Toàn quốc: Thịt Gác Bếp Tây Bắc 350k/kg

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi bemap1501, 28/6/2017.

  1. thanhthuy0908

    thanhthuy0908

    Tham gia:
    7/5/2014
    Bài viết:
    43,137
    Đã được thích:
    6,798
    Điểm thành tích:
    4,613
    Món này nhâm nhi ngon tuyệt cú mèo mn ơi:)
     
  2. vibeyeu

    vibeyeu Thành viên kim cương

    Tham gia:
    23/5/2009
    Bài viết:
    7,579
    Đã được thích:
    1,643
    Điểm thành tích:
    913
    em thèm món này lắm mà đang bầu bì ko biết ăn có đc ko ạ
     
  3. bemap1501

    bemap1501 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    3/2/2012
    Bài viết:
    803
    Đã được thích:
    84
    Điểm thành tích:
    28
    ăn thoải mái mom ah
     
  4. thanhthuy0908

    thanhthuy0908

    Tham gia:
    7/5/2014
    Bài viết:
    43,137
    Đã được thích:
    6,798
    Điểm thành tích:
    4,613
    Tuần mới đắt hàng nha mn ơi;)
     
  5. bunnylove

    bunnylove Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    26/2/2016
    Bài viết:
    1,240
    Đã được thích:
    186
    Điểm thành tích:
    103
    Thịt lợn gác bếp mà làm khéo ghê, hôm trước đặt 0.5kg ăn thử, thấy ngon. C hỏi thật là các công đoạn làm như thế nào thế em? tất nhiên c ko học để làm theo được đâu vì còn công nghệ máy móc các kiểu, chỉ là tò mò tí thôi, hihi
     
    bemap1501 thích bài này.
  6. bemap1501

    bemap1501 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    3/2/2012
    Bài viết:
    803
    Đã được thích:
    84
    Điểm thành tích:
    28
    hihi, cách làm cg đơn giản lắm c ạ. Thịt mua về sơ chế, lọc gân lọc mỡ. Thái miếng sau đó ướp Gia vị gồm xả băm, gừng, ớt, bột điều, mắc khén. Tẩm ướp xong xiên que treo 1-2 tiếng cho gia vị ngấm vào thịt rồi bắc lên bếp hong. Hong sấy trong 12 tiếng là ra thành phẩm c ạ :p
     
    bunnylove thích bài này.
  7. bunnylove

    bunnylove Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    26/2/2016
    Bài viết:
    1,240
    Đã được thích:
    186
    Điểm thành tích:
    103
    Thanks e, nghe đơn giản nhỉ. Hết gói này c sẽ mua ủng hộ tiếp nhé
     
  8. bemap1501

    bemap1501 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    3/2/2012
    Bài viết:
    803
    Đã được thích:
    84
    Điểm thành tích:
    28
    Vâng c, ăn hết lại ủng hộ e nhé
     
  9. huong_hvbc

    huong_hvbc Hương Hương

    Tham gia:
    7/5/2012
    Bài viết:
    1,289
    Đã được thích:
    215
    Điểm thành tích:
    103
    thịt ngon, ăn tốn nên tiếc xiền lém :'(
     
  10. vibeyeu

    vibeyeu Thành viên kim cương

    Tham gia:
    23/5/2009
    Bài viết:
    7,579
    Đã được thích:
    1,643
    Điểm thành tích:
    913
    chị ơi làm tn để phân biệt thịt gác bếp có chuẩn tây bắc ko í ạ, vì em thấy nhiều loại quá ko phân biệt đc
     
  11. bunnylove

    bunnylove Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    26/2/2016
    Bài viết:
    1,240
    Đã được thích:
    186
    Điểm thành tích:
    103
    Nhà e còn bán thịt gác bếp ko
     

Chia sẻ trang này