Toàn quốc: Thiết Kế Web Ở Đâu Uy Tín Nhất Hiện Nay?

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi Kimmy Unny, 20/8/2021.

 1. Kimmy Unny

  Kimmy Unny Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  19/11/2020
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Website là công cụ không thể thiếu khi bạn khởi đầu kinh doanh online và đưa doanh nghiệp của mình lên trực tuyến. Bạn đang muốn thiết kế website nhưng bị rối vì có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website với nhiều mức giá khác nhau khiến bạn khó lựa chọn. Cùng GoSELL tìm hiểu cách tìm đơn vị thiết kế web ở đâu uy tín, và đảm bảo đem đến cho bạn sự hài lòng.
  [​IMG]

  3 dạng website phổ biến hiện nay

  Có rất nhiều loại website khác nhau như website tin tức, website của các tổ chức giáo dục, tổ chức chính phủ, website bán hàng, website thương mại điện tử, website giới thiệu công ty, website dành cho lĩnh vực dịch vụ, website cá nhân, forum … Sau đây là 3 loại website được sử dụng phổ biến trong kinh doanh online cũng như được thiết kế nhiều nhất trên thị trường.

  Website giới thiệu công ty
  [​IMG]

  Đây là loại website được nhiều công ty sử dụng để giới thiệu về công ty, về hoạt động bên ngoài và nội bộ của mình. Website này có thể chỉ chuyên về giới thiệu doanh nghiệp mà không có hoạt động bán hàng như website giới thiệu tổng công ty, tập đoàn trong và ngoài nước, công ty trang trí nội thất, thiết kế cảnh quan, công ty xây dựng, công ty sản xuất, các doanh nghiệp xuất nhập khẩu …

  Nhiều công ty có thể kết hợp giữa website giới thiệu công ty với một phần website bán hàng. Họ có phần menu giới thiệu các sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp, để tìm kiếm đối tác mua sỉ và lẻ...

  Website thương mại điện tử
  [​IMG]

  Website thương mại điện tử là một dạng website cao cấp hơn của website bán hàng. Trong khi website bán hàng thông thường sẽ chỉ có chức năng bán hàng cơ bản với các giỏ hàng, tính năng thanh toán và liên kết với vài đơn vị vận chuyển.

  Website thương mại điện tử sẽ có nhiều tính năng hơn so với website bán hàng. Như website thương mại điện tử GoWEB của thương hiệu GoSELL có hơn 30 tính năng rất hữu ích phục vụ cho quá trình quản lý bán hàng, thực hiện các hoạt động tiếp thị đa dạng và chăm sóc khách hàng, CRM.

  Gọi là website thương mại điện tử nghĩa là website của bạn có thể kết nối và đồng bộ đồng bộ dữ liệu, sản phẩm, đơn đặt hàng từ các sàn thương mại điện tử hàng đầu. Điều mà một website bán hàng thông thường không thể có.

  Website của bạn có thể quản lý bán hàng đa kênh: qua website, app ứng dụng, sàn thương mại điện tử, cửa hàng, Facebook, Zalo ...Một trong vài tính năng nổi bật của website thương mại điện tử như thực hiện quản lý đơn hàng, quản lý công nợ, quản lý tồn kho, quản lý khách hàng, quản lý chi nhánh và nhân viên.

  Hoặc chăm sóc khách hàng, tổ chức chương trình tích điểm và khách hàng thân thiết. Thực hiện các chương trình mã giảm giá, flash sales, miễn phí vận chuyển, chat trực tuyến, gửi email marketing, tối ưu quảng cáo …

  Toàn bộ hoạt động kinh doanh của bạn sẽ được thống kê và báo cáo chi tiết trên trang quản trị.

  Website lĩnh vực dịch vụ
  [​IMG]

  Website lĩnh vực dịch vụ dành cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ như: spa, nail, thẩm mỹ viện, phòng Nha khoa, bệnh viện, văn phòng luật sư, công ty tài chính, công ty du lịch, nhà hàng, khách sạn, dịch vụ thiết kế kiến trúc - nội thất, dịch vụ thiết kế cảnh quan, dịch vụ dọn nhà - chuyển nhà, dịch vụ bảo vệ - an ninh ….

  Một số website thiết kế cho lĩnh vực dịch vụ yêu cầu phải có một số tính năng đặc biệt như đặt lịch hẹn sử dụng dịch vụ, thống kê và báo cáo số lượng khách sử dụng dịch vụ (dành cho Spa, thẩm mỹ viện, phòng nha khoa, bệnh viện ….). Hoặc tổ chức các chương trình tích điểm và hạng thành viên cho khách hàng VIP.

  Cho nên website thiết kế cho lĩnh vực dịch vụ phải đáp ứng một số tính năng riêng biệt.

  Lợi ích khi thiết kế website

  Thiết kế website sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Sau đây là những lợi ích nổi bật khi bạn có website.
  • Mở rộng thị trường sang kênh bán hàng online đầy tiềm năng

  • Giúp xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp online

  • Xây dựng văn phòng thứ 2 trên kênh trực tuyến

  • Chi phí triển khai website rất rẻ so với mở một cửa hàng truyền thống

  • Bán hàng không giới hạn vị trí địa lý, bán toàn quốc và ra nước ngoài

  • Bán hàng 24/7, ngay cả khi bạn ngủ, cuối tuần hoặc ngày lễ

  • Website là nguồn cung cấp các thông tin hữu ích cho khách hàng về doanh nghiệp, sản phẩm và kiến thức có liên quan

  • Hỗ trợ các hoạt động tiếp thị và chăm sóc khách hàng

  Thiết kế web ở đâu uy tín
  [​IMG]

  Nếu bạn muốn tìm đơn vị thiết kế website uy tín, chất lượng thì hãy tìm hiểu về GoSELL. GoSELL là thương hiệu của công ty phần mềm Mediastep, một công ty của Canda cung cấp đa dạng các giải pháp hỗ trợ kinh doanh trên nền tảng OAO (online and offline) từ thiết kế website, thiết kế app bán hàng, thiết kế landing page, cung cấp tổng đài điện thoại cho đến giải pháp hỗ trợ xuất khẩu.

  GoSELL có thế mạnh là thiết kế được cả 3 loại website phổ biến ở trên: website thương mại điện tử, website dịch vụ và website giới thiệu công ty.

  Website GoWEB của GoSELL hầu như có nhiều tính năng nhất trên thị trường với hơn 30 tính năng hỗ trợ doanh nghiệp quản lý bán hàng, tổ chức các hoạt động tiếp thị, quảng cáo và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Các tính năng thường xuyên được cập nhật mới mỗi quý mà bạn không phải trả thêm tiền.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Kimmy Unny

Chia sẻ trang này