Nhà mình hiện có khoảng 4 thìa Meiji , mẹ nào ở gân khu vực Linh Đàm có nhu cầu lấy cho con dùng thì mời qua nhà mình nhé
Nhà mình ngay NGUYỄN AN NINH, mẹ HCTM để dành cho mình một cái với nhé. Có gì nhắn tin lại cho mình theo số 0987470115. Nhóc nhà mình vừa bắt đầu ăn dặm, nên cần thìa đúng tuổi cháu quá đi, mà mua sữa nhiều thế cũng không thấy được thìa khuyến mại gì cả nhi?
Linh ơi thìa nhà mình là thìa Meiji Nhật loại to đấy, bé mới tập ăn dặm thì e rằng hơi to so với miệng bé , nhưng ko sao nhà mình đang còn 1 thìa Wadoko loại bé như Meiji , nếu bạn cần thì ghé mình lấy nhé !
Chào mẹ HCTM, nhận ra ai ko?????????? Tiếc quá, Nếu nhà Ngọc mà ở gần nhà Thủy thì chắc chắn là phải xin 1 cái rụi!
Nhận ra chứ :mrgreen. Hay hôm nào đi công tác ra ngoài này ghé em chơi rồi lấy luôn . Bé khỏe chưa chị? Nhà cửa ngon lành rồi ha ! Thỉnh thoảng ghé topic em cho dzui nhe
Phải khi nào xong nhà mới ra ngoài đó công tác đươc. Bé khỏi hẳn rùi, mấy buữa nay cứ cách ngày là ăn Yến của HCTM đó, Bé lại người nhanh lắm, Vì vậy hay theo doic topic của HCTM lắm, vì khi nào ra ngoài đó, chắc sẽ lấy cả lạng huyết về ăn dần.
có mẹ nào biết mua quả phật thủ và mạch nha ở đâu không mách cho mình với. Nghe nói hai thứ này trưng cách thủy để uống rất tốt để phòng ho và xổ mũi