Thiết Bị Chống Trộm Hiệu Quả Cho Cửa Hàng

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi POS365, 1/4/2020.

 1. POS365

  POS365 POS365

  Tham gia:
  29/8/2019
  Bài viết:
  144
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Trộm cắp trong các cửa hàng kinh doanh nhỏ có thể gây tổn thất lớn đến số tiền mà bạn phải bù bắp cho sự mất mát đó. 6 Thiết bị chống trộm tốt nhất được những nhà nhỏ lẻ sử dụng để ngăn chặn hành vi trộm cắp.

  Cùng với 6 cách thức những chủ cửa hàng đang sử dụng, chúng ta cũng sẽ nhìn vào tương lai của công nghệ này và thấy chúng sẽ thay đổi như thế nào sau 5 năm nữa.

  6 thiết bị chống trộm tốt nhất cho cửa hàng kinh doanh nhỏ
  Khóa chống trộm
  Nếu bạn có những sản phẩm có giá trị bên trong cửa hàng của bản thân như máy tính xách tay, điện thoại di động hoặc những sản phẩm khác, khóa chống trộm là cách tuyệt hảo để giúp người mua nhận và kiểm tra sản phẩm của doanh nghiệp.

  những thiết bị an ninh như chân đế chống trộm điện thoại, dây cáp buộc hàng hóa sẽ làm kẻ trộm gian truân hơn khi có ý định trộm cắp từ cửa hàng của khách hàng. Nhiều chủ cửa hàng nghĩ ra cách thức lắp thêm gương xung quanh để sở hữu thể theo dõi hành vi của các đối tượng có hành động nguy hiểm. Đây cũng là một thiết bị chống trộm được thực hiện đơn giản, rẻ mà tác dụng.

  [​IMG]

  Phần mềm quản lý hàng tồn kho thông minh
  Giải pháp công dụng nhất để ngăn ngừa mất hàng hóa, là quản lý hàng tồn kho thông minh và thường xuyên. Bằng cách xem hàng tồn kho của người tiêu dùng trên phần mềm quản lý kho bán sản phẩm POS365 thông qua con số và doanh thu chênh lệch có sẵn trong phần mềm.

  Với việc sử dụng máy quét mã vạch thông minh và tính năng kiểm tra hàng tồn kho giúp chủ cửa hàng có thể thực hiện check hàng hóa của chính mình nhanh chóng, thâu tóm được tình trạng hàng hóa của cửa hàng nếu có sự sai khác.

  Khi sử dụng hệ thống POS, chủ quản lý cho phép nhân viên sử dụng với mức cấp phép quyền truy cập khác nhau. Vì vậy, chỉ những nhân viên chủ chốt mới có thể chỉnh sửa dữ liệu trên hệ thống của công ty. Đảm bảo hoạt động được tin cậy, đúng chuẩn nhất.

  [​IMG]

  Biển báo chống trộm
  Bạn cần thông báo với người sử dụng (cũng có thể là các tên trộm) về việc họ đang bị quan sát, và hậu quả của việc trộm đồ của cửa hàng. Đây cũng là cách kết quả, khiến cho các tên trộm cảm thấy lo lắng và họ biết rằng, cửa hàng của chúng ta đã áp dụng các chính sách phạt và quan trọng nhất, bạn cho trộm biết cửa hàng của chính mình luôn cải thiện cảnh giác chống trộm.

  [​IMG]

  cải thiện kiến thức chống trộm cắp cho nhân viên
  Một cách mà bạn không áp dụng thiết bị chống trộm chính là trải qua giáo dục. Giữ cho nhân viên của chính mình biết về những tình huống mà bọn trộm có thể thực hiện và cách cẩn thận trong mọi trường hợp. Một vài hình thức phạt có thể áp dụng với nhân viên nếu họ lơ là cảnh giác hay là không tập trung vào việc bán hàng để xảy ra trộm cắp.

  [​IMG]

  Camera an ninh giám sát
  Sử dụng camera là thiết bị chống trộm ngoài trời, nó cũng được lắp tại những điểm quan trọng xung quanh cửa hàng của bạn, nếu được bổ sung thêm phần mềm nghiên cứu và phân tích video cải thiện cho camera giám sát thì sẽ càng tuyệt vời hơn. Phần mềm này cho phép bạn nhận diện khuôn mặt, xác định biển số xe, nghiên cứu hành vi, chú ý hiện tượng,....

  Với phần mềm này, bạn có thể nhận biết được nhân khẩu học, độ tuổi, cùng nhiều thông tin liên quan đối với tên trộm. Rất tác dụng. Đây cũng là sự kết hợp của phương thức chống trộm mang lại lợi ích công dụng tốt nhất hiện nay.

  [​IMG]

  Cổng từ an ninh EAS
  Bằng cách gắn thẻ bảo mật vào các sản phẩm của bạn, chủ cửa hàng có thể kích hoạt báo động nếu người bán sản phẩm đi ra ngoài với những sản phẩm vẫn còn thẻ, con chip điện tử thông qua những cảm biến điện tử ở cửa ra vào.

  [​IMG]

  Đây là cách thức được những shop thời trang, siêu thị áp dụng rất nhiều. Các tem thẻ từ cứng được gắn lên ăn mặc quần áo, giày dép, phụ kiện và những sản phẩm khi đi qua khu vực máy cảm biến từ sẽ kêu tiếng. Chúng sẽ chỉ không kêu tiếng khi các con chip đã được tháo ra khỏi sản phẩm khi người tiêu dùng thanh toán tiền ở khu vực thu ngân. Đầu tư vào thiết bị chống trộm cắp, đồng thời theo dõi chặt chẽ số lượng hàng tồn kho bằng phần mềm quản lý bán hàng và tồn kho POS365. Bằng cách thực hiện các phương thức ở trên, bạn có thể biến cửa hàng của bản thân trở nên thông minh và công dụng hơn!

  Thông tin cụ thể

  Trang chủ POS365: https://www.pos365.vn

  xem thêm POS365 trên untappd: https://untappd.com/user/POS365

  đọc thêm POS365 trên dafont: https://www.dafont.com/profile.php?user=1189483

  bài viết liên quan POS365 trên mapleprimes: https://www.mapleprimes.com/users/pos365

  Địa chỉ:

  Trụ sở: Tầng 5, Tháp A - Sky City Tower, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

  Chi nhánh:

  + 121 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường ĐAKAO, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

  + 56 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

  HOTLINE: 19004515

  Email: info@pos365.vn
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi POS365
  Đang tải...


Chia sẻ trang này