Kinh nghiệm: Thịt Nạc Vai Bò Hitachi Làm Món Gì Ngon?

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi thitbonhatbanhitachi, 10/10/2018.

  1. thitbonhatbanhitachi

    thitbonhatbanhitachi Thành viên mới

    Tham gia:
    3/8/2018
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    Thịt nạc vai bò Hitachi là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Nhật, thịt lõi vai bò là phần thịt được lọc từ phần thịt cổ và vai con bò, phần thịt này khá ít mỡ, mềm và béo béo, ngậy ngậy rất thích hợp cho những ai không muốn ăn quá béo. Hôm nay thitbohitachi.vn sẽ chia sẻ cho các bạn những món ăn ngon nhất từ phần thịt bò Hitachi Wagyu này

    1. Đầu tiên phải kể đến là món nướng từ thịt nạc vai bò Hitachi Wagyu A5
    Khi bạn muốn thay đổi thực đơn cho mâm cơm của cả nhà mà đang loay hoay không biết chọn món gì thì thịt nạc vai bò Hitachi Wagyu A5 nướng là một lựa chọn hoàn hảo nhất.

    [​IMG]

    Thịt nạc vai bò Hitachi Wagyu A5 nướng

    Thịt nạc vai bò Wagyu A5 rất thích hợp làm món nướng, vì nó ít mỡ, khi nướng thịt không bị ngấy, tẩm ướp vừa vặn rồi nướng trên bếp than, thịt sẽ chín đều và thơm lừng, ăn kèm sốt sẽ khiến bạn đứng ngồi không yên.

    Một số lưu ý để có món thịt nạc vai bò Nhật A5 nướng ngon bạn nên dùng sữa tươi hoặc nước cốt dừa để làm thịt mềm hơn, thịt đậm và ngọt hơn rất nhiều.

    2. Món thứ 2 là món Steak thịt nạc vai bò Hitachi Wagyu A5 với hương vị ngon khôm kém thăn nội
    Steak nạc vai bò Hitachi A5 thơm mềm cho cuối tuần là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn. Trong suốt quá trình làm món steak từ thịt nạc vai bò Hitachi Wagyu A5, bạn chỉ mất tròn 30 phút. Ở thitbohitachi.vn , chúng tôi đã cắt thái sẵn thịt nạc vai bò A5 nguyên tảng thành những miếng vừa vặn nhất theo yêu cầu của bạn. Bạn chỉ cần mang thịt về, đợi thịt rã đông và cho lên bếp chế biến.

    [​IMG]

    Món steak từ thịt nạc vai bò Hitachi Wagyu A5

    Chia sẻ cách làm món steak thịt bò nhật Nhập Khẩu như sau

    - Cắt từng miếng steak thành dạng mỏng khoảng 1.5 cm, ướp thêm chút tiêu đen và cho vào lò nướng 10 phút.

    - Sau khi bỏ lò, tiếp tục cho miếng thịt nạc vai bò Hitachi Wagyu A5 vào chảo rán cho vào các cạnh của miếng thịt ( nhớ rưới bơ đều lên miếng lõi vai để thịt không bị khô và cháy ). Việc cuối cùng cho công đoạn kết thúc món steak từ thịt nạc vai bò Hitachi A5 chính là chà thêm tỏi và rau húng lên miếng thịt. Vậy là kết thúc món steak thịt nạc vai bò Hitachi Wagyu ngon đúng điệu.

    Thành quả đạt được: Món steak thơm, mềm ngọt và mọng nước ngon tuyệt khi ăn kèm khoai tây chiên khoái khẩu, măng tây và sốt kem.

    3.Món thứ 3 là món lẩu ngon thịt nạc vai bò Hitachi Wagyu A5
    Lẩu bò Nhật là một món dễ chế biến bạn không cần quá cầu kì, chế biến nhiều. Nên rã đông thịt nạc vai bò khoảng 40 phút là hợp lí nhé, nên tẩm ướp qua thịt để có hương vị đậm đà nhất, ăn kèm rau củ xanh như súp lơ, cải, củ cải, nấm... Một nồi lẩu thịt nạc vai bò Hitachi Wagyu A5 vào cuối tuần cùng với bạn bè gia đình chắc chắn sẽ khiến bạn ấm lòng hơn. Cắt lát thị để nhúng lẩu cũng là một lựa chọn không thể bỏ qua.
    Nguồn: https://thitbohitachi.vn/thit-nac-vai-bo-hitachi-lam-mon-gi-ngon.html
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi thitbonhatbanhitachi
    Đang tải...


  2. tungtorres1308

    tungtorres1308 Thành viên mới

    Tham gia:
    8/10/2018
    Bài viết:
    40
    Đã được thích:
    6
    Điểm thành tích:
    8
    Những vấn đề về sức khỏe là biểu hiện dễ nhận biết nhất khi thời tiết thay đổi. Dinh dưỡng cho gia đình vào mùa đông là vô cùng quan trọng. Hãy tham khảo bài viết của mình nhé. VIEW
     
  3. Thịt bò sạch

    Thịt bò sạch Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    15/5/2018
    Bài viết:
    1,102
    Đã được thích:
    161
    Điểm thành tích:
    103
    giá sỉ như thế nào vậy chủ top, em đang muốn tham khảo
     
  4. thitbonhatbanhitachi

    thitbonhatbanhitachi Thành viên mới

    Tham gia:
    3/8/2018
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    B ơi cho m xin contact để bên m gửi giá sỉ nhé b !
     

Chia sẻ trang này