Thông tin: Theo Dõi Và Kết Quả Sau Khi Cắt Mí

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bởi hamin3053, 2/6/2021.

 1. hamin3053

  hamin3053 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  5/4/2021
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Sau phẫu thuật: theo dõi hậu phẫu
  Không có cảm giác đau thực sự, nhưng có thể hơi khó chịu với cảm giác căng ở mí mắt, kích ứng nhẹ ở mắt hoặc rối loạn thị giác.

  Trong những ngày đầu tiên, bạn phải nghỉ ngơi nhiều nhất có thể và tránh mọi nỗ lực quá khích.

  Giai đoạn hậu phẫu về cơ bản được đánh dấu bằng sự xuất hiện của phù nề (sưng tấy), vết bầm tím (vết bầm tím) và chảy nước mắt, mức độ và thời gian của chúng khác nhau rất nhiều ở mỗi cá nhân.
  >>> Xem thêm: treo chân mày ở đâu đẹp
  Đôi khi chúng ta quan sát thấy trong những ngày đầu tiên không có khả năng khép hoàn toàn mí mắt hoặc một chút tách ra của góc mắt bên ngoài, điều này không còn áp dụng hoàn hảo cho quả cầu nữa. Những dấu hiệu này thường nhanh chóng hồi phục, bạn không nên lo lắng. Các chủ đề được gỡ bỏ từ ngày thứ 3 đến ngày thứ 6 sau khi hoạt động. Sự kỳ thị về can thiệp sẽ giảm dần, cho phép trở lại cuộc sống xã hội - nghề nghiệp bình thường sau một vài ngày (6 đến 20 ngày tùy thuộc vào mức độ của hậu quả).

  Những vết sẹo có thể vẫn còn một chút hồng trong những tuần đầu tiên, nhưng lớp trang điểm của chúng sẽ nhanh chóng được xóa sạch (thường là từ ngày thứ 7). Các khu vực tách rời có thể bị chai đi một chút có thể tồn tại trong vài tháng, nhưng những người xung quanh không thể nhận biết được.
  [​IMG]
  Kết quả
  Khoảng thời gian từ 3 đến 6 tháng là cần thiết để đánh giá kết quả của ca cắt mí .

  Đây là thời gian cần thiết để các mô lấy lại tính linh hoạt và các vết sẹo mờ đi càng tốt.

  Việc can thiệp thường xuyên sẽ giúp điều chỉnh da chùng và loại bỏ thoát vị mỡ, do đó khắc phục vẻ già nua và mệt mỏi của đôi mắt. Kết quả của một Blepharoplasty nói chung là một trong những nhất kéo dài của phẫu thuật thẩm mỹ . Việc loại bỏ các "túi" là gần như vĩnh viễn và sau này thường không bao giờ tái diễn. Mặt khác, da tiếp tục lão hóa và kết quả là sự lỏng lẻo, theo thời gian, có thể tái tạo nếp nhăn của mí mắt. Tuy nhiên, hiếm khi một can thiệp mới được xem xét trước cả chục năm.

  Mục tiêu của phẫu thuật này là cải thiện chứ không phải để đạt được sự hoàn hảo. Nếu mong muốn của bạn là thực tế, bạn nên rất hài lòng với kết quả.
  >>> Xem thêm: nâng cung mày có sẹo không
  Kết quả không hoàn hảo
  Chúng có thể là kết quả của sự hiểu nhầm về những gì có thể mong đợi một cách hợp lý. Đây là trường hợp trán chảy xệ và lông mày rụng mà chỉ có thể khắc phục bằng phương pháp nâng cơ thái dương .

  Chúng cũng có thể xảy ra do phản ứng mô không mong muốn hoặc sẹo bất thường. Do đó, chúng ta có thể thấy một số thay đổi vẫn tồn tại (cụ thể là các đường nhăn nhỏ) hoặc có một mắt quá rỗng (có thể nhìn thấy vành xương của quỹ đạo) hoặc quan sát thấy mí mắt dưới hơi co lại, hoặc thậm chí phát hiện ra một sự bất đối xứng nhỏ. hoặc những vết sẹo hơi quá "trắng".

  Những khuyết điểm này có thể được sửa chữa, nếu cần thiết, bằng một cuộc "chỉnh sửa" nhỏ sẽ được thực hiện hầu hết thời gian dưới gây tê cục bộ đơn giản, kể từ tháng thứ 6 sau lần phẫu thuật đầu tiên.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi hamin3053
  Đang tải...


Chia sẻ trang này