Toàn quốc: Thịt Lợn Khô, Thịt Bò Khô Gác Bếp Sơn La, Xúc Xích, Lạp Xưởng Tự Làm

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi daudo1, 5/5/2017.

  1. daudo1

    daudo1 Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    17/4/2014
    Bài viết:
    302
    Đã được thích:
    56
    Điểm thành tích:
    28
    Nhà em vẫn tiếp tục chủ đề ăn uống, lần này là thịt bò khô, lợn khô gác bếp của Sơn La.
    Nguyên liệu là thịt lợn, thịt bò tươi, được tẩm ướp gia vị, thơm mùi mắc khén, sả, ớt rồi treo thịt lên gác bếp để sấy khô rồi sử dụng. Khi ăn, chỉ cần hấp nóng hoặc vẩy chút nước vào thịt rồi cho vào lò vi sóng, miếng thịt khô trở nên mềm mại, thơm ngọt, hấp dẫn. Đây cũng là món nhâm nhi không thể thiếu trong những chầu vui của cả gia đình trên Tây Bắc.
    Giá thịt lợn khô 450k/kg, đóng túi hút chân không 0,5kg
    Giá thịt bò khô 750k/kg, đóng túi hút chân không 0,5 kg
    Lạp xưởng, xúc xích tươi cũng được làm thủ công, không có hóa chất, phụ gia, ăn rất thơm ngon vì cơ bản thịt lợn được chăn thả tự nhiên, ăn rất đậm đà.
    Giá xúc xích 250k/kg
    Giá lạp xưởng 300k/ kg
    Rất vui được phục vụ các cha, mẹ ạ.
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi daudo1
  2. MeAnhDung

    MeAnhDung Thành viên chính thức

    Tham gia:
    3/5/2017
    Bài viết:
    142
    Đã được thích:
    19
    Điểm thành tích:
    18
    Note lại phát cho dễ tìm. :p

    [​IMG][​IMG]
     

Chia sẻ trang này