Kinh nghiệm: Thỏa Thuận Cấp Phép Chéo Mực Igt / Sg Cho Trò Chơi Không Dùng Tiền Mặt

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi diegohoang, 6/3/2021.

 1. diegohoang

  diegohoang Thành viên chính thức

  Tham gia:
  14/2/2020
  Bài viết:
  185
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  TUYENR DỤNG VIỆC LÀM PHILIPPINES
  Công ty Công nghệ Trò chơi Khoa học và Công nghệ Trò chơi Quốc tế Công nghệ game quốc tế signed one thỏa thuận cấp phép chéo for tables invention liên related công nghệ trò chơi đánh bạc Unused tiền mặt.

  [​IMG]

  Theo thỏa thuận, Trò chơi khoa học và IGT sẽ có thể cung cấp các trò chơi công nghệ không sử dụng tiền mặt đã được cấp bằng chế độ sáng chế từ danh mục đầu tư kết hợp của các giải pháp hệ thống bạc quản lý của các công ty cho công ty trò chơi Hoa Kỳ.

  The main account of thỏa mãn chưa được tiết lộ.

  Bằng cách kết hợp các tính năng mạnh mẽ nhất trong danh mục bằng chế độ chơi game không dùng tiền mặt của mỗi công ty, IGT và Scientific Games đang cung cấp giải pháp cho ngành công nghiệp chơi để nhanh chóng tăng cường áp dụng công nghệ not used money.

  “This cross thoả thuận cấp phép cung cấp cho các sòng bạc điều hành các nhà điều hành quyền truy cập vào danh mục công việc chơi game không sử dụng tiền mặt hấp dẫn của trò chơi công nghiệp. Chúng tôi đã tư vấn đầu tư vào R&D trong nhiều năm để phát triển bộ tài nguyên trí tuệ toàn diện trong thời gian không sử dụng tiền mặt. Nó tạo ra những cải tiến mang tính cách mạng đối với trải nghiệm của người chơi và đại diện cho quá trình lớn nhất trong lĩnh vực thanh toán không dùng tiền kể từ khi giới thiệu Ticket-In, Ticket-Out (TITO) , ”Renato Ascoli, Giám đốc điều hành IGT Global Gaming cho biết.

  “Game play is not used money at here to keep at here and list item is not used money your money and this can may help of the house management sòng bạc đảm bảo sự an toàn cho người chơi bằng cách giảm bớt việc xử lý tiền mặt và các điểm tiếp xúc với trò chơi đánh bạc, đồng thời cải thiện hiệu quả hoạt động của sòng bạc ”.
  Để ứng tuyển:
  + Gửi CV trực tiếp vào gmail: Hrvieclamphilippine@gmail.com

  + Liên hệ trực tiếp với fanpage của công ty: https://www.facebook.com/tuyendungphilippinecom/

  Hotline/ Zalo: +63 9772557747

  Việc làm Philippines KHÔNG THU BẤT KÌ MỘT KHOẢN CHI PHÍ nào của ứng viên từ khi phỏng vấn đến khi làm việc.

  Chúc mọi những có những chuyến đi vui vẻ!
   

  Attached Files:

  • fgsge.jpg
   fgsge.jpg
   Kích thước file:
   316.3 KB
   Lượt xem:
   3

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi diegohoang
  Đang tải...


Chia sẻ trang này