Tâm sự Theo Dõi Tiến Trình Đơn Hàng Với Phần Mềm Quản Lý Tại Kiên Giang

Thảo luận trong 'Tâm sự về các vấn đề khác' bởi HaXuanPhuong, 9/12/2020.

 1. HaXuanPhuong

  HaXuanPhuong Phần mềm quản lý Fnapage Facebook

  Tham gia:
  22/10/2020
  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Quản lý vận đơn sẽ hỗ trợ Shop tối đa trong việc đối soát và tổng hợp các đơn hàng. Phần mềm quản lý đơn hàng Abit đã tích hợp quản lý và đồng bộ tất cả các thông tin trên hệ thống. Chỉ cần vài thao tác bạn đã có thể xem được toàn bộ đơn hàng của Shop theo các trạng thái, các đơn hàng đã hoàn thành đã đối soát hay chưa. Từ đó tổng hợp thành báo cáo, xuất excel làm tư liệu cho shop cho các chiến dịch marketing sau này.

  [​IMG]

  Hướng dẫn theo dõi trạng thái đơn hàng trên phần mềm quản lý đơn hàng Abit
  Theo dõi hành trình đơn hàng của các đơn vị vận chuyển qua mã vận đơn sẽ giúp shop quản lý chặt chẽ các đơn hàng của mình.

  Các đơn hàng khi được đẩy sang đơn vị vận chuyển, sẽ có mã vận đơn và được lưu tại Quản lý vận đơn. Bạn vào Xử lý đơn hàng -> Quản lý vận đơn. Shop có thể Import mã vận đơn từ file Excel, click vào Import đối soát để upload file và xem file mẫu.

  [​IMG]

  Đối với đơn vị vận chuyển VNPost, Abitstore cho phép upload mã vận đơn bằng file excel.

  [​IMG]

  Kết quả trả về từ hệ thống Abit
  Cũng giống như tính năng Đơn hàng theo nhân viên, Abit sẽ hiển thị mã vận đơn của các đơn hàng trong hai ngày gần nhất. Thông tin đơn hàng sẽ được hiển thị đầy đủ các thông tin cơ bản như người nhận, địa chỉ, số điện thoại,...

  Để xem các đơn hàng cũ hơn, bạn click vào Bộ lọc, chọn thời gian cần xem. Chọn các mục lọc tương ứng khi muốn xem các đơn khác. Khi muốn xem đơn hàng, lọc theo mục nào, THÔNG TIN HÀNG GỬI và KẾT QUẢ XỬ LÝ VẬN ĐƠN sẽ hiển thị dữ liệu và thống kê chi tiết.

  [​IMG]

  Click vào MÃ VẬN ĐƠN để theo dõi đơn hàng trên website của đơn vị vận chuyển.

  [​IMG]

  Bạn có thể hoàn toàn kiểm soát được quá trình di chuyển của đơn hàng từ khi xuất kho đến khi về tay người tiêu dùng. Và để các shop kinh doanh thuận tiện hơn trong quá trình gửi đơn hàng và kiểm soát vận đơn, Abit đã bắt tay hợp tác với các đơn vị vận chuyển uy tín nhất hiện nay trên thị trường: Giaohangtietkiem, Giaohangnhanh, J&T, EMS, Viettel Post...Đồng thời tích hợp và đồng bộ quản lý tập trung trên một giao diện Abit.

  Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ để trải nghiệm Full tính năng trong vòng 15 ngày và nhận ngàn ưu đãi từ Abit.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi HaXuanPhuong
  Đang tải...


Chia sẻ trang này