Thi giáo viên dạy giỏi: phát đề thi, phát luôn đáp án

Thảo luận trong 'Tin tức' bởi webmaster, 5/4/2009.

 1. webmaster

  webmaster Stay hungry. Stay foolish

  Tham gia:
  16/12/2006
  Bài viết:
  13,308
  Đã được thích:
  36,154
  Điểm thành tích:
  6,063
  Cán bộ, giáo viên trên địa bàn huyện Nghi Lộc, Nghệ An đang xôn xao bàn tán về kỳ thi giáo viên dạy giỏi môn tiếng Anh ngày 17/3. Sự cố xảy ra khi giám thị phát đề thi lại phát luôn cả đáp án.

  Theo phản ánh của một số giáo viên trực tiếp tham dự kỳ thi, khi biết đó là đáp án thì có người đã “tranh thủ” chép ngay vào bài làm của mình.

  Trao đổi với phóng viên, Trưởng phòng Giáo dục đào tạo huyện Nghi Lộc là ông Nguyễn Đức Thịnh thừa nhận có việc phát nhầm cả đáp án môn thi ngoại ngữ cho giáo viên và coi đây là sự cố đáng tiếc, lần đầu tiên xảy ra trên địa bàn huyện.

  Ông Thịnh cho biết thêm, sự việc xảy ra khi giám thị phát xong đề thi cho giáo viên đã phát hiện trong đề thi có kèm theo đáp án và đáp án này được nằm ở một tờ riêng biệt kẹp theo phía sau các tờ đề thi.

  Chừng 2 đến 3 phút sau khi xảy ra sự cố, Phòng Giáo dục đào tạo và Hội đồng coi thi đã tiến hành thu hồi ngay đáp án, thậm chí có giáo viên chưa kịp phát hiện trong bài thi được phát “có sẵn” đáp án. Hiện nay để đảm bảo khách quan, Phòng đang chờ kết quả chấm thi, nếu có dấu hiệu bất thường sẽ xem xét các yếu tố liên quan để thống nhất thi lại, còn nếu kết quả chấm không có vấn đề gì đặc biệt thì thôi.

  (Theo TTXVN)
  Nguồn: VnExpress
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi webmaster
  Đang tải...


 2. dochoithongminh

  dochoithongminh Banned. Cẩn thận - Người này không trung thực

  Tham gia:
  31/1/2007
  Bài viết:
  527
  Đã được thích:
  47
  Điểm thành tích:
  28
  quá tuyệt lần sau ở đâu tỏ chức thi em quyết đăng ký theo
   

Chia sẻ trang này