Toàn quốc: Thiết Kế Website Chuẩn Seo Theo Yêu Cầu

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi forevercic, 26/3/2018.

 1. forevercic

  forevercic Thành viên tập sự

  Tham gia:
  21/3/2018
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Trong thời đại công nghệ thông tin internet ngày càng phát triển thì thay vì giới thiệu sản phẩm trực tiếp hoặc thông qua các kênh truyền thông phổ thông với chi phí cao đem lại hiệu quả thấp thì dịch vụ trên internet là một cách tiếp cận khách hàng một cách tuyệt vời và nhanh chóng đem lại hiệu quả nhanh nhất với chi phí thấp nhất . Để giới thiệu quảng bá sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp tới khách hàng thì công ty cần phải có một website đề làm kênh thông tin quảng bá sản phẩm và dịch vụ đến với khách hàng biết đến sử dụng dịch vụ của công ty .

  Để có được điều đó cơ bản là cần phải có một website . Bất cứ một doanh nghiệp nào cũng có thể tạo cho mình một trang web riêng nhưng để có được thiết kế giao diện và những tính năng chuẩn SEO để thân thiện với bộ máy tìm kiếm google thì lại là một việc không hề dễ dàng .

  Hiểu được điều đó công ty thiết kế web forever chúng tôi thành lập để giải quyết nhu cầu của các doanh nghiệp cũng như sự hợp tác cùng nhau phát triển để mang lại lợi ích cho doanh nghiệp . Với nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế web từng tham gia nhiều dự án lớn nhỏ sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ thiết kế web chuẩn seo .

  Thiết kế website chuẩn seo là gì ? Tiêu chí để đánh giá trang web chuẩn seo ?

  Trang web được đánh giá là thiết kế website chuẩn SEO phải đạt được những tiêu chí : Trang web phải mang tính thẫm mỹ cao , giao diện thiết kế hài hòa đẹp mắt , được tích hợp những tiện ích , hệ thống quản trị tiện lợi

  SEO On-Page : Xây dựng nội dung bên trong trang web , cấu trúc menu , thẻ HTML , đường liên kết , nội dung , tối ưu ảnh , các trang mục con , bài viết con , thẻ title , . . .

  SEO Off-Page : Xây dựng nội dung bên ngoài trang web , quảng bá website ra bên ngoài , xây dựng các backlink trên các site vệ tinh web 2.0 , mạng xã hội , . . .

  Tính năng nổi bậc khi sử dụng dịch vụ thiết kế website chuẩn seo của chúng tôi :

  Website được thiết kế chuẩn SEO thân thiện với bộ máy tìm kiếm google

  Website tương thích với các thiết bị di động , tablet , máy tính

  Được hỗ trợ kỹ thuật khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

  Hệ thống quản trị đơn giản dễ sử dụng

  Xem thêm những dịch vụ thiết kế website của chúng tôi tại đây : http://seodichvu.net/thiet-ke-website/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi forevercic
  Sửa lần cuối: 17/4/2018

Chia sẻ trang này