Thịt ba rọi chiên

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi boongbum, 10/11/2015.

  1. boongbum

    boongbum Thời trang thiết kế bé gái

    Tham gia:
    23/9/2010
    Bài viết:
    262
    Đã được thích:
    23
    Điểm thành tích:
    18
    Mình thường làm thế này, đơn giản mà ngon phết
    Để nguyên miếng thịt ba chỉ dài, bề ngang khoảng 3p. ướp với 1 củ hành, 1 củ tỏi, nước mắm, chút bột nêm, đường, tiêu và một ít dầu ăn. Ướp trong vòng khoảng 2,3 tiếng nhé. Sau đó bỏ vào rán (chỉ cho miếng thịt vào còn nước ướp chảy ra và tỏi, hành thì ko cho vào). Để nhỏ lửa, rán lâu thì miếng thịt mới mềm và ngấm. Đến lúc chín kỹ thì cho nốt chỗ nước và tỏi, hành vào đảo cho vàng và thơm là đc.
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi boongbum
    Đang tải...


  2. me_be_lyna

    me_be_lyna Tin tưởng và trở lại

    Tham gia:
    20/7/2012
    Bài viết:
    5,715
    Đã được thích:
    810
    Điểm thành tích:
    773
    Mẹ nó giống em, chỉ khác tí là em cho thêm chút xì dầu nữa. Lạnh thế này đưa cơm lắm. hi
     
  3. boongbum

    boongbum Thời trang thiết kế bé gái

    Tham gia:
    23/9/2010
    Bài viết:
    262
    Đã được thích:
    23
    Điểm thành tích:
    18
    hihi, nghiền món này lắm lắm :))
     

Chia sẻ trang này