đặc biệt hơn, sinh viên quốc tế là lực lượng đối tượng được ưu tiên nhập cư tại Canada.

  Đừng quên liên hệ trung tâm du học Canada uy tín để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

  Mùa Covid-19, bạn sở có tự nộp hồ du học nhờ các hướng dẫn trên mạng. Bên cạnh đó, theo những chuyên gia tới từ Du Học TMS, bạn không nên đặt mình vào tình huống mạo hiểm lúc chuẩn bị giấy tờ du học mùa Covid-19. Hãy chọn lựa doanh nghiệp tư vấn du học uy tín, nơi tự tin trong việc chọn trường để đảm bảo quyền lợi tốt cho bạn và theo sát hỗ trợ ngay cả khi bạn đã ở nước ngoài.

  Liên hệ:

  Website: https://duhoctms.edu.vn

  Fanpage: https://www.facebook.com/tuvanduhoctms

  Hotline: 086.749.8147
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi duhoctmseduvn
  Đang tải...


Chia sẻ trang này