**Thịt bò chiên sốt mật ong** thơm ngon cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể Nguyên liệu làm thịt bò chiên sốt mật ong Lòng đỏ trứng gà: 2 lòng Bột bắp: 2 muỗng canh Thịt bò: 450gr Tỏi: 3 tép Mật ong nguyên chất: 2 muỗng canh Nước tương: 1 muỗng canh Tiêu: 1 muỗng cà phê Dầu ăn: 300ml Hướng dẫn cách làm thịt bò chiên sốt mật ong Bước 1: Thịt bò sau khi mua về sơ chế qua làm sạch rồi cắt thành các miếng nhỏ vừa ăn. Cho thịt bò vào bát, trộn cùng lòng trắng trứng, bột bắp cho các nguyên liệu bao quanh các miếng thịt bò. Để thịt bò ướp như vậy khoảng 15 phút rồi chế biến tiếp. Bước 2: Đặt chảo lên bếp, cho dầu vào làm nóng. Chuẩn bị rây để rây thịt bò sau khi chiên, cho thịt bò vào đĩa có lót giấy thấm dầu Bước 3: Cho lần lượt các miếng bò vào chiên, không nên chiên quá nhiều cùng một lúc, bò sẽ không chín đều và dễ bị cháy. Chiên đến đâu bạn nên rây ráo dầu ngay và cũng chú ý không nên chiên quá chín. Bước 4: Chuẩn bị một chiếc chảo khác, cho dầu vào làm nóng rồi phi thơm tỏi, cho mật ong và nước tương vào đun sệt lại rồi cho thịt bò đã chiên vào đảo thật nhanh tay. Chỉ vậy là món ăn đã hoàn thành, bạn tắt bếp rồi cho ra đĩa và thưởng thức. Gợi ý ăn cùng món ăn này là cơm trắng, cơm nắm hoặc các loại salad rau củ. Bạn có thể cho thêm một chút vỏ chanh bào, mè trắng rang hay hành lá băm và 1 ít vị chua của nước cốt chanh nếu thích. Địa chỉ cung cấp mật ong uy tín chất lượng: https://matongthiennhienso1.vn/thit-bo-chien-sot-mat-ong/ =AZWSFATU3i-ypx3hLWgLQQqcU_kRffV9y57XM93CZEbsZBM9iujCE4oVEM0cPerNBVtcJXEeb_QIvyIqUihPMPePxcXuMCdo7Ka2L6d26-lf62ck81zW5qE-QWYOwPUKB5cSZ1sfS9d_FNi15TbuEfEjW9bmyPNQJf8fUwvhDiO6_WyOPhdpOlfg3efc_DkfCjIArXZ3S7Ls0BaJqu10U0f2&__tn__=EH-R'] =AZWSFATU3i-ypx3hLWgLQQqcU_kRffV9y57XM93CZEbsZBM9iujCE4oVEM0cPerNBVtcJXEeb_QIvyIqUihPMPePxcXuMCdo7Ka2L6d26-lf62ck81zW5qE-QWYOwPUKB5cSZ1sfS9d_FNi15TbuEfEjW9bmyPNQJf8fUwvhDiO6_WyOPhdpOlfg3efc_DkfCjIArXZ3S7Ls0BaJqu10U0f2&__tn__=EH-R']