"thỉnh Giáo" Bí Quyết Đặt Tour Du Lịch Gia Đình Giá Hạt "rẻ", Chất Lượng 5 Sao?

Thảo luận trong 'Du lịch' bởi Bay+ Booking, 12/9/2019.

?

Nên đi du lịch theo tour hay tự túc?

 1. Đặt tour

  0 phiếu
  0.0%
 2. Tự túc

  0 phiếu
  0.0%
 1. Bay+ Booking

  Bay+ Booking Thành viên mới

  Tham gia:
  9/9/2019
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  8
  Sau một thời gian dài tích cóp, cuối tháng 9 này, gia đình em mới dám chơi lớn đầu tư một chuyến du lịch nước ngoài. Hai vợ chồng em ngâm cứu mãi mà mỗi người một ý. Em thì thích đi Thái Lan vì thấy bên đó thứ nhất là gần mình,thứ hai là giá cả phải chăng, thứ ba là nền văn hóa bên đó em cũng thấy hứng thú. Tuy nhiên bà xã nhà em lại nhất nhất thích Trung Quốc. Khổ nỗi vợ em bị lậm ngôn tình Trung nên cứ nghe thấy nào là Giang Nam rồi Phượng Hoàng Cổ Trấn là dĩn lên bất biết chồng con.

  Chọn địa điểm đi đã vất vả, nhưng quan trọng hơn là em mù tịt khoản săn giá vé máy bay và sắp xếp lịch trình, chỗ ăn ở sao cho đáng đồng tiền bát gạo, chỉ lo ngơ ngơ thành gà Tây bị "thịt giá" thì khổ. Em có hỏi thăm qua người thân và bạn bè nhưng đúng 9 người 10 ý, người khuyên đặt tour trọn gói cho nhàn, người lại mách tự túc chuẩn bị vừa ý nghĩa lại tiết kiệm được khoản kha khá.
  Vậy xin hỏi các bác nhà em có 3 người (1 vợ, 1 chồng, 1 con 5 tuổi) chi phi dự tính tầm 10 triệu thì nên đi đâu và đi theo hình thức nào ạ????
   

  Attached Files:


  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Bay+ Booking
  Đang tải...


Chia sẻ trang này