Hà Nội: Thiết Kế Nội Thất Phong Cách Maverick: Vẻ Đẹp Đến Từ “sự Nổi Loạn”

Thảo luận trong 'ĐỒ THANH LÝ' bởi noithattli, 31/12/2021.

 1. noithattli

  noithattli Thành viên tập sự

  Tham gia:
  27/7/2021
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Thiết kế nội thất phong cách Maverick được biết đến là phong cách nội thất rất độc đáo và khác lạ. Phù hợp cho những người yêu thích sự khác biệt, sáng tạo và nổi loạn. Liệu bạn đã có thông tin về phong cách thiết kế nội thất này chưa? Hãy cùng Furnist tìm hiểu các thông tin về phong cách nội thất đặc biệt này trong bài viết dưới đây nhé.
  Định nghĩa về thiết kế nội thất Maverick?
  Thiết kế nội thất phong cách Maverick là loại phong cách nội thất không theo bất kỳ nguyên tắc truyền thống nào. Mà thay vào đó, Maverick mang đến sự trải nghiệm, cho phép con người sáng tạo, và đưa ra những ý tưởng tuyệt vời, mới lạ.
  Tuy nhiên, phong cách nội thất này mang hơi hướng của thiết kế hiện đại, kết hợp với sự sáng tạo không giới hạn. Từ đó tạo nên sự bùng nổ và phá cách rất riêng biệt cho không gian sống. Nếu những phong cách thiết kế nội thất khác sẽ có màu sắc chủ đạo, nhưng đối với Maverick thì màu sắc không yêu cầu tính cụ thể, mà có thể lựa chọn ngẫu nhiên.
  Vì vậy nếu bạn yêu thích sự sáng tạo, muốn phá bỏ những giới hạn bị áp đặt ở các phong cách nội thất khác, thì Maverick sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua.
  Những đặc trưng cơ bản của thiết kế nội thất phong cách Maverick?

  Để giúp bạn hiểu rõ hơn về nội thất phong cách Maverick, dưới đây là một số đặc trưng cơ bản của phong cách này mà bạn cần ghi nhớ.
  ·Màu sắc sử dụng tự do

  Đối với thiết kế nội thất phong cách Maverick thì màu sắc sẽ không theo bất cứ quy định hay giới hạn nào. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn tông màu mà mình yêu thích và thoải mái phối màu theo mong muốn của mình. Chính điều này sẽ tạo nên sự khác biệt cho không gian phòng của bạn. Và thể hiện rõ sự nổi loạn, phá cách và khác biệt của mỗi cá nhân.
  Mặc dù là những màu sắc khác biệt, tưởng chừng không phù hợp, không hài hòa, nhưng khi chúng được kết hợp và tạo ra Maverick, thì mọi thứ sẽ tạo nên vẻ đẹp và thu hút riêng của nó. Khiến ngay cả chính người tạo ra nó cũng sẽ trầm trồ kinh ngạc.
  ·Sử dụng đồ nội thất “kỳ lạ”

  Ngoài màu sắc thì yếu tố nội thất được sử dụng trong Maverick cũng rất khác biệt và “kỳ lạ”. Đó sẽ là những mẫu nội thất kỳ quặc, lạ mắt, khá khó hiểu, nhưng lại mang đến sự khác biệt, phá vỡ những giới hạn trong nội thất truyền thống.
  ·Cách bày trí đặc biệt

  Điểm đặc biệt và thu hút nhất trong phong cách nội thất Maverick, đó chính là cách bày trí, trang trí các đồ vật sẽ không tuân theo bất cứ quy tắc nào. Bạn có thể tìm thấy một chiếc bàn không chân, bay lơ lửng, hay giá sách nghiêng thay vì đứng thẳng… Tùy vào sự sáng tạo của gia chủ mà có thể mang đến cách bày trí khác nhau.
  ·Lựa chọn phù hợp cho mọi không gian

  Là một phong cách thiết kế độc đáo và khác biệt, nội thất phong cách Maverick có thể xuất hiện ở nhiều không gian khác nhau. Từ bảo tàng, đến phòng trưng bày, quán cà phê, cửa hàng thời trang,… Phù hợp với không gian rộng đến không gian hẹp.
  Thiết kế nội thất phong cách Maverick mang đến không gian nội thất khác biệt và dị thường. Nhưng lại là nghệ thuật sáng tạo rất độc đáo, mà dù bạn chỉ cần chọn bừa, cũng có thể tạo nên nét riêng của nó. Nếu bạn yêu thích phong cách nội thất này, và muốn thiết kế, thi công cho không gian sống của mình, thì hãy liên hệ với Furnist thông qua thông tin sau để được tư vấn nhanh nhất nhé.
  >>> Thiết kế nội thất chung cư
  >>> Thiết kế nội thất biệt thự
  >>> Thiết kế nội thất nhà phố
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi noithattli
  Đang tải...


Chia sẻ trang này