Thiết Kế Website Bằng Wordpress

Thảo luận trong 'Tin tức' bởi baongocagency, 24/2/2020.

 1. baongocagency

  baongocagency Thành viên mới

  Tham gia:
  24/2/2020
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  WordPress là một nền tảng CMS thiết kế website phổ biến nhất trên thế giới. Rất nhiều website lớn đang sử dụng nền tảng wordpress. Nếu bạn đang phân vân không biết WordPress phù hợp với những loại Website nào, hay doanh nghiệp của bạn có thể làm website bằng wordpress không, hãy tham khảo bài viết này nhé!

  WordPress là gì?
  WordPress là một CMS (Content Mangement System – hệ thống quản trị nội dung) chuyên dùng để tạo ra Website hoàn chỉnh. WordPress là mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí được viết dựa trên ngôn ngữ PHP kết hợp với MySQL.

  WordPress là một mã nguồn Website hoàn chỉnh với các chức năng cơ bản như tạo và hiển thị nội dung. Tuy nhiên, nó được phát triển bởi rất nhiều người đóng góp mã nguồn để chạy trên wordpress. Do đó, hiện nay WordPress rất phổ biến và được dùng nhiều trên thế giới.

  [​IMG]
  WordPress phù hợp với những loại website nào?
  WordPress trước đây là một nền tảng chuyên về blog, nội dung. Sau thời gian phát triển, cùng với đóng góp của những thành viên khác, wordpress hiện nay được trang bị rất nhiều tính năng khác nhau. Bao gồm chức năng như: bán hàng, tin tức, tạp chí, giáo dục, du lịch, đặt vé online, khách sạn, nhà hàng, bất động sản, môi trường, thời trang…Về cơ bản, wordpress có thể làm được hầu như tất cả mọi loại website thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, wordpress là mã nguồn mở được viết dựa trên nền tảng PHP, do đó, người phát triển có thể tuỳ ý phát triển wordpress thành bất kỳ Website nào khác tuỳ theo nhu cầu sử dụng.

  Nói đến chức năng thì wordpress đáp ứng rất rộng, và hầu như đa phần là phù hợp với mọi loại website, nên nếu muốn biết doanh nghiệp của bạn có thể sử dụng wordpress hay không thì phải xét đến nhiều yếu tố khác.

  [​IMG]
  Về mặt chi phí thiết kế website bằng wordpress sẽ có giá thành rẻ hơn so với những website thiết kế bằng code thuần. Do wordpress đã là bộ mã nguồn hoàn chỉnh, rất nhiều tính năng miễn phí có sẵn dễ dàng tích hợp nên chi phí thiết kế sẽ rẻ hơn nhiều. Trừ những tính năng đặc biệt, hoặc giao diện đặc biệt mà người dùng muốn thiết kế riêng thì có thể phát sinh thêm chi phí.

  Về lợi điểm, wordpress có rất nhiều lợi điểm để bạn lựa chọn sử dụng. Chẳng hạn như: tiết kiệm chi phí thiết kế ban đầu, có kho giao diện – tính năng rất phong phú và hoàn toàn miễn phí, được code hoàn chỉnh – bảo mật – hoạt động mượt mà và ít lỗi. WordPress được code chuẩn SEO, website tạo bằng wordpress rất dễ tăng thứ hạng trên các bộ máy tìm kiếm. Cuối cùng, wordpress rất dễ sử dụng cho những người không chuyên về thiết kế web cũng có thể tạo được một website.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi baongocagency
  Đang tải...


Chia sẻ trang này